Video Reddit: Hướng dẫn đầy đủ về Reddit


Reddit. Đó là một trong những kênh tiếp thị ít được sử dụng nhất cho các doanh nghiệp và vì một lý do chính đáng: Redditors ghét được quảng cáo, đặc biệt là trên nền tảng mà họ đã chọn. Vì vậy, đó là một công việc khó khăn đối với các công ty muốn tiếp cận đối tượng này bằng các dịch vụ sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nhưng bây giờ Reddit Video đã có mặt ở đây, có cơ hội cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng xây dựng danh tiếng (và doanh thu) của họ. Ví dụ: chia sẻ nội dung video hữu ích với những hàng hóa có thể nhấp mà người xem có thể mua.

Thêm về điều đó sau.

Hãy xem lại Reddit Video là gì. Sau đó, chúng tôi sẽ đi sâu vào các mẹo sử dụng nó để quảng cáo hàng hóa của bạn (mà không bị hủy hoặc bị cấm).


Video Reddit: Hướng dẫn đầy đủ về Reddit:


Video Reddit là gì?

Reddit Video là Câu chuyện trên Instagram của vũ trụ diễn đàn. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nó nhảy lên chiếc băng video dạng ngắn. Và bây giờ họ có, người dùng có thể tải lên nội dung video trực tiếp từ nền tảng.

Reddit gần đây đã mua lại Dubsmashmột chia sẻ video platform tương tự như TikTok. Đó là một bước đi thông minh, đặc biệt là vì nó thu hút các nhóm Gen Z và khán giả nữ. Khoảng 25% cơ sở người dùng của nó là nam giới người Mỹ gốc Phi ở tuổi vị thành niên. Và 70% là nữ. Thêm vào đó, mức độ sử dụng cao, với 30% người sáng tạo nội dung đăng nhập hàng ngày để tải video lên.

Theo Reddit:

“Dubsmash sẽ mang lại hai điểm mạnh chính cho Reddit. Thứ nhất, sứ mệnh của Dubsmash là duy nhất giữa các nền tảng xã hội và phù hợp với sứ mệnh của riêng Reddit là mang lại cộng đồng và thuộc về tất cả mọi người trên thế giới. Cũng giống như Reddit là nơi dành cho nội dung mà bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ nơi nào khác trên Internet, Dubsmash cung cấp một nền tảng chào đón cho những người sáng tạo và người dùng ít được đại diện trên mạng xã hội. “

Vậy tất cả hoạt động như thế nào? Dưới đây là tóm tắt nhanh:

Các thông số kỹ thuật cho video Reddit là gì?

Các video được xuất bản trên Reddit tương tự như TikTok và Instagram Stories. Tỷ lệ khung hình là 9:16 và cho đến nay, không có sự ưu ái nào cho cảnh quay theo chiều dọc so với chiều ngang và hình vuông.

Tin vui khác: Reddit đã không sử dụng tùy chọn độ dài video của TikTok và IG. Vì vậy, bạn có thể quay cảnh dài hơn lên đến mười phút. Người dùng cũng có thể vào chế độ kích thước đầy đủ bằng cách nhấn vào video, xóa các nút và các tính năng giao diện khỏi màn hình.


Làm cách nào để bạn tải video lên Reddit?

Sau khi mua lại Dubsmash, Reddit đã tích hợp nền tảng này để mang lại trải nghiệm tải lên và chia sẻ liền mạch cho người sáng tạo. Để tải video lên Reddit, hãy làm theo các bước sau (sử dụng thiết bị di động Android):

Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn và chọn nút + ở cuối màn hình.

Tiếp theo, nhấp vào nút video.

Bây giờ, bạn sẽ quyết định nơi bạn muốn tải video mới lên. Chọn giữa hồ sơ của bạn và danh sách các tín dụng phụ mà bạn đã tham gia.

Sau đó, tạo tiêu đề cho video của bạn và quay video bằng máy ảnh của bạn (đảm bảo cấp quyền cho máy ảnh, ảnh và micrô của bạn). Hoặc tải lên một clip từ thư viện của bạn.

Nhấn vào bài đăng, và bạn đã hoàn tất.

Đảm bảo video bạn chọn dài không quá 10 phút. Nếu không, bạn sẽ cần chỉnh sửa nó (bạn có thể thực hiện ngay từ ứng dụng). Bạn thậm chí có thể biến nó thành GIF (có độ dài tối đa một phút). Hoặc nếu thích mạo hiểm, bạn có thể tổ chức các video trực tiếp như video này.

Nguồn: reddit.com

Các công cụ video gọn gàng khác Nền tảng video của Reddit bao gồm hiệu ứng âm thanh, bộ lọc, lớp phủ hình ảnh, lớp âm thanh, văn bản và âm nhạc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều clip thành một. Vì vậy, có rất nhiều điều bạn có thể làm để khiến video của mình trở nên nổi bật. Bạn sẽ cần điều này để đạt được lượt xem và có khả năng tăng khả năng hiển thị video và nghiệp vụ Reddit của bạn.


Video Reddit được tìm thấy như thế nào?

Bạn đã tải video của mình lên hồ sơ và Subreddits của mình. Làm thế nào để những người dùng khác tìm thấy chúng? Họ sẽ thấy chúng trong các cộng đồng Subreddit được chia sẻ. Hoặc họ sẽ phải tìm kiếm nó trong thanh tìm kiếm hoặc đợi để xem nó trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Rất tiếc, không có cách nào để đảm bảo mức độ phù hợp rộng rãi cho video của bạn. Bởi vì giống như Google, Reddit có một thuật toán Bí mật để kéo các video từ Subreddits dường như ngẫu nhiên. Nó tìm thấy sự kết hợp của nội dung từ các Subreddits mà bạn theo dõi hoặc đã truy cập và những nội dung tương tự như chúng.

Khi bạn xem video từ một cộng đồng mà bạn không tham gia, bạn sẽ thấy nút tham gia ở trên cùng.

Nguồn: reddit.com

Nhưng bạn có thể cải thiện tỷ lệ video của bạn xuất hiện cao hơn trong Subreddits và nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhận được lượt ủng hộ, lượt xem và mức độ tương tác.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận một số phương pháp để cải thiện “tiếp thị” video của bạn trên Reddit. Trước tiên, hãy xem lại lý do tại sao Reddit là một nền tảng truyền thông xã hội mà bạn nên đầu tư vào.


Tại sao video Reddit nên có trên radar của bạn

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung với sứ mệnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu cá nhân của mình thì Reddit là mạng xã hội nên sử dụng. Reddit xuất hiện từ năm 2005, nhưng nó vẫn còn phổ biến, đặc biệt là trong các nhóm trẻ.

Năm 2019, nền tảng tăng 30%. Và đại dịch đã không làm nó chậm lại — vào năm 2021, những người dùng của nó đã tạo ra một 366 triệu bài đăng (tăng 19% so với năm trước). Đại khái 36% người dùng từ 18 đến 29 tuổi.

Tính đến cuối năm 2020, có khoảng 122,5 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Úc, Đức và Canada. Và không chỉ ngồi trên điện thoại của họ mà thu thập bụi ảo—52 triệu người sử dụng nó hàng ngày. Tại Mỹ, 52% người dùng đăng nhập hàng ngày, làm cho nó trở thành một nền tảng hấp dẫn cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ.

Có rất nhiều tiềm năng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn trên Reddit bằng cách sử dụng video. Trên thực tế, những người sáng tạo đang tận dụng lợi thế. Chúng tôi thấy tính năng phát trực tiếp phát triển ổn định và lượt xem video tăng gấp 2 lần.

Nếu bạn đang muốn làm điều tương tự, hãy ghi nhớ các phương pháp hay nhất sau đây.


Cách tăng lượt xem video trên Reddit

Reddit là về cộng đồng và các cuộc trò chuyện. Nếu bạn không thêm vào một trong hai, thì bạn sẽ phải vật lộn để đạt được sức hút (chưa nói đến lượt ủng hộ) trên Subreddits. Đó là sự sụp đổ của nhiều người đã cố gắng sử dụng nền tảng này để quảng bá thương hiệu của họ.

Và nếu không cẩn thận, bạn có thể bị bỏ phiếu thấp – hoặc tệ hơn là bị cấm đoán. Vậy bạn làm gì để video của mình trở thành video phải xem trên Reddit? Hãy ghi nhớ ba mẹo cần thiết này.


Chia sẻ video trên Subreddits phù hợp

Nếu bạn đang xuất bản video thời trang trong một cộng đồng công nghệ, hãy chuẩn bị để bị xa lánh và khởi động. Quy tắc số 1 của Reddit là đọc các quy tắc của cộng đồng và cung cấp giá trị cho các thành viên của nó. Mỗi video bạn xuất bản phải hữu ích, giải trí hoặc thậm chí cả hai.

Một ví dụ:

TikTok đã sử dụng Reddit cho một chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi được mong đợi nhất sẽ kết thúc không tốt đẹp như vậy. Nó tung ra một loạt video quảng cáo nền tảng của mình. Cách tiếp cận của họ: thách thức các Redditors tải xuống ứng dụng của họ, tạo video và chia sẻ video đó trong các nhận xét trên Reddit để có cơ hội giành được Reddit Gold (nay được gọi là Giải thưởng).

Kết quả: hàng trăm bình luận … nhưng không phải là loại họ mong đợi. Redditors đã để lại một loạt phản hồi tiêu cực.

“Redditors nhiệt tình bảo vệ cộng đồng của họ và coi thường bất kỳ ai cố gắng thu lợi từ họ. Các nhà tiếp thị hiểu nhầm Reddit sẽ coi Reddit như Craigslist, phớt lờ niềm tin và mục tiêu của khán giả. Trong thế giới thực, điều này giống như đi xem một giải đấu Magic: The Gathering và khen ngợi về độ tuyệt vời của những chiếc áo thun của bạn. Cộng đồng Reddit là những người tập hợp lại với nhau vì nhiều lý do và bạn phải tôn trọng điều đó nếu bạn muốn thành công trên trang xã hội này. ” – Mark Valderrama, Chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Cửa hàng cá cảnh

Vì vậy, hãy chọn Subreddits bạn xuất bản một cách cẩn thận. Nếu bạn muốn phục vụ cho nhiều loại nhóm, hãy tạo các video khác nhau cho mỗi nhóm.


Cung cấp giá trị trong video của bạn

Tạo video xoay quanh các chủ đề mà anh chị em Subredditor của bạn quan tâm — công thức hoàn hảo để thành công. Đây là những gì làm cho việc tổ chức AMA và các cuộc phỏng vấn thành công. Nhưng để làm cho điều này thành công, hãy mời các Subredditors tham gia để xem họ muốn tìm hiểu về điều gì.

Ví dụ: nếu bạn đang ở Subreddit r / sneaker, hãy duyệt qua các nhận xét để xem các cuộc thảo luận. Bạn có nhận thấy xu hướng thắc mắc về việc làm sạch một loại giày nào đó không? Hoặc có thể liệu một thương hiệu mới có đáng giá hay không.

Sử dụng điều này để thúc đẩy ý tưởng nội dung của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi của họ. Cân nhắc mời khách trả lời một hoặc hai câu hỏi cấp bách hoặc thể hiện một quy trình. Ví dụ, làm sạch một đôi giày da đúng cách.

“Điều hướng Reddit cho hoạt động tiếp thị phải tập trung vào việc tạo nội dung video thúc đẩy cuộc thảo luận, cung cấp thông tin hữu ích và có liên quan. Không có kết quả cuối cùng là cung cấp kiến ​​thức cho người dùng khác, Reddit của bạn chiến dịch quảng cáo đơn giản là sẽ thất bại. Tương tác với các cộng đồng subreddit và / hoặc khởi tạo subreddit của riêng bạn, nơi người dùng có thể thảo luận về những thứ liên quan đến thương hiệu hoặc thị trường ngách của bạn là cách lý tưởng để tương tác với thị trường dựa trên Reddit của bạn và tạo dựng các mối quan hệ. “- Michael Knight, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Tiếp thị tại Thông tin chi tiết về Công ty

Một số ví dụ về các thương hiệu làm tốt điều này bao gồm Toyota và SpaceX. Thay vì tập trung vào quảng cáo, họ tham gia vào các cuộc thảo luận về xe đua và không gian. Nordstrom cũng tạo ra một Subreddit dành riêng để thảo luận về các dòng và bộ sưu tập mới ra mắt của họ.

Bài học rút ra: tham gia các nhóm có liên quan và tương tác có ý nghĩa bằng cách sử dụng video. Không thể tìm thấy bất kỳ? Tạo Subreddit của riêng bạn để hướng dẫn các cuộc thảo luận, sau đó quảng bá nó trên các kênh xã hội và Subreddits khác.


Hãy giải trí để thúc đẩy cuộc thảo luận

Đôi khi, thú vị là đủ để thu hút nhiều người xem và nhận xét hơn cho video Reddit của bạn. Hầu hết mọi người lướt qua mạng xã hội để tìm kiếm thứ gì đó để cười hoặc ooh và ahh về điều đó.

Điều này phù hợp với những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và các thương hiệu. Lấy ví dụ, Moriarty’s Nghệ thuật đá quý. Họ bán đồ trang sức và xuất bản một đoạn video ngắn cho thấy một viên đá quý trông rất ngầu và phát sáng màu xanh lục. Sản xuất: không có gì ngoạn mục – chỉ là một minh chứng ngắn và ngọt ngào.

Và nó đủ để thúc đẩy rất nhiều lượt tương tác — gần 71 nghìn lượt ủng hộ và 1.200 lượt bình luận. Tôi gọi đó là một chiến thắng.


Tạo video Redditors sẽ thích

Là một người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu, bạn cần phải tương tác với khán giả của mình một cách chân thực và có ý nghĩa. Đây là điều tạo nên Câu chuyện trên IG và Trực tiếp trên Facebook ảnh hưởng lớn. Nhưng bạn đã biết rằng. Bây giờ, bạn có một công cụ video khác trong kho vũ khí của mình để triển khai — đừng đánh giá thấp nó.

Tất cả những gì bạn cần là các chủ đề phù hợp và sự kết hợp giữa các nội dung giải trí và bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện. Làm đủ điều này và bạn sẽ có được những người theo dõi ngày càng tăng để tin tưởng vào nội dung có thương hiệu của bạn.

Hy vọng rằng những thủ thuật này sẽ giúp bạn tải lên các video Reddit tuyệt vời Các nhóm subreddit sẽ tương tác và chia sẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Có video nào trên Reddit không?

Reddit không hỗ trợ video và bạn có thể quay video trong ứng dụng Reddit chính thức. Ngoài ra, bạn có thể chọn một video được quay trước từ thư viện của mình và tải nó lên Reddit. Bạn có thể tải các tệp MP4 và MOV lên Reddit với thời lượng tối đa là 15 phút.

Reddit có nghĩa là gì không?

Tên “Reddit” bắt nguồn từ một cách chơi chữ với cụm từ “hãy đọc nó”, như “Tôi đã đọc nó trên Reddit.” Reddit có hơn 430 triệu người dùng hàng tháng được gọi là “redditors”.

Sự khác biệt giữa Reddit và subreddit là gì?

Sự khác biệt giữa Reddit và subreddit là gì? Reddit là mạng xã hội nơi các thành viên có thể thảo luận nội dung trực tuyến, trong khi Subreddit là các chủ đề riêng lẻ trong Reddit. Reddit bao gồm các subreddits.

Subreddit phổ biến nhất trên Reddit là gì?

Đây là một số subreddits phổ biến nhất trên Reddit:

/ r / thông báo
/ r / buồn cười
/ r / AskReddit
/ r / chơi game

Làm cách nào để tìm video Reddit của tôi?

Để tìm video Reddit của bạn, bạn có thể sử dụng thanh Tìm kiếm. Trên thiết kế Reddit cũ, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng bên phải. Trên thiết kế Reddit mới, nó ở trên cùng ở giữa. Khi bạn sử dụng tìm kiếm, Reddit sẽ kéo lên các bài đăng từ subreddits, người dùng và bài đăng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.