Token Defi này đang tăng hơn 10% sau khi được niêm yết trên Binance

[ad_1]


Sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực DeFi trong những tuần gần đây đã khuấy động thị trường tiền điện tử, với tài chính phi tập trung thúc đẩy nhu cầu của nhà đầu tư. Điều này đã khiến Chainlink, Band Protocol và Tellor đều có mức tăng trưởng đáng chú ý trong những tuần gần đây.

Cho đến nay, Tellor là công ty nhỏ nhất trong số ba công ty này, có vốn hóa thị trường chỉ dưới 70 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong vốn hóa thị trường 5 tỷ đô la của Chainlink và nhỏ hơn đáng kể so với vốn hóa 250 triệu đô la của Band Protocol.

Tiền điện tử được liên kết với mạng lưới oracle của Tellor – TRB – đã được niêm yết trên Binance ngày hôm nay, với sàn giao dịch hiện chiếm phần lớn khối lượng giao dịch của token.

Giá TRB tăng sau tin tức niêm yết Binance

Tại thời điểm viết bài, TRB đang giao dịch tăng hơn 10% trong 24 giờ quan với mức giá hiện tại là 52.71 đô la.

Điều này đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 43 được thiết lập vào khoảng thời gian này ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó đang giao dịch thấp hơn một chút so với mức cao hàng ngày là $ 58.02 được thiết lập vào sáng nay.

token defi

Các mức cao này được thiết lập sau khi có tin tức về việc Binance bổ sung hỗ trợ cho TRB.

“Niêm yết mới trên Binance: TRB. [Tellor] là một oracle phi tập trung trên Ethereum. TRB cung cấp các khuyến khích kinh tế tiền điện tử để bảo mật mạng Tellor.”

Trong những giờ sau khi niêm yết, cặp giao dịch TRB / BTC trên Binance nhanh chóng trở thành cặp giao dịch có khối lượng cao nhất mà Tellor có trên tất cả các nền tảng mà nó được liệt kê. Danh sách cũng đã bổ sung hơn 4 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ cho tiền điện tử.

Lĩnh vực Oracle đạt được động lực

Lĩnh vực oracle, mặc dù đóng một vai trò quan trọng trong tài chính phi tập trung, vẫn còn khá nhỏ, chỉ bao gồm tổng cộng bảy giao thức.

Trong những tuần gần đây, Tellor, Chainlink và Band Protocol đã và đang thúc đẩy phần lớn sự tăng trưởng của lĩnh vực này.

Vốn hóa thị trường tổng hợp của bảy mã thông báo nằm trong lĩnh vực này là khoảng 5,75 tỷ đô la. Chainlink chiếm hơn 5 tỷ đô la vốn hóa thị trường này.

Gia TRB token defi 3

Nguồn: CryptoSlate

Oracles cũng chỉ chiếm 1,65% tổng vốn hóa của toàn thị trường – một dấu hiệu cho thấy vẫn còn khả năng tăng trưởng khi các luồng dữ liệu chính xác và phi tập trung ngày càng có giá trị hơn đối với hệ sinh thái tiền điện tử.

Bạn có thể xem giá TRB tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Cryptoslate

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.