Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại Android, iPhone


Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.

Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại: Sync.ME (Android, IOS), Cloze (Android, IOS), Covve (Android, IOS) … đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo tính năng, điểm ưu việt của từng ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại này để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu. 

Top ung dung quanh ly danh ba dien thoai 10

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

1. Sync.ME (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai

Sync.ME hỗ trợ bạn quản lý danh bạ trên điện thoại Android & iOS bằng cách thu thập thông tin danh bạ từ tài khoản Google+, Facebook, LinkedIn… của bạn để tự động cập nhật thông tin liên hệ, bao gồm ảnh đại diện mới nhất và thông tin liên quan khác. Bên cạnh đồng bộ danh bạ và ảnh ID người gọi, Sync.ME còn cung cấp các tính năng bổ sung, chẳng hạn như chia sẻ ảnh và nhắc nhở ngày sinh nhật, tạo món quà ảo để gửi lời chúc mừng đến liên lạc trong danh bạ của bạn.

– Download Sync ME cho Android

2. Cloze (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 2

Cloze xây dựng danh bạ, mạng xã hội và email tất cả trong một, đồng bộ thông tin trong danh bạ của bạn từ mạng xã hội và email để thông tin liên hệ và ảnh đại diện luôn được cập nhật. Ứng dụng hoạt động giống như một trung tâm quản lý mạng xã hội một trạm, cho phép bạn đăng tweet, cập nhật trạng thái, like hoặc chia sẻ liên kết… Ngoài ra, Cloze còn sử dụng tương tác và tin nhắn của bạn để xác định “key people” – người quan trọng và tự động hiển thị tweet, tin nhắn trạng thái và các cập nhật liên quan khác từ những người này.

– Download Cloze cho Android

3. Covve (Android, iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 3

Covve thiết kế danh bạ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ tìm kiếm độc quyền để điền vào từng trường dữ liệu trên liên lạc của bạn, chẳng hạn như quốc gia, công ty. Ứng dụng còn kiểm tra các sửa đổi và tự động cập nhật vào danh bạ. Ngoài tính năng tự động điền và cập nhật danh bạ, Covve còn cho phép bạn tag và sắp xếp liên lạc thành các nhóm, đặt lịch nhắc nhở, ghi chú thông tin liên lạc.

– Download Covve cho Android

4. Contacts+ (Android)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 4

Contacts+ hỗ trợ bạn sắp xếp các liên lạc và tích hợp các tài khoản và thông tin liên lạc trên mạng xã hội. Ứng dụng tự động nhập thông tin từ trên mạng xã hội được liên kết như Facebook, Google+, Twitter & LinkedIn; tự động sử dụng ảnh cover từ Facebook hoặc Google+; cho phép bạn xem thông tin gần đây từ từng liên lạc cũng như các bài đăng trên mạng xã hội.

– Download Contacts+ cho Android

5. Synctastic (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 5

– Download Synctastic cho iPhone

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Gmail thì Synctastic là một lựa chọn đáng xem xét. Synctastic được thiết kế để đồng bộ hai chiều dễ dàng giữa danh bạ iPhone và Google. Ứng dụng có nhiều chế độ đồng bộ, từ đồng bộ hai chiều, đồng bộ Gmail sang iPhone, iPhone sang Gmail và đồng bộ thủ công.

6. A2Z Contacts (iOS)

top ung dung quan ly danh ba dien thoai 6

– Download A2Z Contacts cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-danh-ba-dien-thoai-52158n.aspx
Một ứng dụng khác cùng nhà phát hành với Synctastic, A2Z Contacts được thiết kế tập trung hơn vào iOS và được cung cấp miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn xem và quản lý danh bạ được lưu trữ trên điện thoại, iCloud, CardDAV & Exchange; quản lý nhóm liên lạc và tìm kiếm liên lạc. Bạn có thể phân loại các liên lạc theo nhóm hoặc công ty; xem liên lạc được sử dụng nhiều nhất cũng như xem ngày sinh nhất, ngày kỷ niệm sắp tới. Ngoài ra, A2Z còn hỗ trợ đồng bộ danh bạ Google thông qua Synctastic. Ngoài ra, nếu đang dùng Gmail, các bạn tham khảo cách quản lý danh bạ trong Gmail tại đây.

Từ khoá liên quan:

Top 6 ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

, quản lý danh bạ điện thoại trên Android, quản lý danh bạ điện thoại trên iOS,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.