13 streamer facebook nổi tiếng nhất

Trò chơi trên Facebook có thể là một nền tảng trò chơi mới, đang phát triển, nhưng đó là một nền tảng mới quan trọng cho những người sáng tạo trò chơi. Nền tảng này có thể chỉ chiếm chưa đến 5% thị phần, nhưng đối với những người sáng tạo muốn tạo dấu ấn, Facebook Gaming là một cơ hội tuyệt vời để tham gia sớm vào lĩnh vực này.

Facebook Gaming tổng hợp cả video trực tiếp và video được quay trước trên nền tảng của họ trong phần “trò chơi” trên trang web của họ và hiển thị tất cả chúng trên trang tổng quan của họ. Thật dễ dàng để khám phá những người chơi mới thông qua nền tảng của họ, đặc biệt nếu bạn đang trực tiếp hoặc nếu bạn đang chơi một trong những trò chơi phổ biến.

Tuy nhiên, nó không chỉ là về các video trực tiếp. Facebook Gaming cũng tạo cơ hội cho những người sáng tạo tổ chức các giải đấu với bạn bè. Bạn cũng có thể tham gia vào các giải đấu của người khác bằng cách đăng ký cho họ. Ngoài ra, bạn có thể xem trực tiếp các trò chơi eSports và chơi các trò chơi phổ biến trên Facebook Gaming.

Không giống như Twitch hay YouTube, Facebook Gaming không có tính cạnh tranh cao và có nhiều chỗ cho những người sáng tạo mới tham gia và tận dụng nền tảng này. Cho dù bạn đang muốn làm việc với những người sáng tạo từ đầu Trò chơi trên Facebookhoặc bạn chỉ muốn nhúng chân vào nước, đây là danh sách của chúng tôi về những người sáng tạo Trò chơi trên Facebook hàng đầu trên nền tảng này ngay bây giờ.


13 nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng trên Facebook đã tạo nên dấu ấn của họ:


13 người sáng tạo trò chơi trên Facebook hàng đầu

Dưới đây là một số người sáng tạo trò chơi nổi tiếng nhất tạo dấu ấn với Facebook Gaming.

StoneMountain64

Nguồn: facebook.com

David Steinberg, hay còn được biết đến với cái tên StoneMountain64 trên mạng xã hội, là một streamer toàn thời gian và là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Facebook Gaming. Chàng trai gốc Bang Washington có hơn 1,4 triệu người theo dõi và bắt đầu kênh của mình ở trường đại học trong khi anh ấy làm công việc toàn thời gian, mặc dù sau đó anh ấy đã bỏ việc để tập trung phát trực tuyến toàn thời gian. David đã được đề cử là Streamer của năm trong Lễ trao giải Esports 2018.

Game thủ này được biết đến nhiều nhất với các video phát trực tuyến hài hước, bao gồm cả sê-ri “Yolo” trong đó anh ấy chơi các trò chơi quân sự với đầy đủ nhân vật hoặc “Lượt chơi hàng đầu”, nơi anh ấy thể hiện các trò chơi điện tử nổi bật của mình. Trong các trò chơi của mình, anh ấy sẽ “hét lên” hoặc gây bất ngờ cho những người chơi khác trong trò chơi bằng cách thông báo lượt chơi của họ. David đã tham gia một số giải đấu; anh ấy đã giành vị trí thứ tư trong giải đấu Pro-Am dành cho người nổi tiếng “Fortnite” tại E3 năm 2018.


UnicornIB

Nguồn: facebook.com

Unicorn IB là một nữ game thủ stream trên Facebook Gaming. Game thủ, người chưa tiết lộ tên của mình, đến từ Tây Bengal, Ấn Độ. Cô chủ yếu tập trung vào việc phát trực tiếp trò chơi điện tử Free Fire – Battlegrounds. UnicornIB có gần 100.000 người theo dõi.


NatChats

Nguồn: facebook.com

Nat là một người gốc Nam Phi sống ở Úc, người đã phát trực tiếp nhiều trò chơi điện tử khác nhau trên Facebook Gaming. Nat tập trung vào phát trực tiếp Fortnite, Call of Duty – Mobile và Call of Duty: Warzone. Các luồng của cô ấy liên quan đến việc giao lưu với cộng đồng của cô ấy và truyền đi những rung cảm tích cực. Với gần 500.000 người hâm mộ, Nat là một trong những người có lượng người theo dõi lớn nhất trên Facebook Gaming.


ZLaner

Nguồn: facebook.com

ZLaner là một người sáng tạo Trò chơi trên Facebook tập trung chủ yếu vào các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. ZLaner có hơn 600.000 người theo dõi trên Facebook Gaming, khiến anh ấy trở thành một trong những người sáng tạo hàng đầu trên nền tảng này. Người phát trực tiếp tập trung vào Call of Duty: Warzone, Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Black Ops Cold War; anh ấy chơi Call of Duty: Warzone một cách chuyên nghiệp.


Gemik

Nguồn: facebook.com

Gemik là người sáng tạo Trò chơi trên Facebook với hơn 345.000 người theo dõi trên nền tảng này. Gemik tập trung vào Mobile Legends, State of Survival và League of Legends: Wild Rift. Game thủ tự gọi mình là “một chàng trai bình thường hàng ngày”, người tình cờ chơi game. Anh ấy hướng tới việc lan tỏa tình yêu thương và sự đồng cảm trong khi vui vẻ. Anh ấy đã xếp hạng Top 1 Biệt đội trên toàn cầu trong Phần 7 với Raja và Top 300 ở Châu Âu với Heroes of the Storm (Grand Master) trong Phần 1.


Adiofreak

Nguồn: facebook.com

Rudy, hay còn được biết đến với cái tên Adiofreak trên mạng xã hội, là một người phát trực tiếp trên Facebook Gaming nổi tiếng với việc phát trực tiếp Call of Duty: Warzone, Apex Legends và Valheim. Anh ấy tự mô tả mình là một “anh chàng vụng về chơi một loạt các trò chơi trên internet và cười nó với bất cứ ai ghé qua!” Anh ấy stream hàng ngày vào mỗi buổi sáng.


Trò chơi Hitman

Nguồn: facebook.com

Hitman Gaming là người sáng tạo nội dung Trò chơi trên Facebook nổi tiếng với việc phát trực tuyến Call of Duty: Warzone, Call of Duty: Black Ops 4 và Call of Duty 4: Modern Warfare. Streamer, người có hơn 150.000 người theo dõi trên Facebook Gaming, thường xuyên phát trực tuyến trang cá nhân của mình. “Chúng tôi ở đây để cười và một khoảng thời gian tuyệt vời. Không phải là game thủ giỏi nhất thế giới nhưng chắc chắn là một streamer vui tính, ”anh ấy nói trên trang cá nhân Facebook Gaming của mình.


AverageDad

Nguồn: facebook.com

Người chơi streamer người Anh có tên là Average Dad này tập trung vào việc chơi Call of Duty: Warzone và Escape from Tarkov. Với hơn 400.000 người theo dõi, Average Dad là một trong những nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên Facebook Gaming. “Cho mọi người thấy rằng bạn không cần phải là” game thủ chuyên nghiệp “để trở thành” người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp “. Hãy trở thành một phần của điều gì đó tuyệt vời, ”anh ấy nói trên trang cá nhân của mình. Người chơi phát trực tiếp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, bắt đầu lúc 9:30 sáng và 5 giờ chiều cũng như 12 giờ chiều và 5 giờ chiều vào Chủ Nhật.


Omareloff

Nguồn: facebook.com

Omar, được biết đến với cái tên Omareloff trên mạng xã hội, là một người phát trực tiếp trên Facebook Gaming được biết đến nhiều nhất với việc phát trực tiếp Call of Duty: Modern Warfare, Grand Theft Auto và Valorant. Anh ấy có hơn 300.000 người theo dõi trên Facebook Gaming.


Aquib2

Nguồn: facebook.com

Aquib là một streamer của Facebook Gaming, người truyền phát các trò chơi kinh dị trên nền tảng này. Người phát trực tiếp này được biết đến nhiều nhất khi chơi Resident Evil 2, Resident Evil 7: Biohazard và At Dead of Night. Người hâm mộ của anh ấy được gọi là SquibSquad.


DooM49

Nguồn: facebook.com

Sain, hay còn được gọi là DooM49 trên mạng xã hội, là một game thủ và nhà sản xuất truyền phát nội dung trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Facebook Gaming. Người phát trực tiếp chủ yếu tập trung vào Call of Duty: Warzone, Call of Duty: Modern Warfare và Battlefield 1. Gameplay của anh ấy bao gồm những khoảnh khắc hài hước và những màn chơi đỉnh cao của anh ấy. Anh ấy cũng là người tạo ra DooM49ers, một nhóm người chơi dành cho những người chơi từ 64 tuổi trở lên.


Kingslayer

Nguồn: facebook.com

Kingslayer là game thủ nổi tiếng với việc phát trực tuyến Fortnite, Fall Guys, Call of Duty và Madden NFL 21 trên Facebook Gaming. Anh ấy gia nhập Facebook Gaming khi đang làm công việc toàn thời gian ở công ty với mức lương và phúc lợi sáu con số, mặc dù công việc của anh ấy không khiến anh ấy hoàn thành. Game thủ đã dùng thử Twitch, một nền tảng chơi game phổ biến, nhưng không cảm thấy như thể anh ta có thể có được một chỗ đứng trên Twitch. Anh ấy đã mở tài khoản trò chơi của mình trên Facebook với bí danh Kingslayer và xây dựng một kênh mà người xem cảm thấy họ có thể theo dõi thường xuyên. Kingslayer có hơn 450.000 người theo dõi trên Facebook Gaming. “Trang chủ của người chơi trò chơi điện tử thống trị nhất trong lịch sử. Người đàn ông, huyền thoại, huyền thoại, ”người chơi nói trên trang cá nhân của mình.


Đột ngột

Nguồn: facebook.com

Abrupt là game thủ nổi tiếng với việc phát trực tuyến Call of Duty: Warzone, Apex Legends và Call of Duty: Black Ops Cold War trên Facebook Gaming. Ngoài phát trực tuyến, Abrupt còn được biết đến với nội dung thể dục trên mạng xã hội. Anh ấy có hơn 30.000 người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Facebook Gaming của mình.


Sự kết luận

Mặc dù Facebook Gaming là một nền tảng tương đối mới và đang phát triển, nhưng một số người phát trực tuyến đã cố gắng biến nó thành ngôi nhà của họ và tìm kiếm những người theo dõi họ. Thật dễ dàng để khám phá những người chơi mới thông qua nền tảng của họ, đặc biệt nếu bạn đang trực tiếp khi ai đó đến với Facebook Gaming hoặc nếu bạn đang chơi một trong những trò chơi phổ biến trên Facebook Gaming.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.