Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

[ad_1]

Mỗi bản cập nhật Free Fire mà Garena phát hành đều mang đến những thay đổi và bổ sung đáng chú ý. Phiên bản mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi đã chính thức đến tay người hâm mộ và đây là top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật này.

Garena cuối cùng đã tung ra bản cập nhật Free Fire OB29 và người chơi hiện đã có thể tải game từ Play Store và App Store. Như đúng mong đợi, bản update mới nhất mang đến vũ khí mới, nhân vật mới, thay đổi cân bằng nhân vật và cả những món quà tuyệt vời cho người chơi nhân dịp mừng sinh nhật 4 năm tuổi.

Xem thêm: Chi tiết bản update Free Fire OB29

thong tin ve su kien sinh nhat 4 tuoi free fire

Bản update sinh nhật Free Fire 4 tuổi và những điều cần biết về sự kiện

Có quá nhiều thứ để khám phá và trải nghiệm, và Beegara.com thấy rằng đây là 5 điều nổi bật nhất mà người chơi cần biết về bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật này.

Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

1. Chế độ Độc Lang Chiến 1v1

Garena đã giới thiệu chế độ 1v1 mới trên máy chủ thử nghiệm OB29, được gọi là Độc Lang Chiến (Lonely Wolf). Game thủ sẽ được chọn vũ khí theo ý muốn kèm với 1 Gloo Wall trước khi bước vào trận chiến một sống một còn trên bản đồ Lồng Sát (Iron Cage) mới.

top 5 dieu can biet ve ban update free fire ob29 sinh nhat

2. Súng AC80 mới

Bộ sưu tập vũ khí trong Free Fire đón chào thêm một thành viên mới, khẩu AC80 thuộc lớp súng trường thiện xạ. Súng AC80 có sẵn trong chế độ Clash Squad và Battle Royale. Với Phát Bắn Xuyên Thấu, AC80 có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù được trang bị giáp nặng.

AC80 có chỉ số như sau:

– Sát thương: 50
– Tốc độ bắn: 0,45
– Băng đạn: 10
– Phụ kiện: Muzzle, Grip, Stock
– Phát Bắn Xuyên Thấu – Khi trúng đạn, mục tiêu chịu thêm sát thương mỗi giây.

3. “Xin” vật phẩm từ đồng đội trong chế độ Clash Squad

Chế độ Clash Squad được bổ sung tinh năng yêu cầu vật phẩm mới. Đúng như tên gọi, bạn có thể yêu cầu đồng đội mua đồ cho mình và nếu yêu cầu được chấp nhận, vật phẩm đó sẽ được thêm trực tiếp vào kho đồ của bạn. Ngoài ra, người chơi còn có thể mang ba lô trong chế độ này

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire sinh nhat 4 tuoi

4. Những thay đổi về vũ khí và nhân vật

Với bản update Free Fire OB29, súng M1887 bị giảm chỉ số, trong khi một số loại súng khác như XM8, Uzi được tăng chỉ số. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp khẩu M4A1 của mình thành các biến thể X, Y, X bằng cách sử dụng chip M4 từ các máy bán hàng tự động.

Đối với nhân vật, Free Fire OB29 mang đến những thay đổi sau:

– Jota: Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ hồi phục một số HP.
– Luqueta: Tăng giới hạn HP tối đa sau mỗi kill.
– Shani: Tăng thêm độ bền cho áo giáp sau mỗi kill.
– Alvaro: Tăng sát thương nổ hơn nữa.

5. Sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi

Sự kiện kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 8. Sự kiện mới có thể lấy cảm hứng từ các sự kiện kỷ niệm trước đây và game thủ có thể nhận được phần thưởng hiếm vĩnh viễn thông qua event này. Những thông tin chính thức và thông tin chi tiết về sự kiện này dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Bên cạnh đó trong sự kiện sinh nhật Free Fire 4 tuổi người chơi còn có cơ hội nhận được vô số kim cương miễn phí thông qua các hoạt động và một số ứng dụng. Vì thế nếu muốn kiếm kim cương Free Fire miễn phí trong sinh nhật 4 tuổi bạn có thể tham khảo trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách nhận KC Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-dieu-can-biet-ve-ban-update-free-fire-ob29-sinh-nhat-64752n.aspx
Trên đây là 5 điều mà bạn cần biết về bản cập nhật Free Fire OB29. Với những tính năng mới và thay đổi này, chắc chắn người chơi sẽ có trải nghiệm game vốn đã tuyệt vời nay còn hấp dẫn hơn nữa.

Từ khoá liên quan:

nhung dieu can biet ve ban update free fire ob29 sinh nhat

, những điều cần biết về bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật, thông tin cần biết về Free Fire OB29 và sự kiện sinh nhật,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.