Wealthfront có vốn hóa 25 tỷ USD đầu tư vào GBTC và ETHE cho khách hàng – Beegara


Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đã được tiếp cận với một trong những công ty dịch vụ đầu tư tự động lớn nhất thế giới.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 29 tháng 7, Wealthfront, công ty có tài sản 25 tỷ USD, xác nhận rằng họ đã thêm hai quỹ Grayscale vào bộ tùy chọn đầu tư của mình.

Wealthfront đầu tư vào GBTC và ETHE

Sự tăng giá tiền điện tử gần đây đã giữ cho các sản phẩm tổ chức như các quỹ khác nhau của Grayscale trở thành tâm điểm chú ý.

Wealthfront giờ đây sẽ cho phép khách hàng của mình tiếp xúc với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

“Mua tiền điện tử có thể cảm thấy đáng sợ – phải mất thời gian và nỗ lực để nghiên cứu tất cả các sự lựa chọn, thiết lập ví và theo dõi một tài khoản bổ sung. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giúp dễ dàng tiếp cận với Bitcoin và Ethereum ngay trong danh mục Wealthfront của bạn, không cần ví “, bài đăng trên blog giải thích.

Thay vì tự mua tiền điện tử, bạn có thể đầu tư vào GBTC và ETHE.

Khách hàng sẽ có thể có tới 10% danh mục đầu tư của họ trong các sản phẩm Grayscale, một giới hạn của công ty đối với tính chất “rủi ro hơn và dễ bay hơi hơn” của các sản phẩm tiền điện tử.

Tuy nhiên, động thái này làm giảm tình trạng khó tiếp cận mà những người quan tâm đến quỹ của Grayscale phải đối mặt, vốn không phải lúc nào cũng có sẵn trực tiếp và đặt ra các quy định nghiêm ngặt đối với các chủ sở hữu cổ phần.

Mở khóa là  gì?

Thông báo này được đưa ra khi sự quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin khi nó không có dấu hiệu giảm ở mức giá khoảng 40.000 USD.

Về phần mình, Grayscale đã tự loại bỏ một câu chuyện tiêu cực xung quanh việc mở khóa cổ phiếu sau khi các sự kiện không có tác động đáng kể đến hành động giá BTC.

Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, tuần này đã nhắc lại cam kết biến tất cả các quỹ tiền điện tử Grayscale thành ETF trong thời gian sớm nhất, tùy thuộc vào những thay đổi quy định ở Hoa Kỳ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.