winrar

Tải & Cài Đặt WinRAR Full Crack Mới Nhất

WinRAR Full Crack hỗ trợ việc giải nén tệp file tải về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm này hiện rất thông dụng và hoạt động hiệu quả tại bất kỳ hệ điều hành nào. Để sử dụng phần mềm này, đừng bỏ qua hướng dẫn bên dưới của Beegara về việc tải và cài đặt WinRAR Full Crack mới nhất!

winrar full crack

Phần mềm WinRAR là gì?

WinRAR được biết đến là phần mềm chuyên dụng cho việc giải nén tất cả tệp được tải xuống máy tính. Đây là công cụ giải nén tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm được phát hành bởi win.rar Gmbh, một trong những công ty cung cấp nhiều phần mềm thương mại lớn nhất trên thế giới.

Độ phổ biến của WinRAR phủ rộng đến mức hầu hết các dòng máy tính đều có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này. WinRAR sở hữu nhiều tính năng đặc biệt mà khó có phần mềm giải nén nào khác có được. Từ đó đưa thương hiệu WinRAR trở nên công cụ hàng đầu thế giới.

Với WinRAR, bạn có thể dễ dàng nén file cũng như giải nén các tệp phần mềm đã tải xuống máy tính một cách nhanh chóng. Quy trình diễn ra chỉ trong vài giây, tốc độ xử lý cực nhanh, đem lại hiệu quả cao.

Những tính năng vượt trội của WinRAR

Không phải tự nhiên mà WinRAR trở nên phổ biến trên thị trường thương mại phần mềm như vậy. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, WinRAR mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng chúng tôi điểm qua các tính năng vượt trội của WinRAR như sau:

 Tạo tệp nén RAR

Đây là tính năng đầu tiên cũng là tính năng quen thuộc nhất của WinRAR. Phần mềm cho phép bạn nén nhiều file hình, tài liệu, video vào trong một tệp nén RAR hoặc ZIP. Công cụ giải nén này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lưu trữ tài liệu cũng như trao đổi với người khác.

 Mã hóa tiêu chuẩn AES

Với tính năng mã hóa tiêu chuẩn AES mà quá trình nén và giải nén diễn ra hiệu quả hơn bằng việc sử dụng CPU đa luồng.

 Tạo các kho lưu trữ

WinRAR có khả năng tạo các kho lưu trữ nhỏ giúp bạn chia tách lưu trữ thành các ô riêng biệt. Đây chính là chức năng tiên phong trong việc đem đến chất lượng cho người dùng. Đồng thời phù hợp với các đối tượng người dùng yêu thích lưu trữ dữ liệu.

 Tiết kiệm thời gian

Việc giải nén diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài giây với WinRAR. Nhờ vậy mà người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiết kiệm được không gian lưu trữ lớn.

 Chế độ Wizard

Đây là chế độ dành riêng cho phiên bản WinRAR 64bit giúp mở rộng không gian lưu trữ. Đồng thời cho phép bạn truy cập tức thời nhiều chức năng lưu trữ khác nhau.

 Khôi phục tệp file và ổ đĩa

Đây là tính năng vượt trội đã làm nên thương hiệu của WinRAR. Không chỉ hỗ trợ khôi phục các tệp file và ổ đĩa đã bị xóa mà còn cho phép tải ngay những tệp bị hỏng trong khi lưu trữ.

Download WinRAR Full Crack cho máy tính mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinRAR Full Crack 64 bit/32bit

Sau khi tải xuống phiên bản tương thích với máy tính, bạn tiến hành cài đặt WinRAR với các bước sau:

Bước 1: Tìm và chạy file setup bằng trình administrator.

setup bằng trình administrator

Bước 2: Khi một hộp thông báo hiện ra thì bấm chọn Cài Đặt.

Bước 3: Lựa chọn những định dạng mà bạn muốn hỗ trợ, sau đó bấm Đồng Ý.

lựa chọn định dạng và bấm đồng ý

Bước 4: Tiếp tục nhấn “Xong” để hoàn tất tiến trình cài đặt phần mềm.

nhấn done để hoàn thành

Cách kích hoạt WinRAR Full Crack dùng trọn đời

Để có thể sử dụng phần mềm WinRAR full crack dùng trọn đời, bạn cần thao tác các bước theo hướng dẫn:

Bước 1: Kéo thả file rarreg.key vào giữa màn hình và bấm Yes. Đây sẽ là file hỗ trợ crack cho tất cả các phiên bản của phần mềm.

kéo file bỏ vào màn hình

Bước 2: Khi có hộp thoại xuất hiện “bản sao WinRAR đã được cài đặt thành công” tương đương với việc bạn đã hoàn tất việc crack phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng WinRAR

Sử dụng WinRAR để nén tài liệu bằng các bước sau:

Bước 1: Chọn tất cả các tệp mà bạn muốn nén.

Bước 2: Bấm chuột phải và chọn “Thêm vào tập tin nén…”

Bước 3: Đổi tên tập tin và lựa chọn định dạng tập tin, sau đó bấm OK.

Trong trường hợp bạn muốn đặt mật khẩu cho file nén của mình thì chọn “đặt mật khẩu” trước khi bấm OK.

cách sử dụng winrar

Ngoài ra, WinRAR còn cung cấp các chức năng khác như: Nén và Email, Thêm vào tập tin… (đã có sẵn), Nén và Email… (tập tin đã có sẵn).

Trên đây là những thông tin liên quan đến WinRAR Full Crack được Beegara tổng hợp và chia sẻ. Với hướng dẫn tải và cài đặt của chúng tôi, bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm này phục vụ cho quá trình nén và giải nén tệp file. Qua đó hỗ trợ việc quản lý tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.