Những phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt tốt nhất

TOP 5 Phần Mềm Gỡ Cài Đặt Tận Gốc Triệt Để Miễn Phí Tốt nhất 2022

Trong quá trình sử dụng máy tính không tránh khỏi những lúc bạn truy cập hay nhấn nhầm các link hay tải file không mong muốn. Những file này hầu như là những file rác và thừa không sử dụng được: trình duyệt bị dính Toolbar hay malware quảng cáo, chạy ngầm trên Windows gây hại đến máy tính và quyền riêng tư của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ Top 5 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc triệt để miễn phí tốt nhất 2022, xóa file cứng đầu, gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn những ứng dụng gây hại này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho năng suất hoạt động của máy tính và quyền riêng tư của bạn!

Những phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt tốt nhất

Your Uninstaller

Your Uninstaller là phần mềm chinh phục nhiều người dùng bởi khả năng gỡ ứng dụng, tốc độ làm việc nhanh và khả năng loại bỏ tất cả các file rác còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng trên máy tính, laptop.

Your Uninstaller đang là một trong những ứng dụng gỡ bỏ cài đặt mạnh nhất, có khả năng gỡ bỏ mọi loại tệp tin, thư mục, ứng dụng,…gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc cho máy tính của bạn.

Your-Uninstaller

Giao diện Your Uninstaller

Phần mềm có giao diện thân thiện, trực quan, đơn giản và khoa học, có nhiều lựa chọn ngôn ngữ nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Nó còn hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận gốc các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính một cách hiệu quả nhất.
Link tải Your Uninstaller: nhấn tải tại đây.

IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một ứng dụng dành cho Windows của Microsoft được phát triển bởi IObit Inc. Phần mềm này là một tiện ích gỡ cài đặt, mở rộng phương pháp gỡ cài đặt trong HĐH Windows. Nó loại bỏ các chương trình, thanh công cụ và một số mục đăng ký còn sót lại hoặc plugin trình duyệt.

IObit Uninstaller được người dùng đánh giá cao. Giúp quá trình gỡ bỏ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và quét sạch tất cả các dấu vết mà ứng dụng cứng đầu để lại.

IObit Uninstaller

Giao diện IObit Uninstaller

Nó có thể gỡ bỏ những phần mềm đã cài đặt của bạn, những file tạm, registry và folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

IObit Uninstaller có thể liệt kê tất cả toolbar được cài đặt trên các browser, sau đó lọc ra và loại bỏ nhanh chóng những chương trình độc hại. Đối với các chương trình quan trọng, IObit sẽ giữ cho chúng luôn trong trạng thái up-to-date.

Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là trình gỡ cài đặt cho Microsoft Windows. Nó gỡ cài đặt các chương trình và thêm vào đó loại bỏ bất kỳ tệp và mục đăng ký Windows nào bị bỏ lại bởi trình gỡ cài đặt của chương trình hoặc bởi chức năng gỡ cài đặt Windows.

Revo Uninstaller được đánh giá cao bởi có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó.

Revo Uninstaller có thể sử dụng được trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP, cùng với Windows Server.

Ứng dụng Revo Uninstaller

Sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó, Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các file không cần thiết, các khóa trong registry, điều mà các phần mềm khác thường hay bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

Ứng dụng còn có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống, làm sạch lịch sử của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.

CCleaner

CCleaner được phát triển bởi Piriform, công ty được mua lại bởi Avast vào năm 2017, là một chương trình tiện ích máy tính được sử dụng để làm sạch các file rác không mong muốn và các mục Windows Registry không hợp lệ từ máy tính, ban đầu chỉ hỗ trợ Microsoft Windows. Đây là một trong những công cụ dọn dẹp hệ thống lâu đời nhất, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần mở CCleaner lên, tìm đến Công cụ (Tools) >> Chọn Gỡ bỏ cài đặt (Uninstall). Cuối cùng, chọn phần mềm cần gỡ bỏ và nhấn nút Chạy trình tháo cài đặt là xong.

CCleaner

Advanced Uninstaller

Advanced Uninstaller là công cụ gỡ bỏ hoàn toàn toolbar hay công cụ theo dõi trên trình duyệt để người dùng có thể lướt web đảm bảo an toàn, nhanh chóng, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Phần mềm này còn giúp loại bỏ các thanh công cụ gây phiền toái, plugin hay hijacker đối với các trình duyệt phổ biến như Google Chrome hay Firefox,…

Advanced Uninstaller có khả năng gỡ bỏ triệt để các phần mềm đã cài trước đó đồng thời nó có thể sửa chữa các mục registry bị hỏng.

Điểm khác biệt của phần mềm này là công cụ Services Manager: công cụ này cho phép người dùng giám sát các chương trình tự động khởi chạy mỗi khi sử dụng máy tính. Bạn còn có thể sử dụng tính năng Monitored Installations để chụp ảnh màn hình của máy tính trước và sau khi cài đặt chương trình.

Ứng dụng Advanced Uninstaller

Kết luận

Đây là Top 5 phần mềm gỡ cài đặt tận gốc triệt để miễn phí tốt nhất 2022 mà Beegara.com muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được các bạn trong việc chọn được cho mình phần mềm gỡ cài đặt phù hợp để phục vụ tốt nhất cho công việc và học tập. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này và chúc các bạn tải thành công.

Xem bài viết: Cách xóa file cứng đầu trên window

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.