Trader hàng đầu kỳ vọng ETH và BNB sẽ vượt trội hơn BTC, gọi tên 4 altcoin sẵn sàng cho các cuộc bull runMột trader nổi tiếng đã đánh giá chính xác sự sụp đổ của Bitcoin xuống còn 4.000 đô la vào tháng 3 năm 2020 nói rằng Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) có khả năng vượt trội hơn Bitcoin trong những tháng tới.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng trong ngành có biệt danh Capo nói rằng trong khi BTC đang gây chú ý, thì tiền đang nằm ở Ethereum.

“Đây là đặt cược của tôi: ETH sẽ tốt hơn BTC trong năm nay. Cho đến nay. ETH là túi lớn thứ hai của tôi. Vậy là đủ đánh cược.

Theo nhà chiến lược tiền điện tử, Ethereum đang định vị để in mức tăng hơn 194% so với Bitcoin (ETH / BTC) từ giá trị hiện tại là 0,034.

“ETH / BTC 0,10 được vẽ.”


Nguồn: Capo / Twitter

Capo tiếp tục phân tích của mình bằng cách cho thấy ETH đã có xu hướng tăng mạnh và ổn định như thế nào so với Bitcoin trong 16 tháng qua.

“Tôi thấy nhiều câu chuyện cười về ETH. Sự thật là nó đã có xu hướng tăng so với BTC kể từ tháng 9 năm 2019 và mỗi xung lực đều mạnh hơn lần trước… ”


Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng tăng giá dài hạn trên Binance Coin so với cặp Bitcoin (BNB / BTC). Mặc dù anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ điều chỉnh trong ngắn hạn, nhưng anh ấy thấy BNB / BTC đang xây dựng hỗ trợ trên 0,0025 trước khi tăng lên 0,02 vào cuối năm.

“BNB / BTC.”

Ngoài ra, Capo đang theo dõi chặt chẽ bốn tài sản tiền điện tử mà anh dự kiến ​​sẽ phá vỡ chu kỳ tăng giá này. Nhà phân tích tin rằng Chainlink (LINK) có tiềm năng tăng hơn 194% sau khi được hỗ trợ tại $ 15.

Trader cho biết thêm rằng việc Syntropy (NOIA) đạt 2 đô la là điều không thể tránh khỏi, Sandbox (SAND) sẽ tăng lên 1 đô la và Litentry (LIT) là 30 đô la.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.