Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao


Để giúp các bé làm quen với bàn phím và luyện gõ phím thì những phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón làm điều này rất tốt. Trong giới hạn bài viết này, Beegara.com sẽ chia sẻ đến các bạn Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao.

Để lựa chọn được phần mềm luyện gõ phím phù hợp cho các bé không đơn giản bởi sự hiếu động của trẻ sẽ không chịu ngồi yên nếu chúng cảm thấy không hứng thú. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao dưới đây.

Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao

1. Typing Instructor for Kids Platinum

Typing Instructor for Kids Platinum là phần mềm luyện đánh máy, tập gõ bàn phím dành cho trẻ em với những bài tập rèn luyện cách gõ bàn phím và những game đơn giản để đánh máy kèm theo cách chơi giúp các bé thích thú hơn trong việc rèn luyện

Tải Typing Instructor for Kids Platinum

2. Ten Thumbs Typing Tutor

Ten Thumbs Typing Tutor giúp cho bạn khả năng gõ, soạn thảo văn bản mà không phải nhìn vào bàn phím. Bằng phương pháp dậy độc đáo, chương trình sẽ giảng dạy cho bạn những bài học tốt nhất ngay từ khi mới bắt đầu.

Ten Thumbs Typing Tutor không những chỉ bao gồm các bài học, những trò chơi bổ ích đi kèm theo vừa có thể giúp bạn giải trí, vừa nâng cao khả năng gõ máy của bạn. Bạn phải làm sao, gõ, nhập thật nhanh các cụm từ để chúng không bị trôi dạt quá nhiều về phía góc trên của màn hình.

Tải Ten Thumbs Typing Tutor

3. Garfield’s Typing Pal

Garfield’s Typing Pal giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng đánh máy trong môi trường vui vẻ, bằng việc tìm hiểu những điều cơ bản của kỹ năng đánh máy, kèm theo 100 bài tập thực hành và văn bản, phần mềm sẽ thống kê dữ liệu mà bé thực hiện đánh văn bản để so sánh các kết quả với nhau

Tải Garfield’s Typing Pal

4. All the Right Type

All the Right Type cung cấp các bài học, trò chơi để rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím của bạn, với website này bạn có thể chọn các mục mà mình muốn và thực hiện các bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng đánh máy, thực hiện đếm số kí tự bạn gõ đúng và số kí tự gõ sai để bạn biết được trình độ của mình tiến bộ đến đâu.

Tải All the Right Type

5. Type to Learn

Type to Learn mang đến các bài học rèn luyện khả năng đánh máy, đặc biệt phần mềm có các game vui nhộn phù hợp với các em nhỏ trong việc thực hành các bài học đánh máy, kết quả đánh máy sẽ được lưu trữ và thống kê để biết sự tiến bộ của trẻ

Tải Type to Learn

6. Arcade Typing Tutor

Arcade Typing Tutor là phần mềm cung cấp các chương trình gõ bàn phím máy tính, với các game vui nhộn cho phép các em thực hiện việc gõ bàn phím nhanh, bạn cần thực hiện gõ chuẩn đủ số lượng quy định để vượt qua màn chơi mới với các bài tập gõ bàn phím khác

Tải Arcade Typing Tutor

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số Game luyện đánh máy dành cho trẻ em được đánh giá cao nhằm đem tới cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé, giúp các bé làm quen và tập gõ 10 ngón với các phần mềm hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-game-luyen-danh-may-cho-tre-em-duoc-danh-gia-cao-2970n.aspx
Nguồn ảnh: Internet

Từ khoá liên quan:

game đánh máy cho trẻ em

, game luyện đánh máy tốt nhất, game luyện gõ phím dành cho trẻ em,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.