top phần mềm quản lý kho

Top 7 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm quản lý kho miễn phí là công cụ rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Phần mềm xuất nhập kho không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Đây là lý do mà hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn phần mềm quản lý kho full crack để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Trong bài viết hôm nay, Beegara sẽ chia sẻ đến các bạn top 7 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất.

quản lý kho

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí

Các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đáng kể.

Tối ưu hóa quy trình quản lý kho

Ứng dụng phần mềm quản lý kho miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động quản lý kho bãi. Mọi công việc thủ công trước kia giờ đây được thực hiện nhanh chóng giúp giảm chi phí, thời gian nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến.

Cải thiện mối quan hệ với khách hàng, đối tác

Phần mềm quản lý kho sẽ giúp giảm thiểu các sai sót không đáng có trong quy trình quản lý kho hàng. Nhờ vậy mà hàng hóa của đối tác, khách hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng. Và tất nhiên, điều này sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp hài lòng.

Tiết kiệm chi phí lưu kho hàng hóa

Hàng hóa tồn đọng trong kho càng nhiều thì đồng nghĩa với việc chi phí lưu kho càng tăng. Trong khi đó, phần mềm quản lý kho hàng với khả năng lưu kho nhanh chóng sẽ là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí này.

Cân bằng hàng hóa tồn kho

Sự dư thừa hay thiếu hụt hàng hóa tồn kho đều tác động mạnh mẽ đến khả năng cung ứng sản phẩm. Khả năng cân bằng hàng tồn kho của phần mềm sẽ giúp giải quyết nỗi lo cháy/ế hàng cho doanh nghiệp.

cân bằng hàng hoá tồn kho

Tích hợp linh hoạt với các phần mềm quản trị khác

Người dùng có thể tích hợp các công cụ khác nhau trong hệ sinh các phần mềm quản lý kinh doanh. Giải quyết vấn đề nhập thủ công các số liệu trong kinh doanh. Tránh sự sai sót hay nhầm lẫn trong quá trình nhập dữ liệu.

Phần mềm quản lý kho Sapo

Ứng dụng phần mềm tiên tiến Sapo vào quá trình quản lý kho sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Sapo là cái tên quá nỗi quen thuộc với mọi cá nhân, tổ chức bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ tính năng cần thiết để quản lý kho cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đảm bảo duy trì hoạt động kho hàng ổn định, tránh các mất mát, thất thoát không đáng có.
Một số tính năng chính của phần mềm Sapo như:

 • Quản lý quy trình nhập kho hàng;
 • Quản lý xuất nhập khẩu kho hàng;
 • Tính năng tồn kho theo chi nhánh;
 • Phân quyền cho nhân viên;
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian;

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Các đơn vị kinh doanh sử dụng Perfect Warehouse có thể kiểm soát sản phẩm trong kho một cách nhanh chóng, chính xác. Phần mềm phù hợp với mọi người dùng, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết như:

 • Quản lý hàng xuất/nhập kho;
 • Quản lý hàng tồn kho;
 • Phần quyền cho nhân viên kho;
 • Cập nhật tình hình kho hàng ngày;
 • Lập thẻ kho;

phần mềm perfect warehouse

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm phần mềm quản lý kho miễn phí, chất lượng. Với BS Silver bạn dễ dàng kiểm soát số lượng, giá cả, phân loại hàng hóa, … chính xác. Đặc biệt, phần mềm có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được đánh giá khá cao. Hơn thế nữa, phần mềm có đầy đủ chức năng, các loại biểu đồ giúp doanh nghiệp quản lý một cách chủ động, dễ dàng nắm bắt mọi biến động.

Phần mềm quản lý kho hàng Bota

Bota là phần mềm quản lý kho hàng vô cùng tiện lợi vì có thể sử dụng trên di động. Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả tìm kiếm, xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý kho hàng Adaline

Adaline được phát triển bởi VZSoft, đáp ứng nhu cầu quản lý kho đơn giản, dễ dàng. Từ đó, nâng cao hiệu suất công việc cho cá nhân, doanh nghiệp trong việc quản lý kho hàng. Phần mềm Adaline được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau, trong đó phải kể đến như:

 • Quản lý xuất/nhập kho;
 • Quản lý tổng hợp nhập hàng;
 • Số chi tiết về vật tư;
 • Quản lý chi tiết hàng xuất;
 • Thẻ kho;
 • Giá hàng tồn kho trung bình theo tháng;

Phần mềm quản lý kho SSE

Với giao diện trực quan, dễ dàng trong việc sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cơ bản. Người dùng có thể quản lý hàng hóa trong kho dựa vào hình ảnh, giá bán, hạn sử dụng, … Hơn thế nữa, phần mềm còn có chức năng vá lỗi miễn phí, được nâng cấp để hoàn thiện hơn từng này. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng SSE.

Phần mềm xuất nhập kho GM Sales

Phần mềm quản lý kho GM Sales được đánh giá khá cao bởi không chỉ giúp theo dõi hoạt động xuất/nhập hàng hiệu quả. Mà nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Chẳng hạn như sử dụng đa nền tảng, hỗ trợ Tiếng Việt, giao diện trực quan, … mang lại hiệu quá ứng dụng cao.

Phần mềm quản lý kho full crack KiotViet

KiotViet được phát triển với mục tiêu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Vì thế mà phần mềm được nghiên cứu và hoàn thiện dựa theo mong muốn của khách hàng. KiotViet có đầy đủ các tính năng cần thiết như:

 • Kiểm soát hàng hóa xuất/nhập kho;
 • Hỗ trợ sử dụng đa nền tảng;
 • Lưu trữ dữ liệu hàng hóa trên điện toán đám mây;
 • Tạo lập các nghiệp cụ bán hàng chuẩn xác;

Trên đây là gợi ý của Beegare về top 7 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, mỗi phần mềm quản lý kho sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn hãy dựa trên nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đọc vì đã dành thời gian theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.