Top 3 phần mềm giả lập Android chơi Play Together trên PC

[ad_1]

Bạn sẽ có trải nghiệm chơi Play Together tuyệt vời hơn trên PC với màn hình lớn, chuột và bàn phím thông qua trình giả lập Android. Trong bài viết này, Beegara.com sẽ giới thiệu cho bạn top 3 giả lập Android tốt nhất để chơi Play Together trên máy tính.

Play Together là tựa game phiêu lưu thế giới mở đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt trong những ngày giãn cách xã hội. Người chơi có thể tải Play Together cho thiết bị Android, iPhone hoặc chơi game trên PC thông qua phần mềm giả lập Android. Trong trường hợp bạn lo lắng về vấn đề sụt pin trên điện thoại hay đơn giản là muốn chơi game trên màn hình lớn hơn với sự trợ giúp của chuột và bàn phím, thì đây là top 3 giả lập Android chơi Play Together trên PC tốt nhất để bạn lựa chọn.

Xem ngay: Cách chơi Play Together trên máy tính

top phan mem gia lap android choi paly together tot nhat

Phần mềm giả lập chơi Play Together tốt nhất trên PC

Top 3 giả lập Android chơi Play Together trên PC

1. BlueStacks trình giả lập Android nhanh giành cho PC

BlueStacks hiếm khi nào vắng bóng trong danh sách top phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó được đánh giá cao và ưa chuộng bởi giao diện đẹp mắt và hàng loạt tính năng tuyệt vời. Bạn có thể đặt phím tắt cho các nút nhấn trên màn hình, chạy nhiều trò chơi cùng một lúc, thay đổi vị trí của bạn để chơi các trò chơi dựa trên GPS và tải xuống các ứng dụng, game Android từ Play Store, chế độ Eco Mode giúp giảm tiêu thụ tài nguyên hệ thống…

gia lap android choi play together tren pc muot nhat

Điểm mà BlueStacks thực sự tỏa sáng để trở thành lựa chọn số 1 phục vụ cho mục đích chơi game là khả năng tạo các điều khiển tùy chỉnh liên kết các nút trên màn hình với các phím trên bàn phím. BlueStacks hỗ trợ Android 7.1.2 và phiên bản BlueStacks 5 mới nhất đã được cải tiến và nâng cấp đáng kể để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà với hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn chơi Play Together trên PC, đừng bỏ qua một lựa chọn chất lượng như BlueStacks.

=> Link tải BlueStacks TẠI ĐÂY

2. LDPlayer phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

LDPlayer là một trình giả lập Android nhẹ, tập trung vào hiệu suất chơi game, chạy Android Nougat 7.1.2. LDPlayer có một loạt các tính năng hướng đến người chơi, bao gồm ánh xạ bàn phím, mở nhiều game đồng thời, macro, FPS cao, hỗ trợ gamepad, khả năng phân bổ CPU và RAM tùy chỉnh… Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm Play Together và nhiều tựa game mobile khác trên máy tính bằng LDPlayer mà không gặp phải vấn đề gì.

phan mem gia lap android choi play together khong bi giat lag

LDPlayer liên tục được cập nhật để tăng khả năng tương thích và sửa lỗi. Hơn nữa, bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android nào bằng trình giả lập này. Đúng vậy, ngoài chơi game, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram và ứng dụng trò chuyện như WhatsApp với LDPlayer. Tốc độ nhanh, hiệu suất đáng tin cậy và nhẹ là những gì bạn có thể mong đợi ở LDPlayer.

=> Link tải LDPlayer TẠI ĐÂY.

3. NoxPlayer phần mềm giả lập Android chơi game trên máy tính

NoxPlayer được xem là một trong những giả lập Android tốt nhất để chơi game bởi nó đi kèm với một loạt tính năng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất có thể. Nó dựa trên Android Lollipop 5.1.1, nhưng bạn có thể chạy nhiều phiên bản Android lên đến Android 7.0 Nougat bằng cách sử dụng tính năng Multi-Drive.

top trinh gia lap android choi play together tren pc

Khi nói đến các tính năng, trình giả lập NoxPlayer hỗ trợ ánh xạ bàn phím, ghi âm, gamepad và thậm chí hỗ trợ đa cửa sổ, cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng một lúc. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển trong cài đặt để có trải nghiệm chơi game tốt hơn và chỉ định mức sử dụng CPU & RAM để chơi game nói chung và Play Together nói riêng một cách tối ưu nhất.

=> Link tải NoxPlayer TẠI ĐÂY.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-gia-lap-android-choi-play-together-tren-pc-64871n.aspx
Trên đây là top 3 phần mềm giả lập Android tuyệt vời để chơi Play Together trên PC mà bạn có thể xem xét và lựa chọn. Mỗi phần mềm đều cung cấp đầy đủ khả năng để bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Từ khoá liên quan:

top gia lap android choi play together tren pc

, Trình giả lập Android chơi Play Together trên PC mượt nhất, Cách chơi Play Together trên PC bằng giả lập Android,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.