Trader nổi tiếng cho biết ETH sẽ định nghĩa lại khái niệm về Parabol trong sự đột phá so với BTC trong mùa altcoin nàyTrader tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter đang đặt ra một con đường tăng giá phía trước cho ETH và các altcoin trong altseason 2021.

Nhà phân tích có biệt danh Capo dự đoán rằng sự đột phá của ETH trong cặp BTC sẽ tăng tốc khi chỉ số thống trị Bitcoin giảm xuống.

Capo lưu ý rằng biểu đồ thống trị của Bitcoin (BTCD), được sử dụng để theo dõi phần trăm thị phần tiền điện tử mà Bitcoin đang chiếm, có thể sắp mất một khu vực hỗ trợ quan trọng ở mức 50%.

“Altseason. BTCD đạt 50% là một thời điểm quan trọng.

Break dưới = altseason tiếp tục.

Đột phá mạnh = altseason bị tạm dừng

Vấn đề là, mức hỗ trợ này hiện có vẻ yếu. RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) đang đi sâu mà không có sự phân kỳ và hầu hết các altcoin trông rất tốt so với BTC. Chu kỳ Mega trên altcoin? “

Nguồn: Capo 

Một tín hiệu quan trọng khác mà trade sử dụng để đánh giá xem liệu một mua altcoin lớn có đang ở khúc quanh hay không là sức khỏe của cặp ETH / BTC.

Capo dự đoán rằng ETH đang trên đà bứt phá so với BTC một cách sâu sắc, khẳng định rằng ETH “chắc chắn sẽ đạt 0,1 satoshi trong cặp này.

“ETH / BTC sẽ định nghĩa lại khái niệm về parabol…”

Nguồn: Capo 

ETH đang dao động quanh mức 0,0517 satoshi so với BTC tính đến thời điểm viết bài, theo Trading View.

Khi thị trường tiền điện tử tổng thể nhảy múa với khả năng xảy ra một mùa altcoin cực kỳ mạnh mẽ, Capo đã cho biết anh ấy hiện nắm giữ 75% danh mục tiền điện tử của mình bằng altcoin, 20% trong ETH và 5% cho BTC.

Giải pháp blockchain internet công cộng Syntropy (NOIA) là một trong những altcoin mà Capo đang theo dõi sát sao khi altseason bùng nổ. Trader gần đây đã thay đổi chốt tiểu sử Twitter của mình thành “il Capo of $NOIA,”, để thể hiện sự ủng hộ đối với dự án.

Vào tháng 3, Capo cũng đã liệt kê các altcoin “đã chọn” của mình mà anh ấy tin rằng sẽ hoạt động tốt hơn thị trường trong chu kỳ tăng giá này, bao gồm: Binance Coin (BNB), Band Protocol (BAND), Balancer token (BAL), Litentry (LIT), Zilliqa (ZIL), TomoChain (TOMO) và Hedera Hashgraph (HBAR).

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.