Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher – Xem thiết bị sử dụng Wifi của bạn

1. Wireless Network Watcher là gì?

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng tốc độ Internet chậm mà không biết lý do vì sao? Hãy thử dùng Wireless Network Watcher để quét và hiển thị cho bạn các thiết bị đang sử dụng Internet của mình.

2. Theo dõi mạng wifi

Sau khi quét nhanh, bạn sẽ thấy tất cả thông tin chi tiết về bất kỳ kẻ xâm nhập mạng nào được tìm thấy, bao gồm địa chỉ IP, loại người dùng của họ và bộ định tuyến MAC của họ. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải quét một vài lần để đảm bảo tất cả các thiết bị được kết nối được liệt kê là Trình theo dõi mạng không dây không phải lúc nào cũng hiển thị mọi kết nối.

Danh sách sử dụng mạng wifi của bạn

Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy các biểu tượng bên cạnh mỗi thiết bị được liệt kê, cho phép bạn dễ dàng xác định chúng. Phần mềm này rất dễ sử dụng nhưng không có cách nào để tương tác với bất kỳ kẻ xâm nhập nào bằng Internet của bạn. Không có cách nào để gửi thông báo cảnh báo hoặc chặn thiết bị khỏi Internet của bạn. Bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác và tìm ra ai sở hữu thiết bị hoặc thay đổi mật khẩu bộ định tuyến của bạn.

Quét mạng của bạn sẽ không sử dụng hết tất cả các yêu cầu của hệ thống. Bạn thậm chí có thể để nó chạy trong nền khi bạn chơi trò chơi hoặc xem YouTuber yêu thích của mình. Việc xác định đỉa trên Internet chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

3. Cấu hình sử dụng

Tương thích với mọi hệ điều hành window

4. Có lựa chọn tốt hơn hay không?

Không, nhưng nếu bạn thích một ứng dụng di động, có những ứng dụng như Fing cung cấp cùng một dịch vụ. Cho dù bạn chọn cái nào, cả hai đều có thể dễ dàng xác định các thiết bị được kết nối với mạng của bạn.

5. Nhận định của Beegara

Wireless Network Watcher là phần mềm bắt buộc phải có nếu bạn nghi ngờ có ai đó đang sử dụng Internet của mình và muốn tìm hiểu xem đó là ai.

kiểm tra thiết bị sử dụng mạng wifi của bạn

6. Nên cài đặt hay không

Có, vì đó là một cách tuyệt vời để liên tục kiểm tra tính bảo mật của mạng WiFi của bạn. Nếu bạn nhận được tốc độ thấp và muốn xem có phải do kẻ gian đột nhập hay không.

7. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Quét nhanh các mạng cục bộ
  • Hiển thị biểu tượng trên mỗi thiết bị
  • Quét nền

Nhược điểm

  • Không có chức năng cảnh báo
  • Không có chức năng chặn
  • Yêu cầu quét nhiều lần để hiệu quả

8. Kết luận

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết vì sao tốc độ mạng của nhà mình chậm thì có thể thử qua xem sao nhé. Chúc các bạn trải nghiệm tốc độ mạng tốt nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.