Word bị lỗi không sửa được, Word lỗi không thêm nội dung mới đượcVào một ngày đẹp trời bạn mở file Word của bạn lên và phát hiện Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới được, không chỉ file đó mà các file Word khác hay file mới cũng đều bị như vậy, vậy nguyên nhân nào khiến Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới và cách khắc phục nó ra sao?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới và nó có thể xảy ra vao bất cứ lúc nào, tất nhiên nó sẽ tập trung vào một số loại đối tượng nhất định, những người không sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Microsoft. Tuy nhiên vấn đề Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới là chuyện quá bình thường và lỗi này Beegara.com hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ 100% nếu như theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Tổng hợp sửa Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới

Hiện tại phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ văn phòng Microsoft Office đang là phiên bản Office 2016, Beegara.com khuyến khích bạn nên sử dụng phiên bản này. Download office 2016 ngay tại đây nếu như phiên bản bạn sử dụng chưa phải là mới nhất.

-> Tham khảo thêm cách cài Office 2016 nếu như bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm này.

1. Do Word hết hạn sử dụng

tong hop sua word bi loi khong sua xoa danh them noi dung moi 2

Đây là vấn đề rất cơ bản mà biểu hiện của nó chính là Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới. Tất nhiên không chỉ có Word mà bao gồm tất cả các công cụ khác như Excel, PowerPoint hay Outlook đều bị tương tự. Bởi lẽ khi chúng ta tiến hành cài đặt office đều có thời hạn sử dụng miễn phí, nếu như chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Microsoft sẽ được thêm mấy ngày và hầu như hôm nào hệ thống cũng nhắc bạn về việc mua bản quyền Office nếu như bạn đang dùng thử.

Trong trường hợp hết thời hạn sử dụng thử thì Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới là điều đương nhiên.

-> Để giải quyết tình huống trên thì không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua bản quyền phần mềm office 2016 hoặc bạn thử tìm sự trợ giúp đến từ các công cụ bên ngoài thử xem. Tất nhiên Beegara.com không đề xuất cách này bởi nó có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn.

2. File Word đang để chế độ Protected View

tong hop sua word bi loi khong sua xoa danh them noi dung moi 3

Protected View là chế độ bảo vệ cho chính bạn khi bạn tải hoặc nhận một file Word của ai đó ở nơi khác về máy tính. Hệ thống sẽ bảo vệ cho bạn tránh khỏi việc bị nhiễm 1 số mã độc có nguy hại cho Word hay máy tính của bạn. Nếu bạn chưa tắt Protected View đi thì tình trạng Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới xảy ra là điều hiển nhiên. Nhưng tất nhiên với trường hợp này sẽ đơn giản hơn do chỉ xảy ra với file Protected View mà thôi.

-> Để giải quyết lỗi Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới trên người dùng có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi file Word bị lỗi không chỉnh sửa được tại đây, trong bài viết chúng tôi có hướng dẫn khá chi tiết cách sửa file Word bị lỗi không chỉnh được để bạn đọc dễ dàng thực hiện.

Trên đây là 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới. Về bản chất thì lỗi này khá phổ biến nhưng nó lại không có nhiều nguyên nhân gây ra cũng như cách sửa lỗi khá dễ dàng, chỉ cần bỏ ra 3 phút để đọc bài viết này kèm theo 1 phút nữa để thực hiện mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Còn trong trường hợp file Word bị mã hóa không mở được thì sao, nó còn tệ hơn cả việc file Word không chỉnh sửa được. Các file mã hóa thường rất khó có thể giải được nhưng không hẳn là tuyệt đối. Người dùng có thê tham khảo cách khắc phục file Word bị mã hóa không mở tại đây và làm theo hướng dẫn để xem bài viết của Beegara.com có tăng cơ hội mở file cho bạn hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-sua-word-bi-loi-khong-sua-xoa-danh-them-noi-dung-moi-37668n.aspx
Cho dù bạn mới sử dụng Word hay đã lâu năm cũng đừng quên bổ sung các kiến thức còn thiếu cho file Word của mình thông qua các phím tắt Word, các phím tắt trong Word chính là chía khóa giúp bạn sử dụng Word thành thạo hơn và cho dù bạn sử dụng lâu cũng không có nghĩa là bạn đã biết được hết các phím tắt.

Từ khoá liên quan:

Word bi loi khong sua duoc

, Word bi loi khong xoa duoc, Word bi loi khong them noi dung moi duoc,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.