Trader hàng đầu xếp chồng 6 altcoin, dự đoán Bitcoin sẽ đạt $250k vào tháng 7Một nhà phân tích và trader nổi tiếng đang xem xét 3 altcoin mà anh ta nói rằng có khả năng gây ra các cuộc biểu tình lớn.

Trader Kaleo cho biết các trader khác đang đánh giá thấp LTC. Anh tin rằng đồng coin này đã sẵn sàng theo đợt tăng giá năm 2017 và tạo ra lợi nhuận hơn 1,000% so với mức giá hiện tại là 200 đô la.

“Fractal LTC 2017. Nếu điều này diễn ra, vẫn còn thời gian để tích lũy, nhưng bạn thấy tại sao nó đáng giá để từ từ tích lũy”.

KALEO tweet:

“Bây giờ là lúc để tích lũy LTC. LTC có các bước di chuyển theo chiều dọc, thường là khi BTC giảm mạnh. Cuối cùng, khi nó bắt đầu, nó sẽ di chuyển nhanh hơn bạn có thời gian để FOMO vào nó. Mua một ít mỗi ngày bây giờ. Cảm ơn bản thân”.

Một coin khác cũng đang nằm trong tầm ngắm của Kaleo là LINK.

Trader tin rằng mạng lưới oracle phi tập trung sẽ đi theo bước chân của SOL, tăng hơn gấp đôi giá trị của nó trong khoảng thời gian vài tuần.

Đồng coin thứ ba trong danh sách của Kaleo là ALGO, một dự án nhằm phát triển blockchain có khả năng mở rộng, bảo mật và phi tập trung.

Anh ấy cho biết tài sản tiền điện tử này đang chuẩn bị phục hồi 242% lên 6 đô la từ mức giá hiện tại là 1.5 đô la.

“Hãy nhớ bức tranh tổng thể. ALGO chỉ đang nóng lên”.

Kaleo cũng đầu tư vào XLM, BAL và BAND.

Đối với Bitcoin, chiến lược gia nói rằng vẫn chưa quá muộn để các nhà đầu tư nhảy vào tài sản tiền điện tử lớn nhất.

Bitcoin 1

Nguồn: Kaleo/Twitter

Dựa trên biểu đồ của Kaleo, Bitcoin đang noi gương thị trường tăng giá năm 2017, nơi nó đã củng cố dưới 2,000 đô la trước khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20,000 đô la.

Lần này, trader tin rằng Bitcoin đang tạo tiền đề cho động thái vũ bão sẽ đẩy giá đến 250,000 đô la vào tháng 7/2021.

Thùy Trang

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.