Top 3 App nhận Kim Cương FF miễn phí từ Thẻ Vô Cực Mùa 39


Thẻ Vô Cực Mùa 39 trong Free Fire đã chính thức phát hành, mang đến nhiều phần quà độc quyền hấp dẫn như Dù bù nhìn, Hòm xác bù nhìn, Emote cương thi hay Xe bán tải bù nhìn. Vậy bạn đã có đủ kim cương để mua Thẻ Vô Cực lần này chưa? Nếu chưa, hãy sử dụng 3 app nhận Kim Cương FF miễn phí từ Thẻ Vô Cực Mùa 39 được chia sẻ sau đây để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc shopping của bạn.

Thẻ Vô Cực mùa 39 đã đến với Free Fire. Người chơi sẽ có thể nhận được nhiều vật phẩm độc quyền như bundle, skin hay biểu tượng cảm xúc theo phong cách Halloween vô cùng độc đáo. Để có được những item này, bạn sẽ cần mua Elite Pass hoặc Elite Bundle với giá tương ứng là 499 hoặc 999 kim cương. Nhiều người chơi không có đủ điều kiện để mua số lượng kim cương lớn như vậy bằng tiền thật, nhưng may mắn thay, có các cách hiệu quả khác để kiếm kim cương Free Fire miễn phí cho Thẻ Vô Cực Mùa 39 và Beegara.com sẽ hé lộ cho bạn ngay sau đây.

App nhận thêm kim cương Free Fire từ thẻ vô cực mùa 39

Top 3 app nhận Kim Cương FF miễn phí từ Thẻ Vô Cực Mùa 39

1. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong cách đáng tin cậy nhất mà nhiều người chơi lựa chọn để kiếm tiền nạp game và Beegara.com luôn giới thiệu ứng dụng khảo sát kiếm tiền này trong các bài viết xoay quanh cách nhận kim cương Free Fire miễn phí. Mức độ phổ biến của app được thể hiện rõ qua số lượt tải xuống và xếp hạng của nó trên Play Store.

app nhan kim cuong ff tu the vo cuc mua 39

Để bắt đầu, bạn cần tải Google Opinion Rewards và thiết lập hồ sơ với một số thông tin cơ bản. Sau khi hoàn thành quá trình này, bạn sẽ nhận được các bài khảo sát ngắn. Bằng cách hoàn thành những cuộc khảo sát đó, bạn sẽ nhận được Google Play Credit để mua kim cương Free Fire.

Link tải Google Opinion Rewards cho điện thoại:

– Tải Google Opinion Rewards cho Android
– Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Poll Pay

ung dung nhan kim cuong mien phi tu the vo cuc mua 39 trong free fire

Poll Pay là ứng dụng GPT phổ biến khác mà game thủ có thể sử dụng. Tương tự như Google Opinion Rewards, người dùng cần hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như trả lời câu hỏi, đánh giá ứng dụng hay hoàn thành khảo sát để nhận thưởng. Sau đó, họ có thể rút tiền qua PayPal hoặc các phương pháp khác tùy vào nơi họ sinh sống và tiến hành nạp kim cương Free Fire.

Link tải Poll Pay tại đây:

– Poll Pay cho Android
– Poll Pay cho iPhone

3. Mistplay

cach nhan them kim cuong tu the vo cuc mua 39 trong free fire

Nằm vị trí cuối cùng trong danh sách là ứng dụng chơi game kiếm thưởng mang tên Mistplay. Nó khá giống với app GPT như Poll Pay, nhưng thay vì trả lời câu hỏi hay hoàn thành khảo sát, người dùng sẽ chơi game. Chơi càng nhiều game, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Số điểm này sau đó có thể được đổi thành thẻ quả tặng hoặc tiền thưởng.

Link tải Mistplay cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-app-nhan-kim-cuong-ff-mien-phi-tu-the-vo-cuc-mua-39-64724n.aspx
Để đẩy nhanh quá trình kiếm kim cương phục vụ cho việc mua Thẻ Vô Cực mùa 39 trong Free Fire, bạn có thể sử dụng đồng thời cả 3 ứng dụng trên. Cần lưu ý thêm rằng bạn không nên áp dụng các cách hack, cheat kim cương Free Fire để tránh bị mất hoặc bị ban tài khoản vĩnh viễn.

Từ khoá liên quan:

app nhan kim cuong ff mien phi tu the vo cuc mua 39

, nhận kim cương free fire miễn phí từ thẻ vô cực, App nhận kim cương Free Fire từ thể vô cực,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.