Windows 10 lỗi Internet, khắc phục lỗi kết nối mạng trên windows 10

[ad_1]

Sau khi nâng cấp lên Windows 10 thì nhiều người đã gặp phải tình trạng bị lỗi Internet. Vậy nếu máy bạn cũng đang ở hoàn cảnh tương tự, hãy tham khảo cách khắc phục lỗi kết nội mạng trên Windows 10 dưới đây.

Mặc dù Windows 10 đã tung ra bản chính thức tới người dùng, tuy nhiên nó vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện hơn. Gần đây nhiều người dùng than phiền về tình trạng máy tính sau khi cài Windows 10 của họ bị lỗi Internet, dẫn đến tình trạng không thể vào mạng được. Vậy để khắc phục vấn đề này thì bạn tham khảo nội dung bên dưới.

Windows 10 lỗi Internet, khắc phục lỗi kết nối mạng trên windows 10

Vấn đề Windows 10 không vào được mạng chủ yếu là do driver của bạn đã quá cũ. Có thể khi sử dụng trên Windows 7 hoặc 8 bạn chưa nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Chính vì thế mới gây ra hiện tượng kể trên. Tham khảo chi tiết cách cài lại driver Wifi trên Win 10 tại đây

Vậy thì công việc của bạn giờ đây sẽ là tìm driver mới nhất cho LAN hoặc wifi cho máy tính của mình. Thông thường lỗi này ở wifi, vì nếu là mạng dây thì bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào cũng rất ít khi bị lỗi.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của thiết bị. Nếu chưa biết, hãy tham khảo cách trang web download driver laptop Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo mà chúng tôi cung cấp.

windows 10 bị loi internet

Bước 2: Bạn nhập tên máy tính, laptop của mình để tìm kiếm.

khac phuc loi ket noi mang windows 10

Bước 3: Tìm tới driver cần thiết để tải và cài đặt.

windows 10 bị loi internet, khac phuc loi ket noi mang windows 10, loi internet win 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-loi-internet-khac-phuc-loi-ket-noi-mang-tren-windows-10-4786n.aspx
Đó là các bước để khắc phục Windows 10 bị lỗi Internet. Bên cạnh phương pháp trên, chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi wifi Windows 10. Ngoài ra bạn cũng nên cài mới Windows 10  thay cho nâng cấp từ Windows 7 hoặc 8, bởi khi nâng cấp thì các thành phần trên máy tính sẽ dễ bị xung đột hơn so với cài mới.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 31 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

windows 10 bị loi internet

, khac phuc loi ket noi mang windows 10, loi internet win 10,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.