Trader nổi tiếng đang cực kỳ lạc quan về BTC, ETH và loạt token Defi nàyMột nhà phân tích và trader nổi tiếng đang nêu bật một token Defi mới mà anh tin rằng đang bị định giá quá thấp.

The Crypto Dog nói với 224.000 người theo dõi Twitter của mình rằng CREAM là tài sản DeFi có vốn hóa thị trường rất nhỏ so với tiềm năng của nó.

“Đã xây dựng vị thế CREAM gần đây, tôi nghĩ vị trí này bị định giá quá thấp khi ở mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la và tổng giá trị> 300 triệu đô la bị khóa ngay bây giờ và mọi người sắp bắt đầu chú ý.”

CREAM là một hệ sinh thái DeFi ngang hàng cho phép người dùng mượn tài sản tiền điện tử được hỗ trợ, stake token để kiếm phần thưởng và trao đổi tiền điện tử. Nó cũng được thiết kế để giúp cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản thường không được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhằm nỗ lực thúc đẩy sự bao gồm tài chính.

Chiến lược gia cũng lạc quan về Bitcoin và cho rằng những con gấu đang gặp nguy hiểm.

“Phần khó khăn đã qua. Sau khi dành vài ngày cuối cùng để đạt được các vị trí, bây giờ tất cả những gì chúng ta phải làm là giữ vững niềm mong mỏi của mình và xem lợi nhuận thu về. Hãy thoải mái”.

Đối với ETH, nhà phân tích tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử lớn thứ hai giao dịch trên 400 đô la.

“Tôi nghĩ rằng ETH sẽ trên $400 tương đối sớm và sự sụt giảm này sẽ là một điểm sáng trên radar. Đó là thông lệ tiêu chuẩn trong thị trường tăng giá vĩ mô tiền điện tử. Đây là lần giảm điểm lớn đầu tiên của chúng ta nhưng,

– nhiều người không nhớ năm 2017
– không phải tất cả mọi người đều nghĩ rằng chúng ta là bò

Tôi ư? Tôi đang long”

Ngoài ra, trader cho biết anh đang kỳ vọng vào ba tài sản DeFi khác: yearn.finance (YFI), Synthetix Network Token (SNX) và Aave (LEND). Anh ấy đặc biệt lạc quan về YFI, hiện đang giao dịch ở mức 39.621 đô la theo CoinMarketCap .

“Việc sở hữu một YFI ‘nguyên chiếc’ sẽ sớm trở nên đắt đỏ.”

Anh cũng đang theo dõi chặt chẽ LEND mà anh cho rằng sẽ theo bước chân của YFI trên con đường đạt ATH mới.

Mặc dù vậy, anh nói rằng anh sẽ không ngần ngại từ bỏ tài sản nắm giữ của mình nếu ETH không ở trên mức quan trọng.

“Vẫn long hầu hết các vị trí so với tuần trước – ETH, YFI, SNX, LEND. Tăng giá ở mức hỗ trợ này, mặc dù tôi sẽ cắt giảm mọi thứ nếu ETH không thể giữ được $ 360”.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.