Top ứng dụng Android cho người tập Gym

[ad_1]


Có rất nhiều ứng dụng Android cho người tập Gym hiện nay trên điện thoại, nhưng để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì không phải ứng dụng Android nào cũng có thể, nhất là khi người dùng Android vừa muốn có ứng dụng Android cho người tập Gym miễn phí mà lại phải tốt.

Không cần phài tìm kiếm đâu xa, với Top ứng dụng Android cho người tập Gym trong bài viết này sẽ giúp người sử dụng các dòng điện thoại Samsung, LG , Sony, Oppo hay Xiaomi đều có thể tìm cho mình ứng dụng Android cho người tập Gym thích hợp nhất.

top ung dung android cho nguoi tap gym

Trước khi đi vào danh sách Top ứng dụng Android cho người tập Gym bạn đọc có thể tham khảo qua các ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android, iPhone. Với các ứng dụng theo dõi sức khỏe trên Android, iPhone sẽ không chỉ tập trung vào Gym mà còn rất nhiều mảng khác hỗ trợ sức khỏe cho người dùng và đó cũng là tiêu chí của ứng dụng Android cho người tập Gym trong bài viết này.

Top ứng dụng Android cho người tập Gym

1. Google Fit – Theo dõi và tập thể dục

– Tải Google Fit phiên bản Android tại đây, download Google Fit cho Android.

top ung dung android cho nguoi tap gym 2

Google Fit là ứng dụng Android cho người tập Gym cung cấp cho bạn khả năng theo dõi sức khỏe bằng cách kiểm tra quá trình tập thể dục thể thao của bản thân, thời gian bạn tập thể dục trong ngày là bao nhiêu phút và đếm số thời gian mà bạn sử dụng các phương pháp tập khác nhau như đi bộ, đạp xe, chạy bộ.

Các tính năng của Google Fit:

– Theo dõi mọi hoạt động thông qua điện thoại, thiết bị đeo tay như đông hồ.
– Theo dõi lượng calo, lên kết hoạch giảm cân và các bài tập sức khỏe.
– Đưa ra các mốc mục tiêu đếm số bước, thời gian cũng như khoảng cách.
– Theo dõi dinh dưỡng, bữa ăn cũng như giấc ngủ và kết hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

2. Samsung Health – Ứng dụng sức khỏe

– Tải Samsung Health phiên bản Android tại đây, download Samsung Health cho Android

– Tải Samsung Health phiên bản iPhone tại đây, download Samsung Health cho iPhone.

top ung dung android cho nguoi tap gym 3

Ứng dụng Samsung Health làm một trong những ứng dụng Android cho người tập Gym, bằng cách theo dõi các hoạt động hàng ngày của chính bản thân bạn, đồng thời nhận các hướng dẫn để đạt các mục tiêu về cải thiện sức khỏe. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các bữa ăn, kiểm tra hàm lượng kalo cũng như chất béo thực phẩm.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị chạy Androidwear, galaxy gear và hỗ trợ đo nhịp tim, kiểm tra cũng như lên kế hoạch cho việc chạy và luyện tập của bạn.

Các tính năng chính của Samsung health:

– Kiểm soát tình hình sức khỏe hiện tại của bạn
– Theo dõi và hướng dẫn để đạt các mục tiêu luyện tập
– Đo các chỉ sốc sức khỏe
– Chủ động chăm sóc sức khỏe
– Tương thích với nhiều thiết bị

3. MyFitnessPal – ứng dụng tập Gym giảm cân

– Tải MyfitnessPal cho Android tại đây, download MyfitnessPal cho Android

top ung dung android cho nguoi tap gym 4

MyFitnessPal là ứng dụng Android cho người tập Gym giúp mang lại một vóc dáng thon gọn, đáng mơ ước dành cho tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, ứng dụng với kho dữ liệu gồm nhiều bài tập thể dục hiệu quả và lên những thực đơn ăn uống khoa học để có được kết quả mong muốn.

Ngoài ra MyFitnessPal có đến hơn 2 triệu món ăn cung cấp năng lượng vừa đủ để bạn có thể nhanh giảm cân trên cơ thể, đi kèm theo đó là những bài tập thể dục về vòng bụng, ngực , toàn thân mang lại cơ thể săn chắc, mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để tập Gym hiệu quả nhất thì MyFinesssPal chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

4. Runkeeper – Theo dõi hoạt động chạy bộ

– Tải Runkeeper phiên bản Android tại đây, download Runkeeper cho Android.

– Tải Runkeeper phiên bản iPhone tại đây, download Runkeeper cho iPhone.

top ung dung android cho nguoi tap gym 5

RunKeeper là ứng dụng Android cho người tập Gym giúp bạn quản lý và theo dõi các hoạt động chạy bộ của bạn bằng thiết thị Android , iPhone và tận dụng khả năng của GPS trong điện thoại nhằm kiểm tra thời gian, tốc độ, độ dài của đoạn đường bạn đã chạy. Bạn còn được nhìn quá trình chạy trên biểu đồ chi tiết với các dữ liệu được tự động lưu mỗi ngày.

Tính năng chính của RunKeeper:

– Theo dõi hoạt động chạy bộ của cá nhân
– Kiểm tra thời gian, tốc độ, quãng đường chạy
– Tự động lưu dữ liệu mỗi ngày
– Chia sẻ thành tích lên mạng

5. Runtastic Running and Fitness

Tải Runtastic Running and Fitness phiên bản Android tại dây, download Runtastic Running and Fitness cho Android.

top ung dung android cho nguoi tap gym 6

Runtastic Running & Fitness là ứng dụng Android cho người tập Gym luyện tập thể dục thể thao trên thiết bị di động khá nổi bật hiện nay. Runtastic Running & Fitness được coi là “chuyên gia” thể dục thể thao tại gia với mục tiêu giúp bạn bạn có một thân hình cân đối, một sức khỏe dẻo dai, một vóc dáng chuẩn đẹp.

Trên đây là top ứng dụng Android cho người tập Gym cũng như rất tốt để rèn luyện sức khỏe cũng như thích hợp để tập Gym. Ngoài ra các ứng dụng Android cho người tập Gym trên còn thích hợp cho những ai không có thời gian cũng như điều kiện để đi ra ngoài tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-android-cho-nguoi-tap-gym-33762n.aspx
Đó là với những ai đang muốn tập gym, còn nếu bạn đang muốn mở một phòng Gym để có thể kêu gọi mọi người rèn luyện sức khỏe thì điều gì bạn cần làm bây giờ ? đó chính là cần một phần mềm quản lý phong Gym, nếu như chưa biết đến các phần mềm đắc lực này thì tham khảo bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm thông tin về các phần mềm quản lý phòng Gym mới nhất hiện nay.

Từ khoá liên quan:

ung dung Android cho nguoi tap gym

, ung dung tap gym, ung dung Android tap gym,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.