TOP nhà phân tích tiết lộ các mục tiêu giá của ETH, ADA, LINK, LTC và cho thấy tiềm năng của một số altcoinChiến lược gia tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe đang tiết lộ các mục tiêu tăng giá của mình cho Cardano, Litecoin, Ethereum và một số altcoin khác.

Trong một tweetstorm mới, Van De Poppe cung cấp các mục tiêu tăng giá của mình cho bốn tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn, cùng với giao thức tập trung vào sharding Zilliqa (ZIL).

“Litecoin (LTC) có thể đạt 700 đô la không?

Cardano (ADA) có thể đạt $ 5 không?

Chainlink (LINK) có thể đạt $ 100 không?

Ethereum (ETH) có thể đạt $ 5.000 không?

Zilliqa có thể đạt $ 1 không?

Tôi nghĩ là có”.

Dựa trên phân tích của mình, Van de Poppe cho rằng Cardano đang để mắt đến mức cao mới trong năm 2021 cho cặp ADA/BTC.

“Cardano đang di chuyển lên phía trên và có thể sẽ sớm đạt mức cao mới”.

tiem-nang-altcoin

Nguồn: Michael van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cho biết trong khi Dogecoin (DOGE) tiếp tục bùng nổ và thu hút sự chú ý của các trader, thì các cơ hội trong Stellar Lumens (XLM) và 0x (ZRX) đang hiện ra ngay trước mắt.

“Trong khi mọi người tập trung vào các đồng tiền như DOGE, thì các đồng tiền như XLM và ZRX đang có dấu hiệu bứt phá và không được chú ý”.

tiem-nang-altcoin

Nguồn: Michael van de Poppe/Twitter

Nhà phân tích cho biết XLM có khả năng đạt $ 2,00 và dự đoán các cuộc biểu tình lớn ở bốn altcoin khác.

Van de Poppe tin rằng nền tảng oracle DIA sẽ tăng hơn 1.000%, từ mức giá hiện tại là $ 4,59 lên $ 50. Token gốc của Swipe Wallet, SXP cũng có thể tăng hơn 1.000% theo dự đoán của ông, tăng từ $ 4,87 tại thời điểm viết bài lên $ 50.

Icon (ICX) cũng có thể tăng hơn 270% từ mức giá hiện tại $ 2,69 lên $ 10 và nền tảng theo dõi chuỗi cung ứng phi tập trung VeChain (VET) có thể tăng hơn 350% từ $ 0,22 lên $ 1.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng XRP có thể thực hiện động thái bứt phá sau khi DOGE nhường lại ánh sáng sân khấu cho các tài sản tiền điện tử khác.

Ngoài ra, Van de Poppe cũng để mắt đến Wanchain (WAN), một mạng lưới cơ sở hạ tầng blockchain nhằm kết nối và trao đổi giá trị giữa các sổ cái blockchain khác nhau. Theo ông, WAN đã biến mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ và sẵn sàng tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới trên cặp Bitcoin.

“WanChain đang củng cố sau một cú lật S/R đẹp mắt và do đó nó đã sẵn sàng để tiếp tục”.

tiem-nang-altcoin

Nguồn: Michael van de Poppe/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.