Trader Lark Davis liệt kê top 5 altcoin hàng đầu để đầu tư vào tháng 4

[ad_1]


Trong video mới, KOL tiền điện tử Lark Davis nói với 253.000 subscriber YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang theo dõi sát sao 5 altcoin với tiềm năng trở thành động lực lớn trong tháng 4.

trader-lark-davis-liet-ke-top-5-altcoin-hang-dau-de-dau-tu-vao-thang-4

Đồng coin đầu tiên trong danh sách của anh ấy là Kusama (KSM), một mạng đa chuỗi có thể mở rộng để đổi mới cấp tiến và triển khai Polkadot giai đoạn đầu.

“Các cuộc đấu giá parachain sẽ rất lớn, nó sẽ một trong những sự kiện lớn nhất có thể xảy ra đối với tiền điện tử trong năm nay vì nó sẽ tạo ra một cú sốc về nguồn cung cho Kusama. Chúng ta sẽ thấy phần trăm lớn nguồn cung KSM bị khóa trái phiếu trong kỳ hạn từ sáu đến 24 tháng”.

Trader tin rằng nhu cầu đối với đồng tiền này sẽ rất cao và trong sự khan hiếm của nguồn cung, giá có xu hướng tăng lên khi nhu cầu đang tăng lên.

Altcoin tiếp theo để sở hữu trong tháng 4 là Uniswap (UNI).

“Tin tức lớn gần đâytrong không gian tiền điện tử là việc Uniwap v3 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5. Bây giờ, đây có thể là một chất xúc tác tốt cho tài sản trong suốt tháng 4 khi mọi người sẽ đẩy giá lên cao hơn trước sự ra mắt đó”.

Davis lưu ý rằng việc ra mắt Uniswap v3 sẽ là một sự kiện lớn vì sẽ có một cải tiến đáng kể đối với giao thức, đặc biệt là đối với các nhà cung cấp thanh khoản vì họ sẽ tận hưởng hiệu quả sử dụng vốn cao hơn 4.000 lần.

Đồng tiền thứ ba trên radar của KOL tiền điện tử là Ramp Defi (RAMP), một giao thức phi tập trung có ý định thúc đẩy việc áp dụng DeFi bằng cách cho phép người dùng không sử dụng Ethereum (ETH) stake token trên nền tảng ETH; đồng thời, người dùng Ethereum có thể tương tác với giao thức RAMP và tăng sản lượng của họ.

“Mọi chuỗi sử dụng proof-of-stake chính bao gồm Ethereum, Polkadot và Avalanche, tất cả những chuỗi này sẽ có thể sử dụng Ramp. Điều này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn và nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư trên các chuỗi đó và cũng sẽ rất lớn đối với Ramp vì nó sẽ là tâm điểm của tất cả giá trị đó. Và đặt biệt hơn, Ramp vừa được niêm yết trên Binance”.

Đồng tiền thứ tư trong danh sách là Elrond (EGLD), một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực nhanh bằng cách sử dụng sharding.

Davis tiết lộ rằng nhóm Elrond sẽ tung ra Elrond Defi 2.0 đầy tham vọng, trong đó nó sẽ cung cấp chức năng mới cho các tiêu chuẩn mới cho stablecoin và tiêu chuẩn mới cho NFT.

Altcoin thứ năm của tháng là token mới có tên là Siri Network, một đám mây tài chính và dữ liệu phi tập trung dành cho các giải pháp doanh nghiệp.

“Siri cũng là một thành viên của phần mềm với tư cách là một dịch vụ của Defi Alliance cùng với một số đại gia hạng nặng như Polygon và Chainlink. Siri Network cũng có một số người ủng hộ đáng kinh ngạc bao gồm Arrington và Binance Lab”.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.