TOp nhà phân tích nói XRP có vẻ đáng kinh ngạc, và dự đoán đột phá lớn cho hai altcoin khácMột trong những nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi nhất trên Twitter nói rằng token gốc của Ripple, XRP đang mang lại cơ hội giao dịch tốt và dự đoán sự đột phá trong hai altcoin nữa.

Trong một loạt các tweet, nhà phân tích có biệt danh là Kaleo đã nói với 296.000 người theo dõi của ông rằng XRP đang có xu hướng tăng.

“Không nói dối. XRP trông thật đáng kinh ngạc”.

XRP-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo cũng cho biết đã đến lúc các trader nên tìm kiếm cơ hội trong Tron (TRX). Theo ông, nền tảng nội dung kỹ thuật số đã sẵn sàng để bắt đầu tăng cao hơn nữa.

“Đã đến lúc phải chú ý đến TRX một lần nữa. Tôi hy vọng nó sẽ sớm quay trở lại đỉnh phạm vi tương tự như mức chúng ta đã thấy trong XRP vào đầu ngày hôm nay”.

XRP-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo lưu ý rằng Tron cũng tỏ ra mạnh mẽ trong cặp Bitcoin của nó (TRX/BTC), khi TRX tăng đột biến về phía trước.

“TRX/BTC đang trong quá trình hình thành một mô hình cờ tăng giá lớn sau một đợt đột phá HTF (khung thời gian cao) gần 4 năm. Tôi tin rằng vấn đề chỉ còn là thời gian”.

XRP-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ Terra (LUNA) và nói rằng altcoin này đã sẵn sàng để bứt phá lên trên vùng tích lũy quanh mức $ 15,00 và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ngay sau khi sự điều chỉnh của Bitcoin kết thúc.

“LUNA/USD vẫn đang tích lũy ở gần đáy của phạm vi. Ngay sau khi BTC tìm thấy đáy, tôi hy vọng altcoin này sẽ kiểm tra lại đường kháng cự trước khi bứt phá.

Tìm kiếm một cái gì đó như thế này từ đây”.

XRP-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo nói thêm rằng LUNA/BTC sẽ củng cố nhiều hơn trong những tuần tới trước khi thực hiện một động thái được chờ đợi từ lâu, lên mức cao nhất mọi thời đại.

“LUNA/BTC đang tiếp tục củng cố. Cặp tiền có thể di chuyển trong phạm vi này một hoặc hai tuần nữa và cuối cùng nó sẽ thực hiện động thái mà tất cả chúng ta đã chờ đợi”.

XRP-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.