Token Defi COMP có thể tăng thêm 25% khi các yếu tố kỹ thuật mạnh mẽ

[ad_1]


Giá COMP đã bị bắt trong giai đoạn củng cố mạnh mẽ trong suốt tuần qua, chủ yếu dao động trong khoảng từ 190 đô la đến 220 đô la.

Tiền điện tử đã phải vật lộn để thu hút bất kỳ động lực rõ ràng nào, với sự tăng giá mạnh mẽ của tiền điện tử được thấy vào đầu tháng này bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu chững lại.

Mặc dù vậy, các nhà phân tích vẫn tự tin rằng COMP có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa, với các nhà phân tích lưu ý rằng sự bứt phá trên $ 217 có thể đủ để châm ngòi cho một cuộc biểu tình dữ dội lên mức cao của nó.

Cuộc biểu tình tiềm năng này diễn ra khi triển vọng kỹ thuật của tiền điện tử bắt đầu ngày càng trở nên tươi sáng, với phe bò gần đây đã tiến hành một đợt lật kháng cự thành hỗ trợ “sạch sẽ” khiến một nhà phân tích dự đoán khả năng tăng giá trong ngắn hạn.

Sự hợp nhất của động lực gần đây, cùng với triển vọng kỹ thuật mạnh mẽ của nó, dường như cho thấy rằng nó có thể chỉ còn vài ngày nữa là lấy lại mức cao gần đây.

COMP hợp nhất khi động lượng bắt đầu đình trệ

Tại thời điểm viết bài, COMP đang giao dịch giảm gần 3% ở mức giá hiện tại là 194 đô la.

Đầu tháng này, bò COMP đã có thể đẩy giá của nó lên mức cao nhất là $ 262. Đây là nơi mà động lượng của nó bị đình trệ và nó đi vào một xu hướng giảm mạnh dẫn đến mức thấp dưới 190 đô la.

Kể từ đây, tiền điện tử đã được hợp nhất giữa các mức thấp này và mức cao gần $ 220, không thể vượt lên trên hoặc dưới một trong hai mức này.

Nhà phân tích “DYORangutang” đã giải thích trong một tweet gần đây rằng nhiều yếu tố hiện đang có lợi cho nó như sự phá vỡ xu hướng giảm khối lượng, cũng như cú lật kháng cự thành hỗ trợ rõ ràng vì các yếu tố cho thấy xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“COMP phá vỡ xu hướng giảm với khối lượng lớn (hành động tương tự như năm 2019 BTC breakout từ 3k), cú lật S/ R gọn gàng. Theo tôi, dễ dàng tăng 25%, nhưng tôi hy vọng biến điều này thành một giao dịch swing”.

Có thể tăng cao trong thời gian tới

Nhà phân tích “Nik Patel” lặp lại tâm lý tăng giá này, giải thích rằng COM có vị trí tốt để chứng kiến ​​một sự thúc đẩy cao hơn đáng kể trong ngắn hạn.

Anh lưu ý rằng để cuộc biểu tình breakout này có kết quả, giá của token phải vượt qua mức cao nhất của nó xung quanh 217 đô la để được hỗ trợ.

“COMP có vẻ khá tốt để đạt mức cao nếu nó có thể lật $217″.

Bởi vì phân khúc DeFi tổng hợp vẫn nằm trong một xu hướng tăng mạnh, có khả năng chắc chắn rằng điều này cũng sẽ đủ để nâng COMP lên cao hơn nữa.

Bạn có thể xem giá COMP tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Newsbtc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.