Top đội hình DTCL 11.19 bá đạo nhất, Đội hình TFT mạnh nhất


Sau đợt buff, neft mà bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.19 mang đến, meta hiện tại của game đã có ít nhiều thay đổi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top đội hình DTCL 11.19 bá đạo nhất, mang đến cho bạn các lợi thế nhất định để nâng cao cơ hội giành chiến thắng.

Với đợt tăng giảm sức mạnh và những thay đổi về tướng, hệ tộc, trang bị mà bản cập nhật DTCL 11.19 mang tới, top đội hình DTCL 11.19 bá đạo nhất gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.19

Top đội hình cực bá đạo trong DTCL 11.19

Top đội hình DTCL 11.19 bá đạo nhất

1. Đội hình Akshan (Cung Thủ/Thiết Giáp/Vệ Binh)

Một trong những đội hình mạnh DTCL 11.19 không thể không nhắc đến đội hình thiết giáp – vệ binh. Ngay cả khi không có Jax, Thiết Giáp vẫn thống trị meta hiện nay với tất cả lượng giáp mà tộc này mang lại cho các tướng. Akshan có lẽ là một trong những tướng tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý có thể trở thành carry ở bất kỳ đội hình nào. Chỉ cần có được bất kỳ vật phẩm buff AD hay tốc độ đánh nào, trang bị cho Jax cho đến khi bạn tìm thấy Akshan, sau đó chuyển thành đội hình Cung Thủ Vệ Binh.

top doi hinh dtcl 11 19 ba dao nhat

Điểm hay của đội hình này là nó cũng có thể linh hoạt với một số lựa chọn thay thế khác (mặc dù kém hiệu quả hơn) như Jax Chiến Binh, Lucian Pháo Thủ, Riven Vệ Binh, hoặc thậm chí Irelia Chiến Binh. Tuy nhiên, có một nhược điểm là sự linh hoạt đó phụ thuộc rất nhiều trang bị.

Đối với đội hình DTCL 11.19 có Akshan, bạn chỉ cần một trang bị buff AD hoặc tốc độ đánh cho Lucian hoặc Akshan (hoặc Jax cho đến khi bạn có được Akshan). Các trang bị phòng thủ sẽ phù hợp với Irelia hoặc bất kỳ tướng tuyến đầu nào như Rell, Natilus, Rakan nhưng vấn đề là liệu bạn có nhiều trang bị tăng mana hoặc AP hay không.

2. Đội hình Vel’Koz (Thiên Thần/Thiết Giáp)

Nói về Vel’Koz thì không thể nào bỏ qua được đội hình thiên thần. Bạn có thể thấy việc chuyển đổi từ đội hình Vệ Binh sang Thiên Thần dễ dàng như thế nào nếu bạn nhận ra rằng bạn có một loạt vật phẩm buff AP. Vì bạn không thực sự dựa vào slow-roll Leona, Aatrox hoặc Syndra, bạn luôn có thể có được họ sau này trong khi dành phần lớn thời gian để kiếm Vel’Koz.

top doi hinh dtcl 11 19 ba dao nhat 2

Không thể phủ nhận Thiên Thần là một trong những đội hình mạnh nhất DTCL 11.19. Với một lợi thế lớn khác của đội hình này là bạn có nhiều lựa chọn. Chẳng hạn như, bạn có thể dễ dàng đổi Jax lấy Fiddlesticks nếu muốn cân bằng về phòng thủ. Nếu kẻ thù bạn đối mặt đang gây sát thương phép nặng (giả sử là Heimerdinger hoặc Karma), hãy thả cả Jax và Nautilus cho Fiddle và Gwen. Tuy nhiên, có một nhược điểm là đội hình này cực kỳ phụ thuộc vào việc có được Vel’Koz 2 sao.

3. Đội hình Yasuo (Ma Sứ/Thiết Giáp)

Đội hình Ma Sứ thực sự tuyệt vời khi kết hợp với Yasuo. Đội hình này có nhiều lựa chọn về tuyến đầu như Lee, Rell, Irelia và ngay cả khi bạn bỏ lỡ việc nhận được Yasuo 3 sao, bạn luôn có thể chuyển những món đồ đó sang Jax. Đội hình này có độ linh hoạt đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở đây là nó phụ thuộc vào các tướng và trang bị.

top doi hinh dtcl 11 19 ba dao nhat 3

Đối với trang bị, bạn cần tốc độ đánh. Nếu không, bạn không có carry. Tối thiểu, bạn cần 3 Cung Gỗ trước khi giai đoạn 3 kết thúc nếu muốn build đội hình này thành công. Một vấn đề lớn khác là cần phải có được Yasuos. Mặc dù Jax vẫn là một lựa chọn hợp lý, nhưng đội hình này sinh ra là để dành cho Yasuo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-11-19-ba-dao-nhat-65058n.aspx
Bạn nghĩ sao về top đội hình DTCL 11.19 mạnh được Beegara.com giới thiệu ở trên? Nếu có bất kỳ câu hỏi hay góp ý nào, bạn đừng ngại chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất

Từ khoá liên quan:

Top đội hình DTCL 11.19 bá đạo nhất

, top doi hinh dtcl 11.19 manh nhat, Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.19,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.