Zilliqa (ZIL) sẽ tham gia vào DeFi

[ad_1]


Ngành công nghiệp DeFi đang mở rộng với tốc độ chóng mặt và nhóm nghiên cứu tại Zilliqa (ZIL) đã ám chỉ rằng dự án muốn tham gia vào xu hướng này. Theo giám đốc marketing Milan Shoukri, mạng Zilliqa sẽ sớm tạo ra một “tổ ong” về hoạt động DeFi dành cho những người nắm giữ ZIL để canh tác gZIL.

Ngoài ra, ZILSwap cũng sẽ được khởi chạy và có khả năng một sàn giao dịch phi tập trung khác cũng được khởi chạy trên Zilliqa. Shoukri cho biết thêm.

Triển vọng tương lai của Zilliqa

Khi được hỏi khi nào thì trang trại gZIL sẽ có trên Zilliqa, Shoukri chỉ trả lời rằng sẽ sớm thôi, thời gian chính xác không được tiết lộ.

Đối với vốn hóa của ZIL trên thị trường tiền điện tử, Zilliqa đã từ từ tụt khỏi top 50 tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên Coinmarketcap. Tại thời điểm viết bài, ZIL được xếp hạng 73. ZIL hiện đang giao dịch ở mức $ 0,020, giảm 7,5% trong 24h.

Tuy nhiên, ZIL có thể được hưởng lợi tích cực từ các nền tảng DeFi trên mạng Zilliqa. Người ta chỉ cần nhìn vào sự thúc đẩy của Ethereum trên thị trường tiền điện tử trong những tháng 6, 7 và 8 khi DeFi trở thành xu hướng chính trên thị trường crypto. Một kỳ tích tương tự đang xảy ra với Tron (TRX) ngay bây giờ sau khi Justin Sun ra mắt JustSwap.

Mạng Zilliqa gần đây đã đạt được cột mốc mới là bảy triệu giao dịch kể từ khi mainnet ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Tại thời điểm viết bài, Zilliqa đã xử lý tổng cộng 7.061.229 giao dịch kể từ khi mainnet hoạt động.

Ngoài ra, NextID hiện là nhà cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số chính thức của Zilliqa. Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên mới được công bố ngày hôm qua. Theo Zilliqa, dịch vụ NextCert dựa trên web của NextID sẽ được sử dụng trong các hội thảo giáo dục ZILHive với các Tổ chức giáo dục đại học. Dịch vụ này cũng sẽ được sử dụng để xác minh các chứng chỉ được cấp sau các khóa học nghề và các chiến dịch marketing hoặc gây quỹ sắp tới.

Vi Tiểu Bảo

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.