Top đội hình DTCL 11.17, TFT Mùa 5 bá đạo nhất


Khi sở hữu đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lýbạn sẽ dễ dàng áp đảo các đối thủ của mình và giành vị trí top 1 trong ván đấu. Trong bản ĐTCL 11.17 với nhiều sự thay đổi về hệ tộc, trang bị và chỉ số các tướng khiến cho một số đội hình không còn mạnh như trước nữa nên việc sử dụng chúng không còn hiệu quả. Vì thế bạn có thể tham khảo top đội hình DTCL 11.17 bá đạo nhất để sử dụng trong mùa mới, bản mới này nhé.

Đầu Trường Chân Lý mùa 5.5 đã bắt đầu được một thời gian và với những gì bản update DTCL 11.17 mang đến, meta game ít nhiều có những thay đổi nhất định. Nhiều đội hình đã tụt hạng và nhiều đội hình khác đã thăng cấp khi nói đến sức mạnh và khả năng giúp người chơi leo rank trên đấu trường. Trong bài viết này, Beegara.com sẽ gợi ý cho bạn top đội hình DTCL 11.17 bá đạo nhất meta hiện tại.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.17

Danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.17

Top đội hình DTCL 11.17 bá đạo nhất

1. Đội hình Ác Quỷ

Đội hình này tập trung vào tướng Ác Quỷ và sử dụng Tristana làm carry chính. Phiên bản này không sử dụng hệ tộc Pháo Thủ và thay vào đó là 8 Ác Quỷ để được tăng đáng kể tốc độ tấn công. Bạn xây dựng đội hình Ác Quỷ nếu có một khởi đầu tốt với tướng Ác Quỷ và các trang bị tuyệt vời cho Tristana.

top doi hinh dtcl 11 17 ba dao nhat

Các trang bị lý tưởng cho Tristana bao gồm Cuồng Cung Runaan Ánh Sáng, Kiếm Tử Thần và Huyết Kiếm. Ngay cả khi Tristana là carry chính, bạn cũng cần tập trung lên đồ cho các tướng khác như Kennen với Quỷ Thư Morello Ánh Sáng, Giáp Thiên Thần, và Rell với Ấn Ác Quỷ.

2. Đội hình 6 Sát Thủ

Đội hình này xoay quanh Nocturne và sử dụng 6 Sát Thủ để phá tan hàng sau của đối phương. Sức mạnh của đội hình tăng đột biến ở giữa trận có thể vô hiệu quá tuyến sau của đối thủ, nhưng đội hình 6 Sát Thủ có thể sẽ gặp khó khăn ở cuối trận nếu không có Nocturne 3 sao. Fiddlesticks là carry phụ lý tưởng, ngay cả khi bạn không có Ấn Sát Thủ.

doi hinh dtcl 11 17 leo rank top 1

Hãy xây dựng đội hình này nếu bạn có những món đồ tốt cho Nocturne và khởi đầu thuận lợi với các tướng Sát Thủ. Với Nocturne, bạn nên trang bị cho tướng carry chính của mình Cuồng Cung Runaan Ánh Sáng, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm. Đối với Fiddlesticks, trang bị phù hợp nhất cho vị tướng này là Ấn Sát Thủ, Nỏ Sét Ánh Sáng và Găng Bảo Thạch.

3. Đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ

Tướng carry chính của đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ là Jax và bạn sẽ cần những trang bị mạnh cho Jax để có thể cạnh tranh với những tướng carry cuối trận khác. Khi có khởi đầu thuận lợi với tướng Chiến Binh và những item tốt cho Jax, bạn hãy bắt đầu xây dựng đội hình này.

danh sach doi hinh dtcl 11 17 leo rank tot nhat

Hầu hết các trang bị gây sát thương trên đòn đánh đều kết hợp tốt với Jax, nhưng Cung Xanh và Huyết Kiếm là những món đồ then chốt. Áo Choàng Thủy Ngân là trang bị Ánh Sáng tuyệt vời vì khả năng ngăn chặn CC, giúp ích cho một carry cận chiến như Jax. Nếu không thể tìm thấy trang bị Ánh Sáng này, bạn luôn có thể lựa chọn một số item khác như Đại Bác Liên Thanh hoặc Quyền Năng Khổng Lồ để giúp anh ta sống sót.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-11-17-ba-dao-nhat-64810n.aspx
Trên đây là top đội hình DTCL 11.17 mạnh nhất hiện nay. Khi xây dựng đội hình ở đúng thời điểm và trang bị cho tướng carry của bạn món đồ phù hợp, bạn sẽ có thể nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong các cuộc chiến chiến thuật kịch tính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top đội hình ĐTCL 11.18 mạnh nhất tại đây để cbi cho phiên bản tới và xem chúng có hiệu quả hơn so mới đội hình mùa trước không nhé.

Xem thêm: Đội hình DTCL 11.18

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

top doi hinh dtcl 11.17

, Đội hình DTCL 11.17 đang chơi nhát, Top đội hình DTCL 11.17 mạnh nhất LOL,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.