Tổng hợp bài dự thi Vòng 2 Trader Kể chuyện (phần 1): Từ “mùa lending” đến “tấm chiếu mới” và “nữ hoàng tỉa nến”


Trong bài viết tổng hợp phần 1 này, Beegara TV xin giới thiệu với các bạn 3 bài dự thi đầu tiên được đăng tải trong của TOP 10 lọt vào vòng 2 Event Trader Kể chuyện – nơi những người tham gia sẽ chia sẻ hành trình của mình với thị trường crypto và chính các bạn – những khán giả của Beegara sẽ là người đánh giá.

 

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu với những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, hãy tham gia Minigame này để ủng hộ những thí sinh tham gia trong vòng 2 của Event nhé

🔥🔥Trader Kể chuyện – Comment liền tay, nhận ngay airdrop 🔥🔥

Tâm sự của “nữ hoàng tỉa nến” | Tác giả: klinh22

Một “nữ hoàng” tham gia thị trường trong mùa đông crypto 2018, khi thị trường rơi vào giai đoạn downtrend trầm trọng, lại thêm vài cú ngã đau điếng từ những kèo ICO, đâu là động lực để vượt qua khó khăn và quay trở lại, thậm chí kiếm được nhiều tiền từ thị trường? Hãy cùng tác giả klinh22 tìm hiểu nhé!

Tháng năm huy hoàng mùa lending | Tác giả: Holtra

Những ai từng đi qua thị trường năm 2017 – 2018 chắc hẳn đều biết về “dự án B” – ông hoàng lending với mức trả lãi hứa hẹn cao ngất trời. Thế nhưng, những ai không kìm được lòng tham đều phải ôm trái đắng với dự án này. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một người từng phải chạy xe ôm qua ngày để trả nợ khi tham gia những dự án lending ponzi, và kiên nhẫn trau dồi kiến thức để có thể trở lại mạnh mẽ với thị trường nhé!

“Tấm chiếu” chưa cũ đã rách | Tác giả: Linda

Khi một “tấm chiếu mới” say men tiền tham gia vào thị trường Crypto với sự tự tin của tuổi trẻ, việc ôm quả đắng cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí, sau khi ngưng một thời gian và trở lại với thị trường, tác giả của chúng ta còn “bập” vào con đường đánh futures/margin. Cùng nghe về hành trình chông gai của Linda với thị trường tiền mã hóa nhé!

Đội ngũ Beegara TV

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.