Top nhà phân tích cho biết anh đang tích lũy altcoin này, khi nó có hiệu suất vượt trội so với BTc và ETHMột nhà phân tích có lượng người theo dõi lớn trong không gian tiền điện tử cho biết anh đang tích trữ một altcoin có hiệu suất vượt trội hơn đáng kể so với cả Bitcoin và Ethereum trong thời kỳ suy thoái của thị trường.

Nhà phân tích có biệt danh Capo nói với 135.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh đang tích lũy Constellation (DAG), một nền tảng mã nguồn mở được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain có thể mở rộng.

Theo CoinGecko, DAG đã tăng hơn 58% trong tuần qua. Trong khi đó, BTC giảm 9% và ETH giảm 15%.

DAG cũng hoạt động tốt hơn so với tháng trước và tăng 132% kể từ ngày 23 tháng 5, trong khi cả Bitcoin và Ethereum đều chìm trong sắc đỏ.

Capo đang vạch ra các mức chính cho DAG trong cặp Bitcoin của nó (DAG/BTC).

Nhà phân tích cho thấy rằng DAG đang trong giai đoạn tích lũy so với BTC, vì altcoin dao động trong khoảng 0,000002 đến 0,00000016 satoshi (sats).

“Hãy để ý đến DAG – vẫn đang tích lũy altcoin này.”

Nguồn: Crypto Capo

DAG đã có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2018, theo CoinGecko.

Nhà phân tích cũng đang xem xét BTC và cho biết tiền điện tử chuẩn có khả năng đang trong giai đoạn tích lũy từ $ 30.000 đến $ 40.000.

Nguồn: Crypto Capo

Nhà phân tích cũng đang chia sẻ một biểu đồ do Mark Cullen phát hành, cho thấy Bitcoin bật lên khi giảm nhẹ xuống dưới phạm vi tích lũy và sẽ tăng lên trên $ 40.000 vào cuối tháng 7.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 35.000, tăng 7% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.