Tổng hợp bài dự thi Vòng 2 Trader Kể chuyện (phần 2): Chuyện người “say mê Blockchain”, “tin tưởng Bitcoin” đến “tâm thế đúng khi tham gia thị trường”


Trong bài viết tổng hợp phần 2 này, Beegara TV xin giới thiệu với các bạn 3 bài dự thi tiếp theo được đăng tải trong của TOP 10 lọt vào vòng 2 Event Trader Kể chuyện – nơi những người tham gia sẽ chia sẻ hành trình của mình với thị trường crypto và chính các bạn – những khán giả của Beegara sẽ là người đánh giá.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu với những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, hãy tham gia Minigame này để ủng hộ những thí sinh tham gia trong vòng 2 của Event nhé

🔥🔥Trader Kể chuyện – Comment liền tay, nhận ngay airdrop 🔥🔥

Vào thị trường, hãy thêm kiến thức và bớt lòng tham | Tác giả: Lucas Tran

Động lực để bạn bước vào thị trường là gì? Đâu là những thứ mà một người mới cần biết khi “chân ướt chân ráo” tham gia thị trường tiền mã hóa? Khi đã có đầy đủ kiến thức rồi, thì chuẩn bị tâm lý như thế nào để có thể yên tâm hold những đồng coin mà bản thân mình biết là gems – là những viên ngọc quý?

Hãy nghe tác giả Lucas Tran chia sẻ nhé!

Câu chuyện một người say mê thế giới Blockchain & Crypto | Tác giả: Trung Kiên

Khởi đầu như một trang giấy trắng, sau những cú ngã đau điếng đấu tiên mới dần hiểu được bản chất của thị trường tiền mã hóa nói chung và DeFi nói riêng. Sau khi hiểu thì đã “rơi vào lưới tình” với DeFi, cùng nghe tác giả Trung Kiên chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng của bản thân nhé!

Bitcoin là phát minh vĩ đại nhất, là chuyến tàu chưa dừng lại | Tác giả: Vinnie

“Khi bạn đã hiểu về bản chất của Bitcoin, Blockchain và Smartcontract, bạn sẽ có đủ niềm tin để bước lên một chuyến tàu tiến về tương lai mà không mảy may lo sợ.” Hãy cùng xem tác giả Vinnie đã “lĩnh ngộ” được những giá trị của Blockchain như thế nào nhé!

Đội ngũ Beegara TV

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.