Top 5 game mobile Ai Cập cổ đại hay nhấtKhi nói tới Ai Câp, người ta thường nghĩ đến kim tự tháp, Pharaon hay những sinh vật bí ẩn. Đó luôn là đề tài được các nhà làm phim và nhà phát triển game yêu thích, trong bài viết này, Beegara.com sẽ giới thiệu cho bạn top 5 game mobile Ai Cập cổ đại hay nhất hiện nay.

Những ai quan tâm đến các sự kiện và sinh vật bí ẩn đều biết rằng Ai Cập chứa đầy những bí mật chưa được khám phá. Top 5 game mobile Ai Cập cố đại được giới thiệu dưới đây sẽ đưa bạn đến các cuộc phiêu lưu khám phá tuyệt vời. Nếu bạn đã sẵn sàng, chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu ngay sau đây.

Top game mobile về Ai Cập cổ đại đáng chơi nhất

Top 5 game mobile Ai Cập cổ đại hay nhất

1. Age of Pyramids: Ancient Egypt

Còn cách nào tuyệt vời hơn để khám phá Ai Cập cổ đại là xây dựng nền văn minh của riêng bạn thông qua việc sử dụng tốt các nguồn tài nguyên, thành lập liên minh và tuyên chiến với những người khác? Loại game xây dựng đế chế như vậy cực kỳ phổ biến và cũng hoàn toàn phù hợp với chủ đề Ai Cập. Trong số rất nhiều lựa chọn hấp dẫn ngoài kia, Age of Pyramids Ancient Egypt là một trong những tựa game chiến thuật nhất định bạn phải thử.

top 5 game mobile ai cap co dai hay nhat

Trong game, bạn sẽ đối mặt với các thử thách khi xây dựng nền văn minh của riêng mình trên bờ sông Nile. Bạn có thể xây dựng các ngôi đền, nhân giống các sinh vật độc đáo, triệu hồi các vị thần Ai Cập nổi tiếng như Anubis, Horus và Osiris và hơn thế nữa.

Link tải Age of Pyramids Ancient Egypt cho Android

2. Predynastic Egypt

Predynastic Egypt là tựa game chiến thuật theo lượt sẽ dẫn bạn đi qua lịch sử của Ai Cập thời tiền sử. Trong Predynastic Egypt bắt đầu từ 5000 năm trước Công nguyên, bạn sẽ dẫn dắt bộ tộc Ai Cập vượt qua tất cả những khó khăn để tiến tới đỉnh cao quyền lực và sự thịnh vượng, cũng như đạt mục tiêu cuối cùng là thống nhất Hạ và Thượng Ai Cập.

game ai cap co dai nhieu nguoi choi nhat

Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​những bước đột phá về mặt tiến hóa, cho phép người Ai Cập ban đầu hành quân đến những vùng đất xa xôi, chiến đấu với thảm họa, khó khăn và cuối cùng là thành lập nhà nước Ai Cập đầu tiên.

Link tải Predynastic Egypt về điện thoại:
– Tải Predynastic Egypt cho iPhone
– Tải Predynastic Egypt cho Android

3. Tap Tap Civilization

Quét sạch cát của sa mạc và xây dựng một nền văn minh Ai Cập tươi đẹp ở đó, bạn có thể hoàn thành mục tiêu này không? Tap Tap Civilization là tựa game xây dựng đế chế theo phong cách idle hấp dẫn, nơi bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình với một con lạc đà và một cái lều đơn sơ. Sau đó, bạn sẽ từng bước xây dựng và phát triển từ một ngôi làng nhỏ bé đến một đế chế hùng mạnh.

top game than thoai ai cap hay nhat

Trong Tap Tap Civilization, bạn có thể xây dựng những ngôi làng có từ thời Ai Cập cổ đại như Luxor hay Memphis, và cả tượng Nhân Sư, kim tự tháp cũng như các ngôi đền khác của Ai Cập cổ đại.

Link tải Tap Tap Civilization cho Mobile:
– Tải Tap Tap Civilization cho Android
– Tải Tap Tap Civilization cho iPhone

4. Inside the Pyramid: The Tomb of the Pharaoh

Một trong những điều mà rất nhiều người chơi game yêu thích là khám phá và giải mã các bí mật bí ẩn về kim tự tháp, xác ướp và kho báu được chôn cất. Inside the Pyramid The Tomb of the Pharaoh chính là tựa game phiêu lưu khám phá xoay quanh chủ đề đó, nơi bạn phải tìm thấy chìa khóa để mở và đóng các lối đi bí mật trong kim tự tháp.

danh sach game mobile ve ai cap co dai

Trong game, bạn sẽ theo chân Susan đi tới mọi ngõ ngách trong kim tự tháp, cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật, đánh bại xác ướp đáng sợ và thu thập kho báu mà bạn không thể tìm thấy ở những nơi khác.

Download Inside the Pyramid The Tomb of the Pharaoh cho Android

5. Mummy Shooter

Top 5 game game mobile Ai Cập cổ đại hay nhất đã có game chiến thuật và game phiêu lưu. Vậy cái tên cuối cùng trong danh sách sẽ là một tựa game bắn súng hấp dẫn, mang tên Mummy Shooter. Đúng như tên gọi của mình, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tiêu diệt các xác ướp bằng súng ống và đạn dược.

top game kham hay ve ai cap co dai

Những kẻ đột nhập vào lăng mộ sẽ phải đối mặt với đội quân xác ướp trước khi có thể chạm tay vào kho báu trong kim tự tháp Ai Cập. Liệu bạn có thể tìm thấy kho báu và sống sót rời khỏi nơi nguy hiểm này không?

Link tải Mummy Shooter cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-mobile-ai-cap-co-dai-hay-nhat-64851n.aspx
Trên đây là top 5 game mobile lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại rất đáng để trải nghiệm. Từ xây dựng đế chế, bắn súng đến phiêu lưu, khám phá, mỗi trò chơi đều hứa hẹn mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

Từ khoá liên quan:

game mobile ai cap co dai hay nhat

, top game thần thoại Ai cập cổ đại , game mobile về Ai Cập cổ đại,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.