phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller

Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ triệt để ứng dụng

Your Uninstaller là phần mềm giúp người dùng xóa bỏ triệt các ứng dụng cũng như các chương trình lỗi, các chương trình không cần thiết của máy tính vô cùng nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn tải và cài đặt your uninstaller phiên bản mới nhất phù hợp với mọi hệ điều hành.

Tìm hiểu chung về Your Uninstaller

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp bạn gỡ cài đặt mọi ứng dụng trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức. Thêm vào đó, Your Uninstaller còn giúp bạn xóa bỏ tận gốc những phần mềm khó gỡ, những ứng dụng không gỡ được theo cách bình thường hoặc các chương trình rác chỉ với vài cú click chuột.

your uninstall - phần mềm dọn rác hệ thống

Nói cách khác, ngay từ cái tên của phần mềm Your Uninstaller đã nói lên chức năng chính của nó. “Uninstaller” có nghĩa là công cụ giúp người dùng gỡ bỏ cài đặt và được nhà sản xuất thêm vào chữ “Your” của bạn để cho người dùng có cảm giác đây là một công cụ hỗ trợ cực kỳ gần gũi và hữu ích.

 Your Uninstaller đang là phần mềm gỡ ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người tin dùng, phần mềm này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để giúp người dùng không cảm thấy có rào cản ngôn ngữ khi sử dụng. Có nhiều phiên bản Your Uninstaller khác nhau, nhưng thường được dùng nhiều nhất là phiên bản Your Uninstaller 7.5, ngoài ra nếu bạn muốn thì có thể tải phiên bản Your Uninstaller Portable.

Tại sao bạn nên tải Your Uninstaller?

Giúp bạn gỡ cài đặt mọi ứng dụng trên máy tính mà bạn muốn: Your Uninstaller có khả năng xóa bỏ tất cả các ứng dụng một cách tận gốc nhất, không còn dấu vết gì trên máy, giúp máy tính của bạn nhẹ hơn hoạt động nhanh hơn. Có một vài chương trình rất khó gỡ cài đặt, muốn gỡ cần phải có chuyên môn cao, những với your uninstaller bạn chỉ cần vài cú click chuột là xong. 

Tính năng giúp quản lý các ứng dụng: Khi bạn muốn sắp xếp các ứng dụng theo dung lượng, nhóm các ứng dụng lại với nhau, viết bình luận, thay đổi icon của ứng dụng hay thực hiện việc sao lưu, khóa ứng dụng thì Your Uninstaller 7.5 giúp bạn dễ dàng thực hiện các việc này.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sau khi việc gỡ cài đặt ứng dụng hoàn tất: Your Uninstaller sẽ quét toàn bộ hệ thống của bạn, kiểm tra xem những thứ liên quan đến phần mềm đã bị gỡ bỏ có còn sót lại hay không. Khi bạn gỡ ứng dụng theo cách thông thường, đôi lúc sẽ bỏ sót những phần này vì không kiểm tra được hết, với Your Uninstaller phiên bản mới nhất thì bạn không cần phải lo điều này.

Giúp hệ thống máy tính luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định: Trong phần mềm này có các tính năng vô cùng đa dạng như Startup Manager, Uninstall, Internet Traces Eraser, Disk Cleaner và Start Menu Manager giúp cho hệ thống máy luôn sạch và gọn gàng.

Giao diện dễ sử dụng: Phần mềm này sử dụng một giao diện rất đơn giản và trực quan, dù bạn không phải là người giỏi máy tính vẫn có thể sử dụng được. Với cách gỡ cài đặt thông thường, đôi lúc bạn sẽ thấy hơi băn khoăn và khó khăn khi chọn gỡ cài đặt.

Your Uninstaller phiên bản mới nhất sử dụng công nghệ hiện đại: Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller phù hợp với nhiều phiên bản Windows từ 10, 8, 9, có 2 bản 32 bit và 64 bit cho người dùng dễ dàng chọn lựa.

Link tải  và hướng dẫn Your Uninstaller phiên bản mới nhất 2021 – Link Google Drive

Bước 1: Ấn vào ĐÂY để mở link Google Drive và tải phần mềm xuống.

Bước 2: Click chuột vào tệp đã tải và chọn vào ô “Next”.

ấn next để tiếp tục

Bước 3: Click chuột vào 2 ô “check for updates” và “Run Your Uninstaller” sau đó ấn vào ô “Finish” để hoàn tất việc cài đặt.

ấn finish để hoàn tất cài đặt

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì ta chọn vào khung “Enter Key”

chọn enter key

Bước 5: Bước này bạn cần phải nhập Key mới có thể kích hoạt được phần mềm Your Uninstaller

Bạn chỉ cần ấn copy tên và và key này rồi nhập vào như hình: (Chọn 1 hay 2 đều được)

  1. Ô “Name”: sharyn kolibob

Ô “Registration code”: 

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

  1. Ô “Name”: Admin

Ô “Registration code”: 

000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Bạn nên Copy link vì nếu nhập theo cách thông thường thì thường xảy ra sai sót và rất khó kiểm tra.

copy mã và nhập vào như hình

Hướng dẫn cách dùng your uninstaller pro 7 full crack để gỡ cài đặt ứng dụng

Your Uninstaller có giao diện rất thân thiện với người dùng nên việc sử dụng phần mềm này rất dễ, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Ấn chuột chọn vào khởi động ứng dụng => Ở trên phần giao diện chính bạn cần ấn chọn vào phần mềm mà bạn đang muốn gỡ cài đặt => Chọn ô “Uninstall” để tiến hành gỡ cài đặt.

chọn uninstall để gỡ cài đặt

Chọn “Uninstall” để tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng

Bước 2: Tùy chọn các chế độ mà bạn muốn chọn (Khuyến khích nên chọn chế độ Normal Mode).

Các chế độ trong phần “Select Uninstall Mode”:

  • Built-in Mode: Chạy để xóa các phần mềm như các cách xóa thông thường.
  • Safe Mode: Bao gồm xóa phần mềm, quét trong Registry và các cấp độ cơ bản. Xóa các mục liên quan đến phần mềm được tìm thấy một cách an toàn và chế độ xóa siêu nhanh.
  • Normal Mode: Đây chính là chế độ chúng tôi khuyên bạn nên chọn. Bao gồm sự an toàn và thực thi các vấn đề liên quan đến scan trên file và registry. Tuy thời gian lâu hơn Safe Mode nhưng xóa kỹ hơn và tận gốc hơn.
  • Super Mode: Chế độ này khá giống với Normal Mode, xóa các tệp liên quan đến ứng dụng cực kỳ triệt để với thời gian lâu nhất trong các chế độ.
chọn chế độ normal mode

Bước 3: Tiếp tục chọn vào ô “Next” sau đó chọn ô “Uninstall” chờ cho phần mềm chạy xong lại tiếp tục ấn “Next”. Như vậy là quá trình gỡ cài đặt của bạn đã hoàn thành

chọn uninstall như hình
Kết thúc quá trình dọn rác

Kết luận:

Mong rằng với những chia sẻ về cách “tải và cài đặt Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ triệt để ứng dụng” sẽ giúp bạn dễ dàng tải xuống được ứng dụng này. Nếu có thắc mắc về your uninstaller bạn cứ để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình nhất.

Những phần mềm gỡ cài đặt khác cho các bạn tham khảo:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.