Tỷ phú Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023


 

Tỷ phú đầu tư tiền điện tử và công nghệ Tim Draper tin rằng phụ nữ sẽ thúc đẩy sự tăng giá tiếp theo của bitcoin.

Nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Tim Draper khẳng định rằng sẽ đến lúc phụ nữ đẩy giá Bitcoin lên khi nhiều cửa hàng bắt đầu cung cấp BTC như một lựa chọn thanh toán.

Draper, một nhà đầu tư Bitcoin, đã nói với Scott Melker trên YouTube Wolf of All Streets vào tuần trước rằng phụ nữ có thể là nhân tố then chốt trong việc đẩy BTC lên tới 250.000 đô la.

Anh ấy cho rằng khi các chủ cửa hàng bắt đầu chấp nhận BTC như một hình thức thanh toán phổ biến, “đột nhiên, tất cả phụ nữ sẽ có ví Bitcoin và họ sẽ mua hàng bằng Bitcoin”.

Tim nói rằng các nhà bán lẻ muốn chấp nhận bitcoin càng sớm càng tốt, phí giao dịch thấp hơn so với Visa hoặc Mastercard là lợi thế của BTC.

Thống kê từ CreditDonkey tiết lộ rằng chi phí giao dịch thẻ tín dụng là 2,9% tại cửa hàng và 3,5% trực tuyến. Bitcoin có phí thấp hơn 1,4 đô la cho mỗi giao dịch.

Tại Hoa Kỳ, 30% chủ sở hữu tiền điện tử là phụ nữ. Draper cũng dự đoán vào tháng 6 năm ngoái rằng Bitcoin sẽ vượt 250.000 USD vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Ông cũng nói thêm rằng bitcoin sẽ làm đảo lộn thế giới bằng cách thúc đẩy sự giàu có của các nước nghèo. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $30,729, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin giảm 55% so với mức cao nhất mọi thời đại là 68.789 đô la.


Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.