Top ứng dụng khóa màn hình Android, điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Xia


Ngày nay điện thoại thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi thông thường mà còn phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cũng như tính tiện dụng của nó, để thỏa mãn nhu cầu này thì bạn không thể thiếu ứng dụng khóa màn hình Android dưới đây.

Màn hình khóa trên thiết bị Android hay iOS không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà đây còn là màn hình điều hướng quan trọng. Sử dụng nó, bạn có thể truy cập thẳng đến các tính năng mà bạn hay sử dụng thường xuyên nhất.

top ung dung khoa man hinh android

Top ứng dụng khóa màn hình Android

Nếu bạn thấy màn hình khóa điện thoại Android hay iOS quá nhàm chán, thì bạn có thể tìm kiếm cho mình một ứng dụng để bạn có thể tự thiết kế màn hình khóa theo phong cách riêng của mình. Bài viết dưới đây, Beegara.com giới thiệu Top 5 ứng dụng khóa màn hình tối ưu nhất dành cho hệ điều hành Android, mời bạn cùng tham khảo!

 

TOP ỨNG DỤNG KHÓA MÀN HÌNH ANDROID

1. Ứng dụng Hi Locker

– Tải ứng dụng Hi Locker tại đây: Hi Locker cho Android

Ứng dụng Hi Locker là ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu trong bài viết này, Hi Locker là ứng dụng cung cấp trình khởi chạy theo kiểu CyanogenMod hoạt động bằng cách giữ và vuốt ứng dụng để bạn nhanh chóng mở nó từ màn hình khóa.

top ung dung khoa man hinh android 2

Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có 3 kiểu màn hình khóa đó là: cổ điển, Lollipop và iOS. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có một màn hình dành riêng cho lịch giúp bạn có thể xem nhanh các sự kiện diễn ra trong thời gian sắp tới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh Lời chào, Font chữ hoặc thiết lập thay đổi hình nền tự động. Có thể nói, đây là ứng dụng khóa màn hình Android rất đáng để bạn sử dụng!

2. Ứng dụng Lock Screen locker

– Tải ứng dụng Lock Screen locker tại đây: Lock Screen locker cho Android

Lock Screen locker là ứng dụng khóa màn hình dành cho người dùng Android mang đến một giải pháp đơn giản để bảo vệ dữ liệu hay các ứng dụng trên thiết bị Smartphone.

top ung dung khoa man hinh android 3

Lock Screen locker cho phép bạn thiết lập mã pin để vô hiệu hóa màn hình để ngăn chặn mở màn hình hay việc truy cập bất hợp pháp vào các tin nhắn, kho ảnh riêng tư, ghi chú, cuộc gọi, email liên lạc khách hàng…

Tính năng chính của Lock Screen locker có thể kể đến là:

– Khóa màn hình điện thoại Android.
– Tạo mã PIN tùy chọn.
– Vô hiệu hóa quyền truy cập điện thoại.

3. Ứng dụng LokLok – Khóa màn hình cho Android

– Tải ứng dụng LokLok tại đây: LokLok cho Android

LokLok là một ứng dụng màn hình khóa rất thú vị. Ứng dụng LokLok không chỉ có tính năng khóa màn hình mà còn giúp bạn tương tác và kết nối với bạn bè của mình theo nhưng cách thức vô cùng thú vị.

top ung dung khoa man hinh android 4

Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể kết nối với một hoặc nhiều người, đồng bộ màn hình khóa, vẽ, ghi chú, chụp ảnh và gửi cho bạn bè, người thân yêu của mình. Ứng dụng LokLok còn giúp bạn chia sẻ màn hình với các nhóm riêng tư do bạn tạo ra, đồng thời không lưu lại lịch sử xóa các hình vẽ… Cũng rất đáng để bạn lựa chọn và sử dụng phải không nào!

4. Ứng dụng CM Locker – Khóa màn hình cho Android

– Tải ứng dụng CM Locker tại đây: CM Locker cho Android

Ứng dụng CM Locker có chức năng trượt để mở khóa, tính năng tiết kiệm pin giúp xóa sạch các ứng dụng làm hao pin trực tiếp từ màn hình khóa.

top ung dung khoa man hinh android 5

Dùng ứng dụng này, bạn có thể chọn sử dụng mã PIN hoặc mẫu hình vẽ để mở khóa thiết bị, đồng thời ứng dụng CM Locker còn có tính năng cảnh báo đột nhập sẽ chụp ảnh bất kỳ ai có ý định mở khóa điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng màn hình khóa giúp bạn kiểm soát việc phát lại nhạc, xem tin nhắn gần đây và kiểm tra dự báo thời tiết.

Những tính năng chính của CM Locker là:

– Chụp ảnh đối tượng truy cập điện thoại trái phép.
– Thông báo tin nhắn cho các ứng dụng chat.
– Tăng tốc điện thoại, dọn file rác.
– Tối ưu pin bằng chương trình tăng tuổi thọ pin.
– Bảo mật bởi chương trình diệt virus CM Security.
– Đặt ảnh đại diện của bạn cho mật khẩu.
– Mở nhanh camera và các ứng dụng khác.
– Điều khiển nhạc dễ dàng.

Với những Ứng dụng khóa màn hình Android tuyệt vời được trình bày trên đây bạn nên dùng thử để cảm nhận. Đó là những ứng dụng khóa màn hình tốt nhất, đáng để bạn lựa chọn và sử dụng thay thế ứng dụng khóa màn hình mặc định có phần nhàm chán, tạo cảm giác thay đổi, mới mẻ cho thiết bị Android của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-khoa-man-hinh-android-43053n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng trợ lý ảo Cortana để khóa màn hình Android một cách nhanh chóng đó, tham khảo bài viết thủ thuật hướng dẫn cách khóa màn hình Android bằng trợ lý ảo Cortana trên Beegara.com để tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này nhé.

Từ khoá liên quan:

ung dung khoa man hinh android

, phan mem khoa man hinh android, ung dung khoa man hinh dien thoại,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.