Top altcoin tiềm năng hàng đầu cho tháng 5 (phần 1), theo Altcoin BuzzTrong video mới nhất, kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Buzz chia sẻ với 249 nghìn subscriber của họ về năm viên ngọc altcoin hàng đầu đã làm lung lay sự thống trị của Bitcoin và Ethereum.

top-altcoin-tiem-nang-hang-dau-cho-thang-5-phan-1-theo-altcoin-buzz

Uniswap (UNI)

Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức 2 tỷ đô la, là altcoin đầu tiên trong danh sách. Vào thời điểm của video, đồng coin này đang được giao dịch ở mức 41,88 đô la với vốn hóa thị trường là 21,778,317,663 đô la.

Theo Altcoin Buzz, eToro gần đây đã thêm UNI để tăng cường cung cấp tiền điện tử cho các nhà đầu tư trong những tháng tới. Bên cạnh đó, DEX sẽ tung ra Uniswap V3 vào ngày 5 tháng 5, với các vị thế thanh khoản tập trung.

Altcoin Buzz nhận xét: “Bản cập nhật sẽ giúp các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp tính thanh khoản với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn khoảng 4.000 lần so với V2”.

PlasmaPay (PPAY)

Tiếp theo trong danh sách là PlasmaPay. PlasmaPay là một ví tiền điện tử và sàn giao dịch phi tập trung được cấp phép ở Estonia. Nền tảng này hoạt động như một cầu nối giữa thị trường tài chính phi tập trung và tập trung bằng cách cho phép người dùng kết nối fiat thông qua on và off-ramps.

Altcoin Buzz cho biết: “DEX có giao diện trực quan để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ DeFi tốt nhất để mang lại sự chấp nhận tiền điện tử cho đại chúng”.

Vào thời điểm của video, PPAY đang giao dịch ở mức 0,241 đô la với mức vốn hóa thị trường nhỏ là 36,987,940 đô la.

Trong quý 2 năm 2021, PlasmaPay dự kiến ​​sẽ khởi chạy nền tảng Cung cấp DEX ban đầu (IDO) được gọi là SpacePort. Hơn nữa, nền tảng này có kế hoạch ra mắt HyperLoop – một giao thức cầu nối xuyên chuỗi, PlasmaChain và chương trình Node.

Altcoin Buzz nói thêm rằng để tăng cường hơn nữa hệ sinh thái của nó, PlasmaPay gần đây cũng đã hợp tác với CasperLabs, Sheesha Finance và Bondly.

Fuse Network (FUSE)

Altcoin thứ ba trong tháng là Fuse Network với token tiện ích FUSE.

Fuse là một blockchain công khai và không cần cấp phép nhằm mục đích giảm rào cản, chi phí và ma sát của tài chính hàng ngày. Mạng đã tạo ra một dApp có tên là Fuse Studio để thiết lập cộng đồng của riêng họ. Toàn bộ mạng được hỗ trợ bởi những người xác nhận, những người được trả bằng token FUSE.

Vào thời điểm của video, FUSE đang giao dịch ở mức 0,237 đô la với vốn hóa thị trường là 17,698,010 đô la.

Một điểm thú vị được nhấn mạnh bởi Altcoin Buzz là Fuse Network có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai sử dụng điện thoại di động. Do đó, các doanh nghiệp như Seedbed, Wikibank, Digital Rand và PayWise đã xây dựng dựa trên nền tảng này để xây dựng các sản phẩm có thể phục vụ cho các cộng đồng nhỏ.

“Danh sách đối tác của Fuse Network bao gồm e-Money, Rupiah Token, KrystalDeFi, Orion, Unmarshal, MantraDAO, CorionX và Boson”.

ShareRing (SHR)

ShareRing (SHR) là một dự án altcoin khác trên radar của Altcoin Buzz. ShareRing là một dự án dựa trên blockchain mã nguồn mở để truy cập và mua hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới một cách an toàn.

ShareRing là một trong số ít dự án đầu tiên triển khai cơ chế token kép – SharePay (SHRP) và ShareToken (SHR).

“SHRP là một token tiện ích mà người dùng có thể sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái ShareRing. Mặt khác, SHR là một stablecoin có thể được sử dụng để thanh toán hàng ngày cho các dịch vụ chia sẻ trên thị trường ShareRing”, họ giải thích.

Vào thời điểm của video, đồng coin này đang được giao dịch ở mức 0,0595 đô la với vốn hóa thị trường là 143.998.331 đô la.

Blind Boxes (BLES)

Cuối cùng trong danh sách là Blind Boxes (BLES). Blind Boxes là một thị trường tổng hợp được game hóa cho các token không thể thay thế.

BLES là token quản trị của Blind Boxes, chủ sở hữu có thể tham gia vào việc quản lý DAO của nền tảng. Người thu thập có thể khai thác BLES bằng cách mở hộp Blind, trong khi người sáng tạo có thể khai thác bằng cách bán NFT cho BLES.

Vào thời điểm của video, BLES đang giao dịch ở mức 1,43 đô la với vốn hóa thị trường là 12,199,802 đô la.

Theo Altcoin Buzz, nền tảng gần đây đã ra mắt Blind Boxes Marketplace Beta để đảm bảo sản phẩm cuối cùng chất lượng cao. Nhìn vào tiềm năng to lớn của nó trong việc phá vỡ không gian NFT, BSCpad cũng liệt kê nó là một trong những dự án đầy hứa hẹn.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.