Trader chuyên nghiệp dự đoán các altcoin này sẽ sớm đạt ATH mớiTrong một loạt các tweet mới, trader Kaleo tiếp tục thu hút người theo dõi bằng các dự đoán altcoin tăng giá của mình. Anh nói với 249.800 người theo dõi của mình rằng DOGE đã sẵn sàng để vượt qua các mức kháng cự quan trọng và ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới.

“DOGE là chiến binh không thể ngăn cản. Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa, DOGE tiến đến $ 1,00 và bạn không thể làm gì để ngăn chặn điều đó”.

Image

Nguồn: Kaleo / Twitter

Ngoài ra, nhà phân tích nhận thấy Binance Coin (BNB) đang phá vỡ mức kháng cự của nó và có một bước nhảy vọt lên mức 700 đô la.

“Sự từ chối ban đầu của BNB ở mức cao nhất mọi thời đại không có gì đáng ngạc nhiên. Có vẻ như cuối cùng nó sẽ đột phá để khám phá giá lên $ 700+ sớm.”

Image

Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo cũng để mắt đến BNB / BTC mà theo anh là đang nhấp nháy các tín hiệu tăng giá khi nó tiếp tục phá vỡ các ngưỡng kháng cự trong khung thời gian hàng giờ.

“BNB / BTC thể hiện sức mạnh vững chắc.”

Image

Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo cũng có thêm một số coin khác trong danh sách theo dõi của mình. Anh ấy dự đoán rằng EOS sẽ tăng 256% so với giá trị hiện tại là $ 6,46 khi nó đạt được một mức quan trọng.

“Đã thêm một số EOS ở đây. Tôi thấy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lấy lại mức cao được thiết lập vài tuần trước. Khi 9 đô la bị phá vỡ, nó sẽ có một con đường tương đối rõ ràng để quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại cũ là 23 đô la.”

Image

Nguồn: Kaleo / Twitter

Trader cũng đang kêu gọi một mức tăng gần gấp đôi ở Raydium (RAY). Raydium là một trình tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên blockchain Solana, đã tăng 65% trong tháng trước. Tại thời điểm viết bài, RAY đang giao dịch ở mức $ 15,28.

“RAY tăng đến $ 30 là vấn đề khi nào, không phải nếu”.

Image

Nguồn: Kaleo / Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.