Download vmware workstation 15 Pro Full Key

Download VMware Workstation 15 Pro Key Full Crack – Phần Mềm Tạo Máy Ảo Cho Win Và Linux

VMware Workstation 15 Pro được ra đời vào tháng 9/2018. Là phần mềm giúp tạo máy ảo giả lập mạnh nhất hiện nay, ảo hóa nhiều hệ điều hành khác nhau. Phần mềm cung cấp công cụ để trình diễn, kiểm tra, phát triển cũng như triển khai phần mềm có sẵn trên Windows và Linux.

VMware Workstation 15 giúp cho bạn dễ dàng sao chép môi trường máy chủ. Phiên bản này còn thể hiện được nhiều tiện ích vượt trội khó ngờ đến như hỗ trợ hệ điều hành mới, API REST, trực tiếp X 10.1, vSphere 6.7, USB Auto kết nối với máy ảo, Cải thiện hiệu suất NVMe ảo…

Download vmware workstation 15 Pro Full Key

Tính năng mới của VMware Workstation 15

API REST mới

Tính năng này cho phép người dùng tự động hóa các tác vụ VM, cho phép người dùng tạo và điều khiển các mô phỏng mạng ảo phức tạp bằng cách sử dụng JSON chuẩn trên HTTP/HTTPS để tự động hóa tất cả mọi thứ, cục bộ hoặc từ xa: Quản lý thư mục máy ảo; Quản lý sức mạnh máy ảo; Nhân bản máy ảo; Quản lý mạng.

Phiên bản 1.2 của API còn có thêm các điều khiển mới để quản lý chuyển tiếp cổng NAT và MAC tới các ràng buộc IP DHCP. Nhanh chóng quản lý Workstation giúp triển khai, cấu hình và tiêu diệt các máy ảo một cách nhanh chóng để tăng tốc nhanh quá trình phát triển và thử nghiệm.

HỖ TRỢ DPI cao

Có một yêu cầu đó là hệ điều hành máy chủ và máy khách của bạn là phiên bản Windows 10 1703 trở lên thì mới tận dụng được tính năng này. Phần mềm sẽ phát hiện thay đổi DPI cấp máy chủ song song với điều chỉnh bố cục tự động.

Hỗ trợ DPI cao cấp độ máy chủ – Giao diện Workstation tự động phát hiện thay đổi DPI máy chủ và tự điều chỉnh bố cục đáp ứng DPI mới.

Đồng bộ DPI Guest với máy chủ: Khi có thay đổi DPI trên máy chủ, hệ điều hành khách điều chỉnh DPI của nó phù hợp DPI máy chủ. Yêu cầu VMware Tools 10.3.2 cho tính năng này.

One-Click-SSH vào Linux VM

Tính năng này yêu cầu hệ điều hành máy chủ là hệ điều hành Windows 10 phiên bản 1803 trở lên. Bạn có thể truy cập vào ‘One-Click-SSH’ mới để mở SSH nhanh chóng lên máy ảo Linux do Workstation 15 Pro cung cấp.

Tính năng này cũng hoạt động đối với các máy chủ vSphere, ESXi và Workstation được kết nối từ xa (yêu cầu kết nối mạng trực tiếp tới IP của máy ảo).

DirectX 10.1: Đồ họa tăng tốc phần cứng 3D

Tính năng Direct3D 10.1 là bản cập nhật tăng cường DirectX 10.0, cho phép các game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10.1 chạy ở nơi mà trước đây chúng không thể. D3D 10.1 là một bước quan trọng ngoài D3D 10 vì nó bổ sung thêm Ant-Aliasing, Geometry và Compute shaders.

Nó cung cấp chất lượng hình ảnh cao hơn nhờ hỗ trợ khử răng cưa đa mẫu (MSAA). DirectX 10.1 cũng hỗ trợ Shader Model 4.1 và Cubemap Array.

Hỗ trợ vSphere 6.7 + Chế độ xem máy chủ (host) và cụm (cluster)

Workstation 15 hỗ trợ các máy chủ ảo ESXi 6.7 cũng như triển khai vCenter Server Appliance 6.7 với trình hướng dẫn triển khai vCSA.

Khi được kết nối với các môi trường vSphere từ xa, Workstation có thể nhận thức về Trung tâm dữ liệu, Máy chủ và các cụm, để có khả năng hiển thị cao hơn trong các cấu trúc liên kết môi trường từ xa.

Giao diện được cập nhật

Giao diện được cập nhật với hơn 500 biểu tượng tính năng mới biểu tượng sản phẩm. Workstation Pro và Player có một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ độ phân giải màn hình HiDPI 4K mới nhất cho cả kích thước Host (UI) và Guest (desktop).

Nhân bản và tạo bản sao nhanh chóng

Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi tạo liên tục VM mới với cùng thiết lập VM mà vẫn đảm bảo nhân bản chính xác.

“Linked clones” tạo nhanh chóng một VM trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý.

“Full clones” tạo các bản sao hoàn toàn tách biệt mà có thể được chia sẻ với người khác.

Tải VMware Workstation 15 Full Key Active

Bản Windows

Nhấn vào để tải về

Bản Linux

Nhấn vào để tải về

Key VMware Workstation Pro 15

AV1JR-FNE4N-H88GQ-YQZXE-ZL8Z0

FU182-A4D8M-H8DGP-ZDXZG-NY8V6

ZG75A-4DY8K-489TQ-YQNZV-Y2UWA

CY7JA-2LZE4-480CQ-TDM7V-ZK8DF

YA75U-89XE4-08EQY-45WNT-NC890

YV5XR-0AG93-H845Q-DDZQC-M2KWF

AA1JR-0TX86-4847Y-JDQGV-YQKF8

ZA35K-FHX4Q-0848P-MGW5G-N28FD

YZ192-86X1N-H884Q-GWXEC-N7HV0

FZ5XU-40X0H-48EXP-DPYGT-MZKYA

YY3T0-42DEN-H88MZ-RDPEG-Y6RR0

AU75H-2EWE2-M85QQ-JXXNZ-MCHA4

FG3N0-FFD0P-0895Z-64P7C-XQRA2

GG1D8-4QXE1-481NY-C6XQX-Y3U9D

FU58K-2YX9J-M8ETZ-DWNEG-X7KAA

FF788-A1X86-08E9Q-5YN79-XV0YD

FC51U-43Z0L-H85TZ-NZQ5G-PZUW6

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 10 hoặc Server 2008/ 2012/ 2016 (Hỗ trợ nền tảng 64 Bit)

Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2GB ( Tốt nhất 4GB hoặc cao hơn)

CPU: 1.3 GHz đa nhân hoặc cao hơn

Hỗ trợ: DirectX 10

Ổ đĩa trống: 1.5 GB

Độ phân giải: 1024 x 768

Hướng dẫn cài đặt

Đối với bản Windows

Bước 1: Tải file cài đặt về máy, nhấp chuột phải vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt bằng cách nhấn Next.

nhấn next

Bước 2: Tích chọn vào nút Accept và nhấn Next để tiếp tục

Accept -> Chọn next

Bước 3: Màn hình hiện lên phần lựa chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm, nếu bạn muốn giữ nguyên mặc định thì tiếp tục nhấn Next.

Chọn Next nếu muốn giữ mặc định

Bước 4: Nếu bạn muốn tắt tính năng kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động Workstation thì bỏ tích chọn đầu tiên -> nhấn Next.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Nhấn Install để tiến hành cài đặt

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra, màn hình sẽ hiển thị cài đặt thành công. Tại đây, nếu bạn muốn nhập key vmware workstation luôn thì chọn License, còn không thì nhấn Finish để hoàn thành.

Finish để hoàn thành cài đặt

Bước 7: Tại đây bạn hãy cùng key đã được cung cấp ở trên để nhập vào phần mềm, sau đó nhấn Enter để hoàn thành quá trình cài đặt.

Nhập key -> Enter

Đối với bản Linux

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt bản Linux về máy, bạn mở Terminal lên và di chuyển vào thư mục Download, sau đó chmod +x cho file vừa tải về. Màn hình cài đặt sẽ hiện ra như trên -> nhấp chọn accept và nhấn Next.

Tích chọn I Accept... và nhấn Next

Bước 2: Hiện màn hình kiểm tra cập nhật phần mềm khi khởi động máy, chọn vào No để tắt, hoặc để Yes nếu muốn VM thông báo phiên bản mới cho bạn. Tiếp tục nhấn Next.

Bước 3: Hiện thông báo nhập tên username sẽ được sử dụng để khởi tạo kết nối đến Workstation Server. Nhập tên và tiếp tục nhấn Next.

Tiếp tục nhấn vào Next

Lựa chọn vị trí lưu dữ liệu phần mềm Vmware Workstation, tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Lựa chọn port sử dụng https để truy cập Workstation Server, nhấn Next

Hiển thị nhập key cho Vm, sử dụng key đã được chia sẻ ở trên để nhập vào nhé. Tiếp tục nhấn Next và hiển thị màn hình sẵn sàng cài đặt, tiếp tục chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong khoảng trong 2 phút, vậy là các bạn đã hoàn thành cài đặt phần mềm rồi đấy.

hoàn thành VMware Workstation 15

Vậy là Beegara.com vừa chia sẻ cho bạn những thông tin để Download VMware Workstation 15 Pro Key Full Crack – phần mềm tạo máy ảo cho Win và Linux mới nhất 2021. Bạn sẽ không thể nào bỏ qua những tính năng vượt trội của ứng dụng này. Hãy thử tải và trải nghiệm sau đó để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.