Token Defi này có thể đang hình thành đáy, theo sau là một đợt tăng mạnhGiá Kava.io (KAVA) gần như đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng, có thể chấm dứt sự sụt giảm đã diễn ra trong hơn hai tháng qua.

Cách KAVA tiếp cận vùng hỗ trợ

Giá KAVA đã nhanh chóng giảm xuống sau khi đạt mức cao $ 5,53 vào ngày 17 tháng 8. Hiện tại, giá đang tiếp cận khu vực $ 1,36, trước đây từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cho đến khi giá bùng nổ vào tháng 7 và tiếp tục đạt mức cao trước đó.

Vùng $ 1,36 là mức Fib 0,786 của toàn bộ mức tăng và sự sụt giảm bên dưới có thể đưa giá hướng tới vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 1.

defi-token

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TrdingView

Giá đã chạm đáy chưa?

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang giảm. Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và MACD nằm dưới 0.

Tuy nhiên, chúng cho thấy altcoin này đang bị bán quá mức và cho thấy khả năng đảo chiều tăng giá vì cả RSI và MACD đều bắt đầu tạo ra một số phân kỳ tăng. Nhưng ở giai đoạn này, nó không đủ để xác nhận một sự đảo ngược.

Nếu KAVA bắt đầu tăng, mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 2,60.

defi-token

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TrdingView

Biểu đồ 6 giờ hỗ trợ khả năng này vì giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.

Hơn nữa, MACD đã cắt sang vùng dương và chỉ báo RSI đang trong quá trình di chuyển lên trên mức 50.

Mặc dù vậy, giá vẫn chưa lấy lại mức $ 1,80 nên động thái hiện tại vẫn chưa được coi là tăng giá. Mức này trước đây từng đóng vai trò hỗ trợ trong suốt tháng 9 / tháng 10.

defi-token

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TrdingView

Đếm sóng

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ KAVA, nói rằng giá sẽ giảm thêm một lần nữa trước khi tăng cao hơn đến mức $ 3.

defi-token

Nguồn: Twitter

Kể từ mức cao nhất vào ngày 17 tháng 8, có vẻ như giá đã bắt đầu một xu hướng giảm giá, hiện đang ở trong sóng 5 (màu đen). Nếu số lượng chính xác, giá hiện đang ở sóng phụ 4 (màu xanh lam), sau đó sẽ xảy ra đợt giảm cuối cùng.

Sử dụng phần fib mở rộng trên cả sóng 1 (đen) và sóng phụ 1 (xanh lam) cho một số điểm hợp lưu gần mức $ 1, khiến nó có khả năng là đáy. Hơn nữa, như đã nêu trong phần đầu tiên, khu vực $ 1 là mức hỗ trợ quan trọng.

Do đó, sẽ hợp lý nếu giá chạm đáy ở gần mức này trước khi bắt đầu một động thái đi lên.

defi-token

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TrdingView

Kết luận

KAVA có khả năng gần kết thúc sự suy giảm và đã cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng không đủ để xác nhận rằng nó đã đảo ngược xu hướng. Việc giành lại khu vực $ 1,80 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng hiện là tăng.

Số lượng sóng chỉ ra rằng giá sẽ tạo ra một mức thấp cuối cùng gần $ 1 trước khi tăng lên.

Bạn có thể xem giá KAVA tại đây.

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.