Top Binance Smart Chain (BSC) Updates


Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng được thông báo về những phát triển mới nhất liên quan đến BSC, Altcoin Buzz đã tổng hợp các bản cập nhật mới nhất từ ​​tuần trước.

Trong tuần, các trò chơi được xếp hạng hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC) đã được tiết lộ. Ngoài ra, ví FTX đã thông báo hỗ trợ BNB và BUSD trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance.

Trò chơi được xếp hạng hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance (BSC)

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ các trò chơi hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC) dựa trên số lượng người dùng. CryptoBlades đứng đầu bảng xếp hạng với khoảng 382 nghìn người dùng (dẫn đầu với khoảng 354 nghìn người dùng), tiếp theo là Axie Infinity với khoảng 28 nghìn người dùng.

Các trò chơi hàng đầu khác là MyDeFiPet với 8,61 nghìn người dùng, CryptoZoon với 8,4 nghìn người dùng, MOBOX: NFT Farmer với 4,8 nghìn người dùng. Ngoài ra, X World Games với 2,16 nghìn người dùng và Binamars với 1,16 nghìn người dùng.

CÁC TRÒ CHƠI HÀNG ĐẦU TRÊN BSC CỦA NGƯỜI DÙNG 🤩@BladesCrypto vẫn đang thống trị bảng xếp hạng với 382,26k người dùng, theo sau là @AxieInfinity Trong khi đó, có những người chơi đang phát sinh trong lĩnh vực này là @CryptoZoonBSC, @xwg_games và @Binamarsbsc. – BSCDaily (@bsc_daily)

Ví FTX thông báo hỗ trợ BNB và BUSD trên Nền tảng BSC

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, một nền tảng được thiết kế bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch, đã tiết lộ sự hỗ trợ của họ cho cả hai mã thông báo Binance Chain.

Theo các báo cáo, ví FXT hiện cho phép rút tiền BNB và BUSD và họ có kế hoạch cho phép người dùng gửi tiền bằng cách sử dụng mã thông báo BSC BEP-20.

“Ftx.com/wallet hiện hỗ trợ BSC cho BUSD và BNB! (Rút tiền là trực tiếp – tôi * nghĩ * là tiền gửi; nếu không thì sẽ rất sớm thôi.), ”Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried tuyên bố.

BUSTA ra mắt trong GameFi trên Binance Smart Chain (BSC)

BUSTA được cho là một “nền tảng GameFi hoàn toàn nhập vai” được khởi chạy trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

BUSTA sắp trở thành #GameFi trên #BSC.

Sự ra mắt của chúng tôi sắp xảy ra và chúng tôi đang mang đến cho bạn rất nhiều thứ mà chúng tôi đã phải thực hiện đa luồng!

BUSTA là: Dex đầu tiên trên thế giới với tính năng mua và ghi tự động, khóa liq, v.v., được tích hợp trực tiếp vào AMM của chúng tôi dành cho token gốc và đối tác pic.twitter.com/faMADeulxQ – BUSTA (@BUSTA_GameFi).

Cũng cần lưu ý rằng BUSTA là một loại sàn giao dịch phi tập trung (DEX) độc đáo, nó cũng có tính năng mua và ghi tự động. Ngoài ra, một khóa thanh khoản được thiết kế đặc biệt vào AMM của nền tảng cho các mã thông báo đối tác và token gốc.

Báo cáo cũng nói thêm rằng BUSTA là: “Chương trình liên kết với 3 cách kiếm tiền từ chơi, giao dịch và  farm volume, #GameFi chỉ với kết nối ví Web3, không cần đăng ký email, Cổng đối tác nơi chúng tôi thêm tiện ích cho và đốt token của đối tác của chúng tôi cho họ, Tất cả điều đó và hơn thế nữa, được quản lý bởi DAO nơi cộng đồng sẽ quyết định đối tác, token và trò chơi nào BUSTA tích hợp.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.