Top 5 thay đổi trong bản Update Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới


Garena Free Fire đang có một bản cập nhật sắp tới và nó sẽ mang lại những thay đổi lớn cho game bắn súng sinh tồn. Tại bài viết này, Beegara sẽ tổng hợp cho bạn đọc những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Free Fire OB31, hãy chú ý theo dõi nhé.

Vào những tháng cuối năm, Garena thường xuyên bổ sung thêm vào game bắn súng sinh tồn của họ nhiều tính năng, nhân vật, bản đồ hoặc chế độ chơi mới, bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới không phải trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là 5 thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới mà bạn cần biết.

Những thay đổi quan trọng trong bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

Top 5 thay đổi đáng chú ý trong bản update Free Fire OB31

1. Bản đồ tuyết mới
Lần đầu tiên, sẽ có tuyết trong Free Fire. Trong bản cập nhật OB31 tiếp theo, Garena sẽ mang một số tuyết đến Bermuda, nhưng chỉ dành cho Samurai Garden. Toàn bộ hòn đảo sẽ bị bao phủ bởi tuyết. Mặt đất, mái nhà và toàn bộ hoa Anh Đào sẽ chuyển sang màu trắng, tạo nên một khung cảnh khá thú vị. Nhiều khả năng Samurai Garden sẽ trở thành địa điểm nhảy dù yêu thích của nhiều người chơi trong bản cập nhật tiếp theo.

top 5 thay doi dang chu y trong ban update free fire ob31

2. Trợ thủ mới
Có tổng cộng 2 Trợ thủ mới đã bị rò rỉ trong Free Fire OB31 Advanced Servers. Một là Trợ thủthỏ tên là Đặc vụ Hop (Agent Hop). Nó có thể giúp bạn tăng thêm 50 EP bất cứ khi nào vùng an toàn thu hẹp, đây là một kỹ năng hồi máu miễn phí khá hiệu quả.

Tham Khảo: Kỹ năng trợ thủ Agent Hop trong Free Fire OB31

top 5 thay doi trong ban update free fire ob31 them tro thu moi

Trợ thủ còn lại là có tên là Yeti, nó hỗ trợ người chơi giảm 30% sát thương nhận phải từ chất nổ sau mỗi 90 giây. Khả năng này chỉ hữu ích trong một số tình huống nhất định, nhưng Frag Grenades (lựu đạn) cũng là vũ khí rất lợi hại nên Trợ thủ này cũng không quá tệ.

top 5 thay doi trong ban update free fire ob31 them ban do tuyet

3. Nhân vật Free Fire mới
Có một nhân vật Mysterious character đã bị rò rie. Nhân vật này có một khả năng bị động được gọi là Ice Iron. Khả năng này hồi phục HP cho Bức tường Gloo của bạn bằng 10% / s so với độ bền hiện tại. Ngoài ra, bạn nhận được 20% sát thương cộng thêm cho AR khi bắn Gloo Wall. Nhìn chung, đây là một khả năng ổn.

top 5 thay doi trong ban update free fire ob31 them nhan vat moi

Không quá khó để kiếm được nhiều Gloo Wall trong game, vì vậy bạn có thể triển khai thêm Gloo Wall để bảo vệ bản thân khỏi các đòn tấn công của địch. Sát thương cộng thêm trên Gloo Walls chỉ áp dụng cho AR và không có tác dụng với lá chắn của Chrono.

4. Chế độ Akimbo cho tất cả các loại súng
Sẽ có một vật phẩm mới trong Free Fire được gọi là Akimbo Activator. Khi bạn trang bị vật phẩm này, bạn có thể cầm và sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các loại vũ khí (hiểu nôm na là 2 tay 2 súng). Đó có thể là 1 khẩu súng ngắn với 1 khẩu SMG hoặc 2 khẩu súng ngắn … Nghe có vẻ như Akimbo Activator là một vật phẩm rất mạnh. Đó là lý do tại sao vật phẩm này sẽ chỉ có sẵn trong một chế độ đặc biệt nào đó.

Tham Khảo: Cách sử dụng Akimbo Activator trong Free Fire

top 5 thay doi trong ban update free fire ob31 vat pham akimbo

5. Súng MAC-10 SMG mới
Bản cập nhật Free Fire OB31 cũng sẽ mang một SMG mới vào trò chơi. SMG mới này được gọi là MAC-10, một vũ khí cân bằng tổng thể đi kèm với bộ giảm thanh theo mặc định. Loại vũ khí này có tốc độ bắn tốt và sát thương cao. Cũng giống như các loại SMG khác, sát thương và độ chính xác của MAC-10 SMG sẽ giảm đáng kể khi mục tiêu ở xa.

top 5 thay doi trong ban update free fire ob31 them sung MAC10 SMG

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-thay-doi-trong-ban-cap-nhat-free-fire-ob31-65754n.aspx
Trên đây Top 5 thay đổi đang chú ý trong bản cập nhật Free Fire OB31, quan trọng nhất mà người chơi cần phải nắm bắt. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước các tính năng, chế độ chơi, nhân vật, trợ thủ hay vật phẩm Akimbo Activator thì có thể tham gia máy chủ thử nghiệm Free Fire OB31.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server

Từ khoá liên quan:

Top 5 thay đổi trong bản cập nhật Free Fire OB31

, Top 5 thay đổi quan trọng nhất trong bản update Free Fire OB31, Top 5 thay đổi đáng chú ý trong bản update Free Fire OB31,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.