Xu hướng tăng này của Bitcoin có khả năng chuyển thành “mùa altcoin” tiếp theoAltcoin đã tăng cao hơn ngày hôm qua khi Bitcoin hợp nhất. Đây là lần đầu tiên các altcoin cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào theo bước chân của Bitcoin, vì Bitcoin đã hút tất cả oxy ra khỏi thị trường trong vài ngày qua.

Cuộc biểu tình của thị trường altcoin ngày hôm qua có thể được thúc đẩy khi ETH bắt được một làn sóng về nhu cầu khiến nó tăng giá hơn.

Sau một thời gian giao dịch sideway kéo dài, ETH cuối cùng đã có thể lấy lại động lực cách đây vài ngày khi tin tức về việc sắp phát hành bản nâng cấp mạng ETH 2.0.

Tin tức này đã đưa giá của nó từ 380 đô la đến 465 đô la, nơi nó bị đình trệ và củng cố trong một ngày hoặc lâu hơn trước khi đạt được bất kỳ động lực nào. Trong khi đó, Bitcoin tăng vọt lên mức cao mới sau năm 2017 là gần 16,000 đô la.

Bây giờ ETH đã đạt được một số bước chống lại BTC sau khi tăng mạnh lên 450 đô la, các altcoin đang bắt đầu có dấu hiệu hình thành đáy.

Một trader hiện đang đưa ra cách anh ta mong đợi cái gọi là “mùa altcoin” tiếp theo sẽ diễn ra, nói rằng có khả năng sẽ có một đợt tăng giá nhanh chóng của Bitcoin tạo ra “đỉnh giảm giá”, rồi lợi nhuận sau đó tràn vào thị trường altcoin.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh như cuộc đua altcoin

Bitcoin hiện đang ổn định ở mức giá hiện tại là 15,400. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt ngày hôm qua, với người mua không thể đẩy nó lên trên 16,000 đô la.

King of Crypto đã tăng đáng kể so với mức thấp gần đây là 13,300 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Xu hướng tăng này đang được thúc đẩy bởi sức mạnh cơ bản và phần còn lại của thị trường đang bắt đầu tương xứng với sức mạnh của nó.

Altcoin, và đặc biệt là lĩnh vực DeFi đang phục hồi và di chuyển để đánh dấu mức thấp gần đây của nó như là đáy dài hạn.

Đây là con đường chuyển tiếp cho altcoin để tiếp tục tăng

Nhà phân tích Byzantine General đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông đang mong đợi Bitcoin sẽ chứng kiến một đợt đẩy mạnh hơn nữa trước khi tạo một “đỉnh giảm giá”.

Ông cho rằng điều này sẽ mở ra cánh cổng cho các altcoin để chứng kiến một số động lực bùng nổ.

“Tỷ lệ đang tăng lên (đi vào lãnh thổ giảm giá), nhưng vẫn chưa có gì là cực đoan. Vì vậy, tôi nghĩ những điều sau đây có thể xảy ra…Một kịch bản giống như vào tháng Bảy / tháng Tám. Một ngày mát mẻ (hôm nay), sau đó là một đợt phục hồi nhanh cuối cùng tạo ra một cú hích. Sau đó, rất có thể là mùa altcoin”. Ông tweet kèm biểu đồ phía trên.

Nếu các altcoin bắt đầu hình thành đáy dài hạn, lĩnh vực DeFi có thể là lĩnh vực đầu tiên phục hồi do cường độ bán tháo gần đây mà nó phải đối mặt.

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.