Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất, Đội hình TFT mạnh nhất


DTCL 11.21 là bản cập nhật cuối cùng của mùa 5, mang đến những điều chỉnh meta, cân bằng sức mạnh các tướng do đó để có thể leo rank tốt trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 11.21 bạn nên tham khảo top đội hình DCTL 11.21 mạnh nhất được Beegara.com chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng được đội hình Đấu Trường Chân Lý 11.21 mạnh đồng nghĩa với việc tỷ lệ thắng cao hơn, giúp bạn và đồng minh có thể leo rank tốt hơn. Dưới đây là Top đội hình DTCL 11.21 mạnh nhất mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Bản cập nhật DTCL 11.21

Danh sách đội hình mạnh nhất trong DTCL 11.21

Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất

1. Đội hình Vel’koz

Thay đổi mới với đội hình Spellweavers (ma pháp sư) khiến Vel’Koz quay lại với vai trò là carry chính trong đội hình. Trong meta, Vel’Koz có vẻ là tướng có sát thương phép tốt nhất. Do đó đội hình Vel’koz sẽ là một trong những ứng cử viên mạnh nhất cho top đội hình ĐTCL 11.21

top doi hinh DTCL 11.21 manh nhat cuoi mua 5

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng hiệu ứng Thây Ma (Abomination) để hỗ trợ cho tuyến trước, trong khi Vel’Koz là tướng gây sát thương ở tuyến sau.Sử dụng đội hình này nếu có các tướng đồng minh hệ Thây Ma mạnh, đồng thời Vel’Koz hoặc các tướng được trang bị các vật phẩm, lên đồ mạnh.

2. Đội hình Quân Đoàn Draven

Đội hình Draven này tập trung ít hơn vào các tướng tộc Forgotten (Suy vong) và tập trung nhiều hơn vào các tướng hệ Legionnaire (quân đoàn) để gia tăng sức mạnh.

danh sach doi hịnh TFT 11 21 manh nhat

Mô tả đội hình:

Đội hình DTCL 11.21 Legionnaire Draven tập trung vào Draven với vai trò là carry chính và sử dụng các hiệu ứng của quân suy vong để gia tăng sức mạnh cho tướng này. Knight (Hiệp Sỹ) là lựa chọn ưu tiên cho tuyến đầu.

Sử dụng đội hình này nếu Draven được trang bị các vật phẩm tốt nhất và mạnh từ đầu trận với các tướng Suy vong.

3. Đội hình vệ binh

Lucian vẫn là một trong những tướng carry tốt, nhưng Akshan là tướng carry tiềm năng, mạnh về cuối trận và có khả năng biến đổi cục diện trận đấu. Và như các bạn đã biế thì từ đầu mùa 5 đến nay đội hình vệ binh Lucian và Akshan luôn luôn lọt top các đội hình ĐTCL mạnh nhất và trong bản cập nhật này cũng vậy.

tong hop cac doi hinh dtcl 11 21 manh nhat

Mô tả đội hình:

Đội hình xoay quanh Lucian với vai trò là carry chính với sự trợ giúp của 6 Sentinel (Vệ Binh). Xây dựng đội hình này nếu team của bạn mạnh từ đầu trận và Lucian được trang bị các vật phẩm, lên đồ mạnh nhất.

4. Đội hình kinh tế: S-tier

Đội hình này sử dụng nội tại từ Draconic (long tộc) ở đầu và giữa trận, lấy lợi thế và mạnh dần về cuối trận. Bạn có thể khởi đầu đội hình Draconic (Long Tộc) và xây dựng một lượng kinh tế đủ tốt để cạnh tranh. Tuy nhiên bạn cần phải sở hữu 3 long tộc từ sớm để có thể duy trì lâu hơn. 

top doi hinh đtcl 11 21 manh nhat

5. Đội hình thuật sĩ: S-tier

Đội hình này mạnh về cuối trận và xoay quanh các hiệu ứng của Invoker (thuật sĩ), có thể tạo ra nhiều sát thương phép. Tuy nhiên rất khó để có thể xây dựng đội hình này vì yêu cầu nhiều tướng mạnh về cuối trận.

top doi hinh manh nhat DTCL 11.21

Lựa chọn đội hình này nếu khởi đầu thuận lợi với Karma và một nền kinh tế vững chắc. Ngoài ra người chơi cũng có thể chuyển đổi sang đội hình này từ đội hình Dawnbringer (thần sứ)  Karma để mạnh về cuối trận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-11-21-ba-dao-nhat-65300n.aspx
Trên đây là Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất mà bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình đội hình Đấu Trường Chân Lý 11.21 mạnh nhất và bắt đầu leo rank.

Từ khoá liên quan:

Top đội hình DTCL 11.21 bá đạo nhất

, top doi hinh dtcl 11.21, Danh sách đội hình DTCL 11.21 mạnh nhất,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.