Trước thềm năm mới 2022, KuCoin công bố chiến lược tăng trưởng thị trường Việt Nam


Trong tối nay (18/01/2022), sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Kucoin, đã tổ chức “KuCoin Việt Nam 2022 Dinner Event” để chúc mừng Tết Nguyên đán với cộng đồng của mình. Các khách mời VIP của KuCoin bao gồm các đối tác lớn, những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực và các phương tiện truyền thông địa phương hàng đầu cũng đã được mời đến tham dự sự kiện đặc biệt này. Jing, người đứng đầu KuCoin Branding đã có bài phát biểu quan trọng về sự phát triển vượt bậc của KuCoin trong năm 2021 và chia sẻ tầm nhìn của nền tảng vào năm 2022 tại Việt Nam.

Được thúc đẩy bởi chu kỳ tăng trưởng năm 2021 và với sự quan tâm của các nhà đầu tư theo cấp số nhân, Việt Nam đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc trong việc áp dụng tiền điện tử. Theo thống kê nghiên cứu, Việt Nam được xếp hạng thứ hai trên thế giới về giá trị bán lẻ và tất cả các giao dịch tiền điện tử trên chuỗi. Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu về tốc độ tăng trưởng toàn cầu trong năm 2021. Số lượng người dùng KuCoin tại Việt Nam nói riêng đã tăng trưởng ngoạn mục hơn 1500% YoY, và tăng 55% YoY trong cộng đồng người dùng địa phương.

Người đứng đầu KuCoin Branding Jing đã chia sẻ triển vọng của nền tảng vào năm 2022, tiết lộ kế hoạch phân bổ nguồn lực lớn cho thị trường Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Với tất cả các nguồn lực và khả năng cạnh tranh do KuCoin nắm giữ trong ngành công nghiệp mới nổi này, Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng lợi và đẩy nhanh việc mở rộng hơn nữa thị trường nội địa của mình.

Khi nói về chiến lược tương lai của KuCoin tại thị trường Việt Nam, Jing cho biết: “Năm nay, KuCoin đang dự đoán một con số tăng trưởng cao hơn tại thị trường Việt Nam thông qua một loạt chiến lược phát triển. Chúng tôi sẽ phân bổ nhiều nguồn lực hơn để hỗ trợ và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng chung của thị trường địa phương ở đa dạng các khía cạnh, chẳng hạn như tung ra nhiều sản phẩm dễ sử dụng hơn và dịch vụ fiat tức thời cho mọi nhà đầu tư tại Việt Nam để kiếm thu nhập thụ động. Chúng tôi cũng sẽ đa dạng hóa các game Play-to-Earn hiện có trên nền tảng KuCoin Win để mở ra khả năng tiếp cận dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư mới chập chững gia nhập vào thị trường.”

Bên cạnh đó, KuCoin sẽ tăng cường hợp tác với các tổ chức tiền mã hóa nổi tiếng trong nước, các dự án đầy tiềm năng và các đối tác có ảnh hưởng thông qua nhiều kênh khác nhau bao gồm đầu tư, niêm yết token và ươm tạo các dự án tốt để duy trì và góp phần tăng tốc thị trường đang phát triển cũng như phổ quát khái niệm tiền điện tử ở Việt Nam trong năm nay.

Jing nói thêm: “Cho dù bạn là một chi nhánh của KuCoin, người tạo nội dung, lãnh đạo cộng đồng, nhà phát triển hay người có tầm ảnh hưởng, bạn sẽ tìm thấy cách phù hợp nhất để tham gia KuCoin và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành tiền điện tử nói chung.”

Ngoài ra, KuCoin Labs, bộ phận đầu tư và nghiên cứu của KuCoin, cũng sẽ hỗ trợ và ươm tạo các cá nhân tài năng và các dự án đầy triển vọng tại thị trường Việt Nam, nhằm tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử nước nhà.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Nền tảng hiện đang cung cấp giao dịch Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, Giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai, Staking và Cho vay cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin đang là top 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.