Thông tin về các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile

[ad_1]

Call Of Duty Mobile là một trong những tựa game bắn súng FPS được rất nhiều người tham gia. Trong Call of Duty Mobile người chơi có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau. Dưới đây là các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile được biết đến với sự đa dạng của các chế độ trò chơi và các bản đồ khác nhau tách biệt nó với nhưng game cùng thể loại khác. Mỗi chế độ trò chơi có một hương vị độc đáo và mang lại cảm giác khác biệt so với những cái khác, những người chơi Call of Duty Mobile mới có thể phải vật lộn để làm quen với nó. Dưới đây là tất cả các chi tiết về chế độ trò chơi trong COD Mobile.

cac che do choi trong call of duty mobile

Call of Duty Mobile – Game hành động bắn súng chân thực nhất trên Mobile

Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile

1. Team Deathmatch

Mục đích chính của chế độ này là tiêu diệt càng nhiều người chơi của team địch càng tốt và đội nào đạt ngưỡng 40 điểm sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 10 phút và nếu cả hai đội không vượt qua mốc 40 điểm trong khoảng thời gian quy định, thì đội có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng tại ván đấu đó.

tong hop che do choi trong call of duty mobile

2. Frontline

Chế độ trò chơi Call of Duty Mobile xoay quanh hai đội với năm người, mỗi người chơi phải tự chiến đấu để giành chiến thắng. Nó chơi tương tự như Team Deathmatch nhưng có sự khác biệt, mỗi người trong một đội luôn sinh ra ở một bên của bản đồ hay còn gọi căn cứ. Đối với mỗi lần tiêu diệt được thực hiện, bạn nhận được một điểm và đội đạt được 50 điểm trước tiên sẽ chiến thắng trận đấu. Trong vài giây hồi sinh bạn sẽ nhận được một buff bất khả chiến bại, không thể bị tiêu diệt.

3. Domination

Mục tiêu của trò chơi là người chơi cần phải cướp những lá cờ ở vị trí cụ thể trên bản đồ trước khi đối phương kịp lấy được nó. Để có được cờ, người chơi cần phải đứng trên vòng tròn được đánh dấu ít nhất 10 giây mà không bị bất kỳ tác động nào khác từ đối thủ (bị bắn chẳng hạn). Hãy nhớ rằng đối phương có thể lấy lại cờ bằng cách phương pháp như vậy. Người chơi có thể kiếm điểm dựa trên tiêu diệt, hỗ trợ và cướp cờ. Đội đầu tiên đạt 100 điểm sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

thong tin chi tiet ve cac che do choi trong call of duty mobile

4. Search and Destroy

Một chế độ chơi trong Call of Duty Mobile khác đó là Search and Destroy, một đội phải bảo vệ hai vị trí đặt bom trong khi đội còn lại mục tiêu phải đặt boom. Trò chơi có thể giành chiến thắng bằng cách loại bỏ đội quân địch hoặc hoàn thành nhiệm vụ (gỡ rối / kích nổ). Chế độ Search and Destroy có 7 vòng và đội nào giành được chiến thắng trong 4 vòng đầu tiên sẽ kết thúc round, cả hai đội chuyển đổi vai trò cho nhau.

Bên cạnh đó Call Of Duty Mobile còn có chế độ chơi đối kháng nếu chưa biết cách chơi chế độ này như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN

https://thuthuat.Beegara.com/cac-che-do-choi-trong-call-of-duty-mobile-53454n.aspx
Trên đây là toàn bộ các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile hiện đang có ngay khi ra mắt, hy vọng chúng có thể giúp bạn lựa chọn được chế độ chơi phù hợp với bản thân hơn. Nếu bạn gặp phải một số lỗi trong quá trình chơi, hãy tham khảo cách khắc phục lỗi Call of Duty Mobile tại đây. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật dành cho bạn đọc.

Từ khoá liên quan:

cac che do choi trong Call of Duty Mobile

, Tìm hiểu về các chế độ chơi trong Call Of Duty Mobile, Hướng dẫn chi tiết các chế độ chơi trong COD Mobile,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.