Xem mật khẩu tài khoản dạng dấu saoCách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn có thói quen thường xuyên lưu lại mật khẩu khi đăng nhập tài khoản và không nhớ được mật khẩu đã lưu là gì.

Trong bài viết trước, Beegara.com đã hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu trong Firefox. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao cũng là cách tốt nhất để bạn xem và lấy lại những mật khẩu bạn đã lưu mặc định trong quá trình đăng nhập.

Xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang mà bạn đã lưu lại thông tin mật khẩu cá nhân. Ở đây Beegara.com sẽ đăng nhập vào tài khoản gmail (Nếu chưa có tài khoản Gmail, các bạn có thể đăng ký gmail). Bạn sẽ thấy mật khẩu ở đây có dạng dấu sao.

Bước 2: Để tiến hành xem mật khẩu dạng dấu sao các bạn di chuột vào phần password (mật khẩu) và click chuột phải chọn “Inspect Element (Q)” (kiểm tra phần tử)

xem mat khau dang sao

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy một đoạn code của password

xem mat khau dang sao trong trinh duyet

Để hiển thị password dạng text các bạn chỉ cần di chuột vào mục type=”password”

Và sửa thành type=”text” rồi nhấn Enter

cach xem mat khau dang sao

Lúc này quay trở lại tài khoản mà bạn dùng đăng nhập lúc đầu, bạn sẽ thấy mật khẩu dạng dấu sao sẽ hiển thị dạng text.

Với cách này bạn có thể lấy lại mật khẩu và thay đổi mật khẩu cá nhân để đảm bảo tính bảo mật cũng như sự riêng tư cho tài khoản diễn đàn hay website mà bạn cần sử dụng. Chỉ với vài thao tác việc bạn đã có thể xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao khá nhanh và đơn giản rồi.

Với cách này các bạn cũng dễ dàng xem được mật khẩu dạng * trên các cửa sổ đăng nhập tài khoản khác như Garena, Facebook … chẳng hạn, trường hợp các bạn quên không xóa bỏ lịch sử đăng nhập tài khoản Garena khi chơi game ngoài quán nét, các bạn cần nhanh chóng đổi mật khẩu Garena để bảo vệ các thông tin của mình nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Garena trên Beegara.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mat-khau-tai-khoan-dang-dau-sao-3785n.aspx
Với cách này, bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên thiết bị  trong trường hợp bị quên, sau khi xem được mật khẩu Facebook, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu facebook trên điện thoại hoặc máy tính, vì hầu hết người dùng đều sử dụng máy tính nên phương pháp đổi mật khẩu facebook trên điện thoại sẽ được sử dụng nhiều hơn cả.

Từ khoá liên quan:

xem mat khau tai khaon dang dau sao

, xem mat khau dang sao, xem mat khau dang dau sao,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.