Tải Windows 10 Pro 64bit nhanh chóng

Tải Và Cài Đặt Win 10 Pro 64bit Chính Hãng Từ Microsoft Mới Nhất

Windows 10 Pro 64bit là phiên bản mới nhất của Windows được tối ưu về cả giao diện lẫn hiệu năng và là phiên bản Win hot nhất thị trường hiện nay, được nâng cấp rút gọn của các phiên bản win 7 và win 8. Nếu bạn đang có nhu cầu download win 10 pro 64bit thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp link download google drive windows 10 cực nhanh cho các bạn.

Tải Windows 10 Pro 64bit nhanh chóng

Phiên bản Windows 10 pro 64bit và 32bit có gì khác nhau?

Bản 64bit : Có thể sử dụng hết công suất của RAM từ 4G trở lên đến 128G RAM, khả năng hỗ trợ có thể dùng cả phần mềm phiên bản 64bit, và cả bản 32bit.

Bản 32bit: Chỉ sử dụng hết tối đa là 3,2G RAM nếu lắp ram 4G, hay 8G sẽ bị dư thừa. Chỉ sử dụng được phần mềm bản 32bit

=> Nếu máy tính của bạn có cấu hình mạnh, có ram 4G trở lên thì khuyên bạn nên cài windows 10 pro 64bit sẽ tối ưu dùng tối đa RAM.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cho win 10 pro 64 bit

Bộ xử lý tối thiểu: trên 1 GHz hoặc SOC

RAM tối thiểu: 2 GB cho 64 bit

Dung lượng đĩa cứng tối thiểu: 16GB cho HĐH 32 bit 20GB cho HĐH 64bit
Cạc đồ họa tối thiểu: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Màn hình hiển thị: 800×600

Tính năng hữu ích của Win 10 Pro 64 bit

Tính đến thời điểm hiện tại, Win 10 là bản hệ điều hành mới nhất, sự có mặt của windows 10 đã đem đến nhiều tính năng tiện ích đáp ứng sự mong chờ của người dùng như: cải thiện thời gian sử dụng PIN, cải thiện hiệu suất khi sử dụng phần mềm nặng, nâng cao chế độ bảo mật, mở rộng menu trực quan hơn.

Windows Update: Với win 10 Pro 64bit đã được cải tiến thì bạn có thể thực hiện tạm dừng đến 5 lần và tạm dừng tối đa 7 ngày, giúp cho các hoạt động trong học tập và công việc không bị gián đoạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì khi đang làm việc gấp trên máy tính mà hệ điều hành lại cập nhật phiên bản và khởi động lại laptop.

Thêm emoji từ bàn phím cực dễ dàng: bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + dấu (.) -> Sẽ mở được giao diện có đủ các biểu tượng cảm xúc
Phóng to nội dung trên màn hình: Dễ dàng quan sát hơn trong mọi công việc khi Microsoft cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ nội dung ngay trong cài đặt hiển thị.

Mức độ an toàn:

Windows 10 là nền tảng hệ điều hành Windows an toàn nhất mà Microsoft từng phát hành dựa trên những cải tiến như Windows Defender và SmartScreen giúp chống lại virus, mã độc,…

Trình duyệt mới Edge giúp người dùng nhanh chóng duyệt, đọc, đánh dấu và chia sẻ trang Web, tăng bảo mật, thêm khả năng tương tác
Liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ Microsoft.
Tính giải trí: Những ứng dụng dựng sẵn bao gồm Photos, Maps, Game, các ứng dụng giải trí khác mang lại những lựa chọn đa dạng về giải trí cho bạn.

Download Win 10 Pro 644 bit từ Microsoft

Trước tiên, hãy tải phần mềm – Tool này về máy tính, vì có 2 phiên bản là 32bit và 64bit nên bạn hãy chọn bản tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng nhé.

Đây là giao diện chính của Tool khi chúng ta khởi động:

Download Win 10 bang tools

Lưu ý:

Nếu chương trình không chạy, hãy khởi động lại máy tính và thử lại.
Nếu muốn cài lên chính máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation media ->>> Màn hình tiếp theo hiển thị, có khá nhiều tùy chọn cho các bạn, hãy chọn bản Windows 10 phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé:

Chọn ngôn ngữ và bản 32bit hoặc 64 bit

Tiếp theo, chọn ISO file nhé:

Chọn thư mục lưu trữ file ISO, nhấn OK và hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính

Bây giờ bạn chờ tải xong là ok, sau đó các bạn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để tiến hành cài đặt Windows 10

Cài đặt Windows 10 từ file ISO đã tải về

Sẽ có một số máy tính không tự động nhận BOOT từ USB, nên các bạn cần khởi động lại máy tính để vào BIOS thay đổi thiết lập, chọn thứ tự khởi động load hệ điều hành là từ USB.

Sau đó nếu kết nối USB có chứa file ISO mà các bạn vừa tạo với máy tính thành công, giao diện Windows Setup sẽ hiện ra như dưới đây, các bạn chọn Next, hoặc có thể tùy chỉnh các mục theo ý thích, sau đó chọn Next.

Tiếp theo sau đó bạn click vào Install now ->>>> chọn bỏ qua nếu bạn không có key

Bạn tích chọn I accept the license terms

Chọn Custom

chọn custom

Chọn ổ cài win và next

chọn ổ cài win và nhấn next

Cuối cùng bạn tạo tài khoản người dùng cho máy tính

Tại bước này, máy tính sẽ tự động tạo tài khoản và sẽ khởi động lại sau khi hoàn thành, các bạn chỉ việc ngồi chờ, và nếu trong quá trình này, màn hình có bị thay đổi cũng không sao đâu nhé!

Kết luận

Như vậy là bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt win 10 pro 64bit nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài click chuột. Nếu có điều gì thắc mắc, hay khó khăn gì trong quá trình download win 10 pro 64 bit hãy để lại comment bên dưới để được Beegara hướng dẫn nhé. Chúc tất cả các bạn cài đặt thành công.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.