VeChain (VET) ký thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC

[ad_1]

Blockchain theo dõi chuỗi cung ứng VeChain là đối tác blockchain layer-1 đầu tiên ký kết thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC, tổ chức võ thuật hỗn hợp hàng đầu thế giới, trong vòng 5 năm. 

VeChain (VET) ký thỏa thuận tài trợ 100 triệu USD cho UFC

Trong một tweet thông báo vào tối qua (09/06), VeChain đã công bố một thỏa thuận tài trợ trị giá 100 triệu USD cho UFC. Theo đó, VeChain sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện, giải đấu cũng như các kênh truyền thông xã hội của UFC kể từ ngày 11/06 tới.

Theo thông tin từ Sports Business Journal, hợp đồng tài trợ sẽ có thời hạn tối thiểu trong vòng 5 năm.

Quan hệ đối tác này lại tiếp tục đánh tiếng cho làng thể thao thế giới, đánh dấu bước đi táo bạo mới nhất của UFC trong lĩnh vực tiền mã hóa. Crypto.com đã có động thái tương tự vào tháng 7 năm ngoái thông qua một hợp đồng tài trợ 175 triệu USD trong vòng 10 năm. Đến hồi tháng 4 năm nay, Crypto.com tuyên bố sẽ thưởng Bitcoin (BTC) cho các võ sĩ UFC.

Theo thỏa thuận, VeChain sẽ có quyền xếp hạng võ sĩ UFC chính thức, được hiện diện trên các chương trình phát sóng trực tiếp và trực tuyến của UFC. Logo của VeChain sẽ xuất hiện trên 42 sự kiện thường niên và cả sự kiện đặc biệt Dana White Contender Series 10.

UFC là tổ chức võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới (MMA), với hơn 688 triệu người hâm mộ và 198 triệu người theo dõi trên các phương tiện truyền thông. UFC sản xuất hơn 40 sự kiện hàng năm tại một số đấu trường uy tín nhất hành tinh. Hiện UFC đang phục vụ cho gần 900 triệu hộ gia đình trên truyền hình của khoảng 175 quốc gia. 

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeChain Sunny Lu vui mừng bày tỏ:

“Được hợp tác với UFC là một thời khắc lịch sử trên hành trình nâng cao nhận thức về công nghệ blockchain và đến gần hơn với mục tiêu chinh phục toàn cầu.”

Cả hai sẽ hợp tác trên một loạt các nội dung sáng tạo có liên quan đến tài năng và vận động viên UFC và một quỹ Đại sứ thương hiệu hàng năm để mang đến thêm nhiều cơ hội marketing và nguồn thu nhập cho vận động viên UFC.

VeChain là một nền tảng blockchain tiên phong về các ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh. VeChain nổi tiếng với các sáng kiến bền vững, hệ thống quản lý dữ liệu khí thải carbon cũng như nhiều giải pháp mang tính ứng dụng thiết thực và đã được chứng minh, đặc biệt trong môi trường thương mại. Đây là cái tên vốn không còn xa lạ gì với một số ông lớn như Walmart, Bayer và BMW Group, BYD Auto, LVMH… 

Hiện VET đang có vốn hóa thị trường là 2,3 tỷ USD, tăng 20,6% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức giá 0,033 USD theo dữ liệu ghi nhận được từ Coingecko.

Beegara tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.