top 12 Trang web Proxy Hidester

Top 12 trang web Proxy hàng đầu năm 2022

Việc sử dụng các trang web proxy và dịch vụ VPN là điều dễ gây tranh cãi. Tại sao bạn muốn duyệt web ẩn danh? Bạn muốn che giấu điều gì? Chỉ có tội phạm mới muốn che giấu hoạt động trực tuyến của họ, phải không?

Sự thật mà nói, nó không đơn giản như vậy. Chắc chắn, một số người muốn duyệt Internet ẩn danh cho các hoạt động bất hợp pháp. Mặc dù vậy, có những người cần phải làm công việc hợp pháp và rất tiếc là họ có thể không truy cập được vào một trang web cụ thể vì chủ sở hữu trang web đã quyết định chặn tất cả các địa chỉ IP từ quốc gia của họ.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, Begara.com đã lên danh sách 12 trang web Proxy hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để duyệt web ẩn danh.

1. Anonymouse

Anonymouse

Kể từ năm 1997, Anonymouse đã giúp người dùng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của họ. Nó không chỉ dễ sử dụng mà còn miễn phí.

Để có giới hạn tải xuống cao hơn, kết nối được mã hóa và hiệu suất nhanh hơn, bạn có thể đăng ký tư cách thành viên VIP. Nếu bạn lần đầu tiên muốn thử nghiệm, nó cung cấp tư cách thành viên một tháng chỉ với $ 6.

2. GeoSurf

GeoSurf cung cấp sáu công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong thế giới kỹ thuật số. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng trang web proxy để lắng nghe mạng xã hội nhằm theo dõi hiệu suất của thương hiệu trực tuyến của mình, bạn có thể xem giải pháp IP khu dân cư của GeoSurf.

GeoSurf

Khi bạn đang sử dụng công cụ cạo để tìm kiếm thông tin trên web, rất có thể các trang web mục tiêu sẽ phát hiện và chặn bạn. Sử dụng máy chủ proxy, như GeoSurf, cho phép bạn sử dụng và luân chuyển giữa các IPS khu dân cư là một trong những cách phổ biến nhất để tránh bị chặn.

Bạn không chỉ có quyền truy cập vào hàng triệu địa chỉ IP dân cư từ khắp nơi trên thế giới mà còn rất đơn giản để sử dụng. Để thay đổi vị trí của bạn chỉ cần một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính bao gồm:

Hơn hai triệu KCN sạch, dân cư
130 vị trí địa lý bao gồm Đức, Canada, Hoa Kỳ và Mexico
Thống kê toàn diện về việc sử dụng
Định giá: Giá bắt đầu từ $ 450 mỗi tháng.

3. KProxy

Kể từ khi KProxy được ra mắt vào năm 2005, hơn 1,5 triệu người đã sử dụng nó để né tránh tin tặc, vượt qua bộ lọc và lướt web riêng tư. Bạn có thể tải xuống miễn phí tiện ích mở rộng KProxy hoặc nâng cấp lên KProxy Pro. Bằng cách đăng ký một trong các gói trả phí, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo, quyền truy cập không giới hạn và hiệu suất tổng thể nhanh hơn. Điều đó nói rằng, tiện ích mở rộng miễn phí của nó hoạt động tốt và thực tế là bạn có thể sử dụng nó miễn phí là một trong những lý do chính khiến nó rất phổ biến.

KProxy

Nói tóm lại, nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn khi bạn đang gửi lưu lượng truy cập đến internet. Bằng cách này, danh tính của bạn sẽ vẫn bị ẩn. Nó cũng hữu ích nếu bạn muốn sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng vì nó có thể giúp ngăn tin tặc truy cập vào thông tin nhạy cảm như mật khẩu và chi tiết thẻ tín dụng.

Các tính năng chính bao gồm:

Không cần cài đặt
Tiện ích bổ sung cho Firefox và Microsoft Edge
Có sẵn trong cửa hàng Chrome trực tuyến
Định giá: Mặc dù được cung cấp miễn phí nhưng gói Cơ bản chỉ có giá $ 5 trong 10 ngày.

4. HMA

Đôi khi để duy trì hoạt động kinh doanh, bạn cần phải ngăn cản những người khác không tham gia vào công việc kinh doanh của bạn. Và đó là những gì HMA VPN (ban đầu được gọi là HideMyAss) tạo nên công việc kinh doanh của họ. Nếu bạn nghĩ rằng cái tên trước đây nghe giống như một thứ gì đó mà một thiếu niên nghĩ ra, thì bạn đã rất đúng. HMA bắt đầu vào năm 2005 khi Jack Cator lúc đó 16 tuổi đang tìm cách vượt qua tường lửa của trường mình. Sau 17 năm trôi qua và công ty Privax do Jack sáng lập và sở hữu đã được bán cho AVG Technologies với giá 40 triệu đô la.

HMA VPN

Nó có một số tính năng tiên tiến đáng được đề cập đặc biệt. Đầu tiên, có Công tắc tiêu diệt thông minh. Tính năng này sẽ đảm bảo rằng internet của bạn sẽ tự động tắt trong trường hợp kết nối VPN của bạn bị gián đoạn để bảo vệ quyền riêng tư không bị gián đoạn. Bằng cách này, vị trí hoặc dữ liệu của bạn sẽ không bị lộ. Sau đó, có sự phân chia đường hầm. Tính năng này cho phép bạn chọn những ứng dụng bạn muốn sử dụng bảo vệ VPN.

Để sử dụng từ ngữ của họ, với họ, internet thực sự là không biên giới. Ngoài ra, chúng còn có nhiều tính năng khác được lên kế hoạch cho tương lai bao gồm tính năng phát hiện người trung gian giúp bạn có thể quét các cuộc tấn công trên các mạng mà bạn muốn kết nối.

Các tính năng chính bao gồm:

Quy tắc kết nối tự động
Máy chủ được mã hóa hoàn toàn
Bảo vệ DDoS
Máy chủ tối ưu hóa P2P
Kết nối đồng thời (bạn có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc)
Giá cả: Giá cho gói 12 tháng chỉ bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn chọn thanh toán hàng năm, bạn có thể tiết kiệm tới 58%.

5. CroxyProxy

Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể một công cụ hoạt động với các trang web video, hãy nhớ xem CroxyProxy. Mặc dù công nghệ của nó cho phép bạn truy cập hầu hết các trang web và ứng dụng web hiện đại, nó hoạt động tuyệt vời như một proxy YouTube và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho phát lại âm thanh và video HTML5. Ngoài ra, nó sẽ không thay đổi giao diện của YouTube mà bạn đã từng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web, CroxyProxy và bạn sẽ có thể thưởng thức hàng triệu đoạn âm thanh và video bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

CroxyProxy

Mặc dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng nó cũng cung cấp quyền truy cập cao cấp. Bằng cách đăng ký gói cao cấp với giá $ 3,50 mỗi tháng, bạn tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo và sử dụng máy chủ nhanh nhất từ Vương quốc Anh, Đức, Phần Lan, Israel, Canada hoặc Hoa Kỳ.

6. Whoer

Mục tiêu của Whoer.net là xác minh thông tin mà PC của bạn gửi đến web. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra máy chủ proxy, cung cấp thông tin chi tiết về máy chủ VPN và quét danh sách đen để tìm địa chỉ IP của bạn.

top website Proxy- Whoer VPN

Nếu bạn đặc biệt muốn một công cụ giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào bất kể vị trí của bạn, nó cũng cung cấp một VPN mà bạn có thể kiểm tra. Mặc dù họ cung cấp gói VPN miễn phí có giới hạn, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy chủ Hà Lan. Mặt khác, tài khoản Premium cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm quyền truy cập vào các máy chủ ở hơn 20 quốc gia.

Các tính năng chính bao gồm:

Mã hóa lưu lượng
Không giới hạn tốc độ
Năm kết nối đồng thời
Chính sách không có nhật ký
Ẩn IP và ẩn danh
Giá cả: Giá bắt đầu từ $ 9,90 mỗi tháng nếu bạn đăng ký gói một tháng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói 12 tháng, bạn có thể tiết kiệm tới 60%.

7. Hideoxy

Hideoxy Proxy

Nếu bạn không cần tất cả các chuông và còi và bạn chỉ quan tâm đến một máy chủ proxy trực tuyến miễn phí cho phép bạn duyệt web ẩn danh, bạn có thể xem Hideoxy. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không phải hoàn thành bất kỳ biểu mẫu đăng ký phiền phức nào mà bạn cần chia sẻ địa chỉ email của mình. Điều đó nói rằng, không giống như một công cụ như Whoer, bạn cần lưu ý rằng họ ghi lại tất cả hoạt động của người dùng để bảo vệ họ khỏi những người dùng xấu sẽ lạm dụng dịch vụ proxy web của họ.

8. MegaProxy

Để sử dụng Megaproxy, bạn chỉ cần có trình duyệt web và kết nối internet. Trước tiên, không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ plugin hoặc phần mềm trình duyệt nào. Nó cung cấp một loạt các tính năng bao gồm một tập hợp các tùy chọn bảo mật web và quyền riêng tư có thể tùy chỉnh của người dùng, trình tổ chức dấu trang riêng dựa trên web và quản lý nấu ăn trực tuyến trên internet.

an danh bang MegaProxy

Mặc dù nó nhắm đến tất cả người dùng internet, họ cũng nhắm mục tiêu cụ thể đến các nhà báo, phóng viên điều tra và sinh viên. Vì thông tin tìm thấy trên internet có thể được thay đổi dựa trên các yếu tố như nguồn của kết nối ban đầu, nên thông tin này đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai làm việc trong ngành học thuật và nghiên cứu. Ví dụ, tính năng ẩn của nó sẽ làm giảm tác động của các kỹ thuật che giấu trang thông thường.

Các tính năng chính bao gồm:

Truy cập web được mã hóa từ bất kỳ trình duyệt nào
Bảo mật mạng WLAN được mã hóa SSL 128-bit
Định giá: Giá cho quyền truy cập ba tháng là $ 9,95.

9. VPNBook

VPNBook tương tự như Megaproxy. Cả hai đều sử dụng trình duyệt web có nghĩa là bạn không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Cả hai đều có giao diện khủng khiếp.

VPNBook

Tuy nhiên, điều quan trọng là cách nó hoàn thành công việc và bạn không phải trả bất kỳ khoản nào. Nó không chỉ được xây dựng để tăng tốc độ mà còn sử dụng các kỹ thuật mã hóa mạnh nhất như AES-256 và AES-128.

Các tính năng chính bao gồm:

Máy chủ VPN có phần cứng chuyên dụng của riêng họ
Không có lưu lượng duyệt web nào được lưu trữ
Không có giới hạn băng thông

10. Hidester

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ proxy đơn giản để sử dụng trên thiết bị di động, bạn cũng có thể xem Hidester. Không chỉ sử dụng đơn giản mà còn an toàn. Nhờ công nghệ SSL tự động, bạn sẽ được giữ an toàn trước các tin tặc tiềm ẩn, ngay cả khi sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng.

Hidester

Nhiều giải pháp khác được đề cập trong danh sách của chúng tôi cũng miễn phí, nhưng sau đó bạn cần điều hướng theo cách của mình xung quanh quảng cáo. Đây không phải là trường hợp của Hidester. Với Hidester, bạn không cần phải trả bất cứ khoản nào để loại bỏ quảng cáo.

Ngoài tính năng chính, nó cũng cung cấp các tính năng bổ sung hữu ích khác như trình tạo mật khẩu và kiểm tra dấu vân tay của trình duyệt. Mặc dù bạn có thể không cần kiểm tra vân tay của trình duyệt nhưng mọi người đều cần trợ giúp để tạo mật khẩu mạnh. Con chó của bạn có thể rất hung dữ, nhưng tên của nó sẽ không có tác dụng gì trong việc bảo vệ các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Các tính năng chính bao gồm:

Mã hóa 128-bit
Không có nhật ký nào được lưu trữ

11. ProxyScrape

ProxyScrape

Nếu bạn đang tìm kiếm một proxy chuyên dụng, bạn có thể xem ProxyScrape. Ngoài hàng triệu proxy dân dụng, ProxyScrape cũng cung cấp các proxy chuyên dụng chỉ được sử dụng bởi bạn. Cho dù bạn chỉ cần năm proxy chuyên dụng hay 200, họ cung cấp một số gói có giá khởi điểm chỉ $ 6,50.

Các tính năng chính bao gồm:

Một nhóm hơn 7 triệu proxy dân cư
99% thời gian hoạt động
Băng thông không giới hạn
40.000 proxy trung tâm dữ liệu

12. Zyte

Nếu bạn đặc biệt cần một máy chủ proxy để thu thập dữ liệu web, hãy nhớ xem Zyte. Nhờ các proxy xoay vòng thông minh, proxy dân dụng và các giải pháp xử lý lệnh cấm nâng cao, việc lấy dữ liệu web mà bạn đang theo dõi trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mọi thứ đều có nguồn gốc và được sử dụng hợp lý. Tất cả các IP proxy khu dân cư của họ đều được cung cấp thông qua các đối tác được lựa chọn cẩn thận và được ràng buộc thêm bởi một quy trình thẩm định.

duyệt web ẩn danh với Zyte Proxy

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự thành công của họ về số lượng, mỗi ngày họ xác nhận khoảng 10 triệu bản ghi. Mỗi tháng, hơn 10 tỷ trang được trích xuất. Nhìn chung, chúng tự hào có tỷ lệ thành công là 99,9%.

Các tính năng chính bao gồm:

Hàng trăm nghìn proxy từ khắp nơi trên thế giới
Lựa chọn và xoay IP tự động
Vị trí địa lý
Hình ảnh hóa và báo cáo
Định giá: Giá bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng cho Trình quản lý proxy thông minh của họ.

13. Kết luận

Chúng ta vừa tìm hiểu 12 website cung cấp dịch vụ Proxy VPN tốt nhất thế giới hiện nay. Tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi miễn phí với những phần mềm hàng đầu như thế này. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm tốt nhất nhé!

Xem thêm các phần mềm Fake IP miễn phí tại đây:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.