Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotat


Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate là cách giúp bạn xử lý video của mình trong trường hợp khi quay video mà máy quay phim hoặc điện thoại bị đặt ngược hoặc nghiêng. Ngoài ra, video của bạn cũng sẽ chất lượng hơn sau khi được chỉnh sửa bằng Free Video Flip and Rotate.

Các Video Clip được quay bằng máy ảnh, thiết bị di động hay bị đảo lộn, không đúng hướng rất khó xem. Bởi vậy cần nhờ đến các phần mềm hỗ trợ xoay Video để quay lại đúng hướng, và Free Video Flip and Rotate chính là công cụ hỗ trợ làm điều này khá hiệu quả. Đặc biệt tiện ích còn hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa Video khá tốt.

Hướng dẫn xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng trên máy tính: Tải Free Video Flip and Rotate

Bước 2: Khởi động chương trình lên click vào dấu … để mở Video

xoay video bi nghieng 90 do bang free video flip and rotate

– Trong cửa sổ hiện ra, tìm đến Video và nhấn Open

xoay video bi nguoc, nghieng 90 do bang free video flip and rotate

Bước 3: Trên giao diện chương trình để xoay Video bạn có thể sử dụng các biểu tượng (4) để xoay phải, trái, ngược 180 độ, ngang dọc, … Sau đó thiết lập thư mục chứa Video đầu ra bằng cách click vào dấu … (5) như hình dưới và chọn thư mục lưu Video. Nhấn Save Video để lưu Video lại.

Trên đây, Beegara.com đã hướng dẫn các bạn cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate. Đây là ứng dụng hỗ trợ xoay ngang dọc Video khá hiệu quả và còn cho phép bạn chỉnh sửa Video ngay trên giao diện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-voi-free-video-flip-and-rotate-3160n.aspx
Ngoài việc sử dụng Free Video Flip and Rotate, các bạn có thể xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker hay xoay video bị nghiêng 90 độ bằng VLC … cả Windows Movie Maker hay VLC đều là những phần mềm nổi tiếng đã được Beegara.com giới thiệu trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 24 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

xoay video bị ngược

, xoay video bị nghiêng, xoay video,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.