Trader nổi tiếng Ben Armstrong nêu tên 7 altcoin có thể tăng gấp 20 lần vào năm 2021Trader nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, Ben Armstrong đang tiết lộ 7 lựa chọn altcoin hàng đầu của mình mà theo ông là có tiềm năng tăng gấp 20 lần trong năm nay.

Ben Armstrong nêu tên 7 loại tiền điện tử có thể tăng gấp 20 lần vào năm 2021

Ben Armstrong

Trong một video gần đây, trader được biết đến trong ngành với tên gọi BitBoy Crypto nói với 206,000 người đăng ký theo dõi mình rằng, Basic Attention Token (BAT) là tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum của trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư, Brave, nó có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

“Khi nói đến tiện ích, không có dự án nào được sử dụng nhiều hơn BAT. Đây là token của sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong tiền điện tử, trình duyệt Brave. Hàng triệu người dùng. Người dùng tích lũy quá nhanh, họ đã phải tạm ngưng chương trình giới thiệu của mình… Nếu bạn tin rằng sản phẩm và tiện ích cuối cùng sẽ quyết định giá cả và giá trị, thì không có lựa chọn nào tốt hơn BAT”.

Ở vị trí thứ sáu là SAND, token tiện ích của thế giới trò chơi ảo, The Sandbox. Armstrong nhấn mạnh rằng, anh ta đưa SAND vào danh sách do các nguyên tắc cơ bản của nó chứ không phải vì lộ trình của giao thức hoặc phân tích về giá.

“Tôi tin rằng The Sandbox sẽ là trò chơi lớn nhất để tấn công trò chơi trong không gian tiền điện tử từ trước đến nay. Vùng đất tương tác này sẽ mang cộng đồng tiền điện tử vào cuộc sống”.

Vị trí thứ năm là một giao thức nhằm mục đích cung cấp tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh chóng cho các blockchain hiện có thông qua sharding: Elrond (EGLD).

“Nó lớn như bất kỳ dự án nào ngoài kia. Số lượng các mối quan hệ đối tác và kết nối mà Elrond đang thực hiện là rất lớn… Nếu chúng ta chỉ bám vào mức cao nhất mọi thời đại của EGLD đến 20 lần mức cao nhất mọi thời đại của nó, chúng ta đang xem xét Elrond lên 50 lần từ đây, đưa ra mức giá 427.80 đô la”.

Giành vị trí thứ tư là nền tảng dữ liệu cross – chain (chuỗi chéo) Band Protocol (BAND). Armstrong nhấn mạnh rằng, không có giới hạn nào cho dự án này vì nó cạnh tranh thị phần trong không gian oracle phi tập trung.

“Với mức cao nhất mọi thời đại là 17.67 đô la và mức giá hiện tại là 6.04 đô la, cơ hội là rõ ràng. Nếu nó cao gấp 20 lần mức cao nhất mọi thời đại, chúng ta sẽ xem xét mức giá gần 355 đô la cho mỗi token và khoảng 50 lần mức giá hiện tại, điều này thực sự tốt. Nhưng tôi phải thành thật với bạn ở đây, BAND có mức trần thậm chí còn cao hơn thế”.

Đích đến ở vị trí số ba là một giao thức cho phép truyền dữ liệu giữa các blockchain khác nhau: Cosmos (ATOM).

“Cosmos là nền tảng xây dựng cầu nối để nhiều nền kinh tế phi tập trung cùng hoạt động. Quy mô của những gì nó đang làm là rất lớn. Tôi cảm thấy nó thậm chí còn chưa đến gần với tiềm năng của nó, có nghĩa là sự bùng nổ vào năm 2021 cho Cosmos và đồng coin ATOM của nó”.

Armstrong lưu ý rằng, mức tăng 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại của ATOM là 31.59 đô la sẽ đưa đồng coin lên 632 đô la.

Ở vị trí thứ hai là Dash, viết tắt của tiền mặt kỹ thuật số. Các trader tiền điện tử kỳ vọng năm nay sẽ là một năm nổi bậy của fork Bitcoin.

“Giải pháp thanh toán kỹ thuật số với tính năng chuyển tiền ẩn danh này là giải pháp nhanh nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử gần hàng đầu và bất kỳ sự khác biệt nào về tốc độ so với các dự án nhỏ hơn là không đáng kể… Nó khá tức thì, đó là lý do tại sao nhiều quốc gia như Venezuela đã chuyển sang sử dụng nó nhiều hơn các altcoin khác trong bối cảnh kinh tế đang hỗn loạn”.

Armstrong cho biết phạm vi khổng lồ của dự án và nguồn cung lưu hành tương đối nhỏ là 10 triệu token khiến Dash trở thành một ứng cử viên vững chắc tăng 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,532 đô la.

Vị trí đầu bảng là giao thức quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET).

“Tôi tin rằng tiện ích của VeChain là rất lớn. Tôi hoàn toàn mong đợi theo dõi chuỗi cung ứng sẽ là lĩnh vực được sử dụng nhiều nhất trong blockchain trong năm tới. Nó sẽ rất to lớn. Khi nói đến theo dõi chuỗi cung ứng, không có dự án nào được trang bị để trở thành một lực lượng thống trị như VeChain”.

Armstrong tin rằng mức tăng 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,026 đô la là một mục tiêu thận trọng vì anh ấy kỳ vọng VET sẽ được định giá ở mức 2 đô la cho mỗi đồng coin.

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.